Các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao của con bạn

Ngày 31/03/2016 08:00 AM (GMT+7)

Hiện tại chiều cao trẻ em Việt Nam có sự chênh lệch khá lớn so với trẻ em cùng tuổi ở nhiều nước trên thế giới.

Ngày nay chất lượng đời sống của chúng ta đã được nâng cao lên rất nhiều nên cơ hội để giúp con cải thiện chiều cao là rất lớn. Nhiều công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc phát triển chiều cao của trẻ chỉ hơn 20% phụ thuộc vào di truyền và % còn lại phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng, rèn luyện thể thao và môi trường sống.

cac yeu to anh huong den chieu cao cua con ban - 1

Các nhà khoa học cho biết, sở dĩ người Việt “lùn” gần nhất Châu Á bởi chế độ dinh dưỡng và cách tập thể dục thể thao chưa hợp lý. Có thể nói, người Việt đang “đói” dinh dưỡng, bởi cách ăn uống chưa khoa học, luyện tập thể dục thể thao chưa đúng cách. Chiều cao cũng đóng một vai trò quyết định đến tương lai, nghề nghiệp của trẻ sau này. Vậy làm cách nào để thúc đẩy sự phát triển chiều cao của trẻ một cách tối ưu nhất?

Dinh dưỡng giúp hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ:

Thực tế chỉ ra rằng, trong nhiều năm trở lại đây, khẩu phần ăn của người Việt đã được cải thiện nhưng thói quen ăn uống vẫn chưa hợp lý. Việc ăn quá nhiều thực phẩm chứa chất đạm, thiếu canxi, ít ăn thủy sản và ăn quá mặn đã dẫn tới việc làm chậm quá trình tăng trưởng chiều cao của cơ thể.

Trong 35 qua, khẩu phần canxi không thay đổi, chỉ đáp ứng được 60% nhu cầu của cơ thể. Nhưng lượng canxi ít ỏi đó lại bị đào thải nhiều do thói quen ăn quá nhiều đạm, ăn quá măn (gấp 3 lần so với khuyến cáo 15mg muối mỗi ngày). Chế độ ăn nhiều protein làm tăng bài xuất canxi theo nước tiểu.

Khoa học đã chứng minh, sữa là nguồn thực phẩm giàu canxi, dễ hấp thụ, nhưng trong bữa ăn của người Việt thì nó không phải là khẩu phần bình thường mà chỉ dành cho trẻ em, người ốm, người già. Trong khi đó các thực phẩm như tôm, cua, cá nhiều canxi thì chúng ta lại có thói quen bóc vỏ tôm, mai cua ra để ăn chứ không sử dụng chúng là thực phẩm.

cac yeu to anh huong den chieu cao cua con ban - 2

Chọn 1 số môn thể thao giúp phát triển chiều cao tối đa cho trẻ:

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý kết hợp với việc vận động thể dục thể thao như bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội,...sẽ giúp cải thiện chiều cao của thế hệ người Việt Nam. Bên cạnh đó, việc sử dụng các thực phẩm chức năng để bổ sung thêm các khoáng chất, vitamin, canxi,... giúp hỗ trợ tăng trưởng chiều cao hiệu quả, an toàn cho cơ thể của tre, cũng như cải thiện chiều cao thấp bé của những người đã trưởng thành, dưới 30 tuổi.

Bổ sung sản phẩm phù hợp cho chiều cao vượt trội:

Với trình độ của mình các nhà khoa học hằng đầu của Hoa Kỳ đã cho ra đời dòng sản phẩm Viên uống tăng trưởng chiều cao GROW giúp bổ sung các vitamin (A,D), khoáng chất thiết yếu (Ca,P), DHA còn thiếu trong bữa ăn hằng ngày cho trẻ em, giúp xương chắc khỏe, tăng trưởng chiều cao chống suy dinh dưỡng. GROW đã thực sự chinh phục được người tiêu dùng Việt Nam với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm khác

cac yeu to anh huong den chieu cao cua con ban - 3

Chúng ta, những người tiêu dùng VN thông minh nay đã có phương pháp hiệu quả để cải thiện chiều cao của mình bằng cách sử dụng viên uống tăng trưởng chiều cao GROW.

Sản phẩm được phân phối bởi:

Chi nhánh tại TP. HCM – Công ty Cổ phần Armephaco

Địa chỉ: Số 112, Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Số 170 thành thái, phường 12, quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3837.9138

Hotline: 0966 08 44 88

Website: www.ytequandoi.vn

Email: ytequandoihcm@gmail.com    

Công ty TNHH TM Dịch vụ Tường Thành Việt.

Địa chỉ: 112 Trần Hưng Đạo, Q.1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 6273 8356

(Theo Khám phá).