Diễn biến sôi động cuộc thi ảnh "Chơi để thông minh hơn"

Ngày 29/01/2015 16:00 PM (GMT+7)

Cuộc thi ảnh "Chơi để thông minh hơn" là sân chơi dành riêng cho các thiên nhần nhỏ từ 6 – 36 tháng tuổi, diễn ra từ ngày 05/01 - 16/02/2015 tại website của Fisher Price Việt Nam.

Niềm hạnh phúc của các ông bố bà mẹ chính là được nhìn thấy con chơi đùa thật hồn nhiên, vui vẻ. Không những thế, trong quá trình vui chơi, bé còn học hỏi được rất nhiều điều về cuộc sống, sự vật xung quanh. Chính vì vậy mà Cuộc thi ảnh “Chơi để thông minh hơn” được tổ chức bởi nhãn hàng Fisher Price  -  sản phẩm  được phân phối độc quyền của công ty đồ chơi Phương Nga tại Việt Nam, là sân chơi ý nghĩa để bố mẹ thể hiện sự tự hào và hãnh diện, khi  thấy con học hỏi và ngày càng thông minh hơn thông qua chơi đùa, bằng những bức ảnh đầy ý nghĩa, cùng lời bình luận dí dỏm và không kém phần hấp dẫn.

Diễn biến sôi động cuộc thi ảnh quot;Chơi để thông minh hơnquot; - 1

Cuộc thi đã đi được hơn nửa chặng đường nhưng sức “nóng” từ cuộc thi vẫn không hề hạ nhiệt. Cho đến hiện nay, nhãn hàng đã có hơn 200 mẹ tham gia với hơn 400 tác phẩm dự thi trên toàn quốc, từng bức ảnh ghi lại với những nụ cười tươi tắn, đáng yêu của trẻ thơ được thể hiện tự nhiên nhưng không kém phần dí dỏm và hồn nhiên, hạnh phúc. Bên cạnh đó, những lời bình luận vô cùng sáng tạo của các bố mẹ chính là điểm nhấn thú vị cho chương trình.

Diễn biến sôi động cuộc thi ảnh quot;Chơi để thông minh hơnquot; - 2

Trong tuần 1 (5/1 – 11/1) của cuộc thi, nổi trội nhất chính là tác phẩm dự thi của bé Ngô Đinh Bảo Lý và bố Ngô Dương Quang Nam (Bình Định), đoạt giải Cộng đồng bình chọn là món đồ chơi Chú Sâu Vui Nhộn Fisher Price với số điểm bình chọn (thích) lên đến 1297.4đ.

Và Giải Nội dung thuộc về bé Nguyễn Tuệ Lâm và mẹ Tạ Thị Ninh Thư (Bình Định) với phần quà “Thả Khối Thông Minh” của nhãn hàng FisherPrice, với phần bình luận như một lời tâm sự ngập tràn cảm xúc yêu thương cho con yêu: “Hạnh phúc là khi ta bất chợt nhìn thấy những điều đơn giản trong cuộc sống xung quanh mình, từ những khuôn mặt làm trò của con trẻ, từ những điều con khám phá qua từng ngày, từ những nụ cười sảng khoái của gia đình, từ những bữa cơm xum họp ngày tết, hay đôi khi chỉ đơn giản ngồi một mình với tách cà phê vào mỗi buổi sáng để thấy rằng cuộc sống hạnh phúc vốn bắt nguồn từ những điều giản đơn.”

- Giải cộng đồng bình chọn: 

Ngô Dương Quang Nam 

Diễn biến sôi động cuộc thi ảnh quot;Chơi để thông minh hơnquot; - 3

- Giải nội dung:

Tạ Thị Ninh Thư

Diễn biến sôi động cuộc thi ảnh quot;Chơi để thông minh hơnquot; - 4

Nhãn hàng Fisher Price vẫn đang trong hành trình tìm kiếm những bức ảnh xuất sắc nhất với những lời bình luận hay và nhận được sự ủng hộ cao từ mọi người. Vậy, bố mẹ  hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay từ bây giờ cho đến hết ngày 16/02/2015 tại website fisherprice-vietnam.com/contest. Cùng ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất của bé, và viết một lời bình luận thật hay gửi về cuộc thi ảnh “Chơi để thông minh hơn” để nhận được vô số các phần quà giá trị của Giải Tuần, và các Giải Chung cuộc như Ipad Air 32GB từ nhãn hàng.

(Theo Khám phá).