Dàn Voi Hồng ngộ nghĩnh đổ bộ hồ Gươm khiến trẻ em mê tít

Ngày 03/11/2017 10:00 AM (GMT+7)

Vừa qua, biệt đội Voi Hồng Carrie Junior đã đổ bộ vào phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội), mang đến những tiết mục biểu diễn vô cùng hoành tráng, khiến các bạn nhỏ Thủ đô mê tít.

Cuối tuần qua, hàng chục Voi Hồng đáng yêu đã đổ bộ xuống phố đi bộ Hồ Gươm, khuấy động không khí Hà Nội cuối tháng 10 bằng những màn trình diễn hoành tráng và đặc sắc. Các em nhỏ đã có những phút giây giải trí tuyệt vời khi được vui chơi, giao lưu và chụp ảnh cùng Voi Hồng tại sự kiện.

Dàn Voi Hồng ngộ nghĩnh đổ bộ hồ Gươm khiến trẻ em mê tít - 1

Sự kiện tạo thu hút ngay từ những phút đầu tiên với phần trình diễn tiết mục trống LED vô cùng sôi động và đẹp mắt.

Dàn Voi Hồng ngộ nghĩnh đổ bộ hồ Gươm khiến trẻ em mê tít - 2

Không khí lễ hội càng thêm “bùng nổ” khi các chú Voi Hồng Carrie Junior xuất hiện biểu diễn flashmob cùng các bạn nhỏ.

Hàng ngàn gia đình thích thú tham gia cùng đoàn diễu hành trong suốt chuyến hành trình. Tại các trạm dừng chân, Voi Hồng và các chú hề sẽ dành ra 15 phút để biểu diễn, giao lưu và chụp ảnh với mọi người. 

Dàn Voi Hồng ngộ nghĩnh đổ bộ hồ Gươm khiến trẻ em mê tít - 3

Các nghệ sĩ “nhí” trong tạo hình vô cùng vui nhộn mang đến những tiết mục biểu diễn đặc sắc.

Dàn Voi Hồng ngộ nghĩnh đổ bộ hồ Gươm khiến trẻ em mê tít - 4

Tháp tùng cùng những chú voi khổng lồ là hơn 100 nghệ sĩ tạo hình vui nhộn, mang đến những tiết mục biểu diễn đặc sắc tạo nên không khí lễ hội tưng bừng.

Ghi dấu đậm nét tại sự kiện chính là dàn Voi Hồng Carrie Junior biểu diễn vũ điệu “Tắm Là Vui” độc đáo. Vũ điệu “Tắm Là Vui” được Carrie Junior độc quyền sản xuất khuyến khích thói quen tự lập tắm gội từ sớm cho các bé, mở ra thế giới sáng tạo đầy thú vị trong bồn tắm của bé yêu. 

Dàn Voi Hồng ngộ nghĩnh đổ bộ hồ Gươm khiến trẻ em mê tít - 5

Voi Hồng cùng các bạn nhỏ biểu diễn “Vũ Điệu Tắm Là Vui”.

Dàn Voi Hồng ngộ nghĩnh đổ bộ hồ Gươm khiến trẻ em mê tít - 6

Các bạn nhỏ hào hứng nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình gia hoạt động nhảy theo vũ điệu “Tắm Là Vui” tại các trạm.

Dàn Voi Hồng ngộ nghĩnh đổ bộ hồ Gươm khiến trẻ em mê tít - 7

Gia đình “nàng dâu” Bảo Thanh là khách mời đặc biệt tại sự kiện. Nữ diễn viên tỏ ra vô cùng hào hứng khi cùng ông xã đưa cậu quý tử đi chơi vào dịp cuối tuần.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về nội dung cùng các tiết mục công phu, lễ hội diễu hành hoành tráng của thương hiệu sữa tắm Carrie Junior đã tạo ra một sân chơi thú vị cho bé vừa chơi vừa học và khuyến khích ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân từ sớm.

Cuộc diễu hành hoành tráng với qui mô lớn dành cho trẻ em tại thủ đô Hà Nội cuối tháng 10 này được lấy cảm hứng từ những sự kiện diễu hành trên thế giới. Carrie Junior mang đến một không khí tưng bừng nhộn nhịp mùa lễ hội với các tiết mục biểu diễn sôi động và đầy màu sắc, tạo không gian “chơi mà học, học mà chơi”, giúp các bé hình thành ý thức giữ gìn vệ sinh thân thể và khuyến khích tinh thần tự lập từ sớm.

Với Carrie Junior, việc tắm gội chưa bao gờ vui với bé và dễ dàng với mẹ đến thế.

Tải ngay bài hát dạy bé tự lập tắm gội tại đây

(Theo Khám phá).