Hành trình Học bổng Colgate giàu cảm xúc với những ước mơ

Ngày 18/08/2016 08:00 AM (GMT+7)

Đến nay, chương trình “Quỹ học bổng Colgate – Nụ cười thắp sáng ước mơ” đã trao tặng 110 học bổng, trong đó có 100 học bổng Khuyến khích và 10 học bổng Đặc biệt, mang đến 110 cơ hội học tập cho các em nhỏ.

Cuộc hành trình vẫn đang tiếp tục đi đến mọi miền đất nước, tiếp tục lắng nghe những câu chuyện, những ước mơ được các em trao gửi với nụ cười rạng rỡ niềm vui.

Câu chuyện của những ước mơ

Vượt qua chặng đường dài, hành trình Học bổng Colgate đến với gia đình em Lê Thị Quế Trinh, 15 tuổi, chủ nhân của học bổng đầu tiên được Colgate trao tặng ở ấp An Bình, xã An Qui, huyện Thạnh Phú, Bến Tre.

Ngôi nhà nằm giữa cánh đồng bát ngát ấy đang rộn rã tiếng cười chia sẻ niềm vui bất ngờ khi nhận được tin nhắn nhận được học bổng Colgate. Chị Trần Thị Hường, mẹ em Quế Trinh, tâm sự rất thật: “Lúc nghe tin em Trinh nhận được học bổng Colgate, tôi vừa mừng vừa lo, mừng vì nhận được tin vui cho con, lo vì mình ở nhà quê nên cũng không biết làm sao nhận được học bổng. Nói chung là tôi buồn vui lẫn lộn.”

hanh trinh hoc bong colgate giau cam xuc voi nhung uoc mo - 1

Học bổng Colgate tiếp tục hành trình chắp cánh cho những ước mơ

Quế Trinh nhìn mẹ bẽn lẽn chia sẻ về ước mơ của mình: “Ở trường em rất thích học các môn xã hội, em mơ ước khi lớn lên sẽ là một người chiến sĩ công an bảo về bình yên cho mọi người. Khi nhận được học bổng Colgate em vui lắm vì học bổng có thể giúp ba mẹ đỡ lo phần học phí cho em năm học tới.”

Không chỉ Quế Trinh, hành trình Học bổng Colgate đã đến và đã nghe thật nhiều những ước mơ đẹp và chính đáng của các em nhỏ trên khắp mọi miền đất nước. Có những ước mơ rất đơn giản, có những ước mơ rất cao lớn, cũng có những ước mơ rất gần gũi và hiền hòa của các em đã mang đến cho hành trình học bổng Colgate nhiều cung bậc cảm xúc.

Em Nguyễn Phú Quý, 15 tuổi (Tây Ninh): “Gia đình em khó khăn lắm, ba mẹ phải đi làm thuê cho người ta hoài, với học bổng này, em sẽ để dành vừa học phổ thông vừa học thêm nghề điện để có cái nghề sau này đủ tuổi sẽ làm việc để giúp ba mẹ.”

Em Nguyễn Đông Hiếu, 13 tuổi (Lai Châu): “Nhà em nuôi gà, nuôi lợn nên em rất yêu thú vật. Em mơ ước sẽ là bác sĩ thú y để chăm sóc mấy con thú và được ở nhà gần với mẹ em.”

Hay em Bành Vương Mỹ Ngân, 11 tuổi (Tp. HCM): “Em ước mơ lớn lên làm bác sĩ giỏi để cứu giúp mọi người.”

hanh trinh hoc bong colgate giau cam xuc voi nhung uoc mo - 2

Học bổng Colgate mang đến thêm những niềm vui và hy vọng cho các bậc phụ huynh và các em nhỏ về một tương lai tươi sáng.

Và còn nhiều nhiều nữa những ước mơ đẹp các em và gia đình đã gửi gắm đến với Học bổng Colgate, giúp chương trình có thêm nguồn động viên để tiếp tục mang đến những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt các em, mang thêm niềm hy vọng và chắp cánh cho những ước mơ đẹp ấy hướng tới một tương lai tươi sáng.

Tiếp tục hành trình học bổng Colgate

Vẫn còn 165 học bổng Colgate đang chờ những chủ nhân mới, đang chờ để được lắng nghe và hiện thực hóa những ước mơ của các em nhỏ. Mỗi ước mơ là mà câu chuyện đẹp đẽ và hồn nhiên, là những nụ cười rạng rỡ đầy niềm tin và hy vọng về tương lai tươi sáng của các em và cả các bậc phụ huynh.

hanh trinh hoc bong colgate giau cam xuc voi nhung uoc mo - 3

Những nụ cười rạng rỡ của các em nhỏ chính là những món quà ý nghĩa nhất dành cho hành trình Học bổng Colgate.

Tiếp tục lan tỏa đi thông điệp nhân văn, chương trình “Quỹ học bổng Colgate – Nụ cười thắp sáng ước mơ” đã mang đến những giá trị khác biệt khi không cần mua sản phẩm mà chỉ với một tin nhắn là đã có ngay cơ hội nhận ngay học bổng Colgate. Không chỉ mang đến những món quà thiết thực, mà hơn tất cả, chương trình đã gieo những hạt mầm tốt đẹp vào lòng các em nhỏ và cả các bậc phụ huynh khi lắng nghe và chia sẻ những ước mơ đẹp đẽ của các em.

Như lời nhắn nhủ đầy cảm động của anh Nguyễn Văn Út (huyện Tân Biên, Tây Ninh): “Tôi rất cám ơn chương trình học bổng Colgate đã mang đến cơ hội học tập tốt hơn cho các em. Tôi mong Colgate tiếp tục có thêm những chương trình ý nghĩa như thế nữa để tiếp tục mang đến những điều tốt đẹp cho mọi người.”

Chương trình “HỌC BỔNG COLGATE – NỤ CƯỜI THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”

- Thời gian diễn ra: Từ ngày 01/07/2016 đến hết ngày 28/09/2016, dành cho tất cả công dân Việt Nam

- Hình thức tham dự chương trình: Không cần mua sản phẩm Colgate, người tham gia chỉ cần nhắn tin về tổng đài 8069 theo cú pháp: Colgate_<số CMND> (Mỗi tin nhắn có chi phí tối đa 1.000 VNĐ)

- Dự kiến sẽ có 5 đợt quay số xác định trúng thưởng. Mỗi đợt 50 giải Học bổng Khuyến Khích và 5 giải Học bổng Đặc biệt.

Chi tiết xem thêm tại: www.colgate.com.vn

hanh trinh hoc bong colgate giau cam xuc voi nhung uoc mo - 4

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ