3 tiêu chí chọn sản phẩm an toàn cho bé

Ngày 21/03/2016 20:00 PM (GMT+7)

Xin mách nhỏ cùng mẹ vài “bí mật” nhỏ từ làn da bé và cách chọn sản phẩm chăm sóc da bé.

Người mẹ nào cũng mong muốn mang đến điều tốt đẹp nhất cho những thiên thần nhỏ của mình. Trong đó, chăm sóc da là một trong những ưu tiên hàng đầu. Vậy làm sao tìm được một sản phẩm chăm sóc da an toàn cho con? Làn da con cần những gì để phát triển khỏe mạnh? Xin mách nhỏ cùng mẹ vài “bí mật” nhỏ từ làn da bé và cách chọn sản phẩm chăm sóc da bé.

An toàn khi sử dụng

Bạn có biết da bé rất dễ mất nước và có khả năng thẩm thấu nhanh các chất khi bôi thoa trên da? Thế nên việc chọn cho bé một sản phẩm an toàn được xem là “tiêu chuẩn vàng” giúp làn da bé không bị tổn hại và không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Để làn da bé luôn khỏe, mẹ cần tìm những sản phẩm uy tín và thích hợp cho trẻ nhỏ được đảm bảo bằng qui trình kiểm định chặt chẽ.

3 tiêu chí chọn sản phẩm an toàn cho bé - 1

Các sản phẩm Johnson’s Baby đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ tinh khiết, cũng như tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của các cơ quan quản lý, giúp chăm sóc làn da bé an toàn, dịu nhẹ, hiệu quả

Dịu nhẹ như bàn tay mẹ

Da bé vốn rất mỏng manh và nhạy cảm, dễ bị khô, kích ứng và nhiễm khuẩn hơn da người lớn. Vì vậy ngay khi bé chào đời, mẹ hãy chọn những sản phẩm dịu nhẹ và không gây kích ứng da và mắt. Chọn đúng sản phẩm chăm sóc da chính là trao gửi tình yêu thương cho con qua vòng tay thứ 2, thay mẹ ôm ấp, nâng niu làn da bé mỗi ngày.

Hiệu quả cho mọi loại da

Những năm tháng đầu đời rất quan trọng với việc phát triển khỏe mạnh cho làn da bé. Để tránh việc vô tình gây tổn hại cho con, mẹ nên chọn các sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng minh là đạt hiệu quả trên mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất. Khi chọn lựa đúng sản phẩm hiệu quả, nghĩa là mẹ cũng đang “thiết lập” một hàng rào bảo vệ cho làn da bé, giúp làn da bé luôn phát triển khỏe mạnh.

Johnson & Johnson luôn lấy việc chăm sóc khách hàng và đảm bảo tính an toàn cho những sản phẩm của mình làm ưu tiên hàng đầu. Các sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc trẻ em của Johnson & Johnson đều cam kết về độ an toàn và hiệu quả đã được khoa học chứng minh suốt hơn 120 năm qua, được các chuyên gia y tế khuyên dùng và người tiêu dùng toàn cầu tin cậy.

Để biết thêm thông tin về Các Cam Kết An Toàn Và Chăm Sóc của Johnson & Johnson, vui lòng tham khảo tại đây.

(Theo Khám phá).