Bộ ba “công chúa lai” thu hút ngàn lượt “tim” trên Instagram

Ngày 29/06/2020 10:00 AM (GMT+7)

Bộ ba công chúa lai mang ba dòng máu Việt Nam - Hàn Quốc - Canada nhận ngàn lượt “tim” trên Instagram với bộ ảnh “sống ảo” chất ngất.

Loạt ảnh thời trang của bộ ba công chúa lai nhà mẹ bỉm sữa 9X Heli (Lê Thu Hằng) nhanh chóng nhận được sự yêu mến của mọi người khi đăng tải trên Instagram.

bo ba “cong chua lai” thu hut ngan luot “tim” tren instagram - 1

Hình ảnh bộ ba công chúa lai và mẹ Heli nhận được nhiều yêu mến trên mạng xã hội

Xuất phát từ việc muốn lưu giữ những khoảnh khắc xinh xắn của ba con thời thơ ấu, mẹ bỉm sữa 9X Heli đã dày công học hỏi và lấy cảm hứng từ các hot mom nước ngoài để thực hiện loạt ảnh thời trang cho ba công chúa lai nhà mình.

bo ba “cong chua lai” thu hut ngan luot “tim” tren instagram - 2

Hình ảnh của bộ ba công chúa lai được mẹ Heli thiết kế hậu kì công phu

Với nhiều phong cách khác nhau, mẹ bỉm sữa 9X Heli và bộ ba công chúa lai đã biến hóa đa dạng với nhiều bối cảnh, trang phục, thiết kế hậu kì và nhất là biểu cảm vô cùng đáng yêu của các nhóc tỳ đã thu hút rất nhiều lượt yêu thích trên mạng xã hội.

Loạt ảnh thời trang của mẹ Heli và ba cô công chúa thường được thực hiện ngẫu hứng khi bốn mẹ con dành thời gian bên nhau. Ban đầu các bé còn khá ngại ngùng khi chụp ảnh tuy nhiên đến thời điểm hiện tại các bé còn chủ động đưa ra ý kiến cá nhân và xem lại hình ảnh đã chụp để lựa chọn những khoảnh khắc ưng ý nhất cùng mẹ.

bo ba “cong chua lai” thu hut ngan luot “tim” tren instagram - 3

bo ba “cong chua lai” thu hut ngan luot “tim” tren instagram - 4

Mẹ Heli chia sẻ bản thân cô rất thích nghe ý kiến của các con vì lúc đó các bé có thể thể hiện suy nghĩ của bản thân và cho mẹ biết được những gì con thích hay không thích. Từ đó, mẹ và con có sự kết nối và thân thiết hơn rất nhiều.

Các bé được sinh năm 1 nên ba chị em rất thân thiết, gắn bó với nhau. Mỗi nàng công chúa được mẹ Heli đặt cho một biệt danh Tiếng Việt theo tên các loại rau củ quả yêu thích của mỗi bé. Chị hai Cải Làn (Katelynn Thảo Linh), chị ba Hạt Dẻ (Leah Linh) và em út là Ớt Chuông (Lydia Thảo Như). Bộ ba công chúa lại nhà mẹ Heli mang ba dòng máu Việt Nam – Hàn Quốc và Canada.

bo ba “cong chua lai” thu hut ngan luot “tim” tren instagram - 5

Chị hai Cải Làn – Chị ba Hạt Dẻ và em út Ớt Chuông (từ trái qua phải)

Mỗi công chúa nhà mẹ Heli sở hữu một nét tính cách nổi trội riêng biệt. Chị hai Cải Làn là cây hài của gia đình, luôn mang đến nhiều biểu cảm gây cười khi bốn mẹ con chụp hình; chị ba Hạt Dẻ thì lại nổi trội về khả năng ca hát và yêu thích hội họa.

Em út Ớt Chuông lại có đam mê với việc chụp ảnh, cô công chúa út cũng là nhóc tỳ giúp mẹ Heli rất nhiều khi thực hiện các bộ ảnh cùng hai chị gái. Ớt Chuông cũng hay chọc ghẹo các chị rất tinh nghịch.

bo ba “cong chua lai” thu hut ngan luot “tim” tren instagram - 6

Nhiều lần mẹ Heli phải đóng vai “thẩm phán” để giải quyết những mâu thuẫn của ba công chúa khi hiểu lầm nhau.

Bộ ba công chúa lai nhà mẹ Heli cực kì yêu mến nhóm nhạc đình đám quê nội là BlackPink. Cả ba luôn háo hức khi được ba dạy hát và tìm hiểu thông tin về nhóm nhạc thần tượng.

bo ba “cong chua lai” thu hut ngan luot “tim” tren instagram - 7

Hình ảnh đời thường đáng yêu của bộ ba công chúa lai nhà mẹ Heli

Hiện tại, bộ ba công chúa lai nhà mẹ Heli đang sinh sống và học tập tại thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi năm, cả gia đình sẽ về thăm quê nội từ 1 đến 2 lần.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bo-ba-cong-chua-lai-thu-hut-ngan-luot-tim-tren-instag...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).