Hikid tiếp tục góp phần hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ Việt

Ngày 14/06/2024 18:00 PM (GMT+7)

Diễn ra từ ngày 30/5 – 2/6 tại TP.HCM, Triển lãm Quốc tế Vietbaby HCM 2024 là sự kiện xúc tiến thương mại và quảng bá sản phẩm nổi bật trong ngành mẹ và bé.

Với chủ đề "Nuôi con là hành trình hạnh phúc", Vietbaby HCM 2024 quy tụ 250 thương hiệu đến từ 15 quốc gia, đem đến trải nghiệm mua sắm và chia sẻ kiến thức đa dạng, đáp ứng nhu cầu cho từng giai đoạn phát triển của trẻ từ sơ sinh đến thiếu nhi.

Trong đó, thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng tham quan là khu vực trưng bày sữa Hikid, thương hiệu sữa nổi tiếng của Ildong Foodis (Hàn Quốc).

Khám phá công thức tăng chiều cao tối ưu chuyển hoá

Hikid là dòng sữa trong 10 năm qua luôn được các chuyên gia tại triển lãm đánh giá cao, bởi hệ dưỡng chất kích thích hình thành xương như canxi, magie, sắt, kẽm, photpho và yếu tố tăng trưởng sữa non trong sữa đạt tỷ lệ kết hợp cân đối, hỗ trợ quá trình hấp thu canxi vào xương, đáp ứng nhu cầu canxi của trẻ.

Hikid tiếp tục góp phần hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ Việt - 1

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Hikid đã liên tiếp được nâng cấp toàn diện, hoàn thiện giải pháp dinh dưỡng đột phá với mục tiêu tối ưu chuyển hoá và phát triển toàn diện về chiều cao, trí não. Trong đó, công thức của Hikid nổi bật với bộ sáu yếu tố thúc đẩy hấp thu canxi, bao gồm: Arginine - CPP - CBP - Vitamin D - K2 - IgF.

Hikid tiếp tục góp phần hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ Việt - 2

Nhân tố tăng trưởng IgG và IgF có trong sữa non có tác động thúc đẩy điều hòa hormone tăng trưởng của tuyến yên. Hoạt chất sữa non cô đặc CBP, Arginine và CPP được thiết kế cân bằng, giúp xương phát triển dài hơn. Bộ đôi Vitamin D & K2 tốt cho xương.

Người tiêu dùng đang tham khảo dòng sản phẩm Hikid tại gian hàng

Người tiêu dùng đang tham khảo dòng sản phẩm Hikid tại gian hàng

Bên cạnh đó, Hikid còn chứa hệ thống kháng thể tự nhiên IgG & IgF, kết hợp với 25 loại vi khoáng và hoạt chất chống oxy hóa Beta-carotene, Glutathione.

Lợi khuẩn Bifidus và chất xơ hòa tan (FOS,GOS) có trong Hikid tạo nên dòng "sữa mát" tốt cho đường ruột. Đồng thời, DHA, ARA, Choline là "nguyên liệu" xây dựng hệ chất xám não bộ khỏe mạnh.

Hikid tri ân khách hàng với chương trình lớn chưa từng có

Với chủ đề "Vũ Trụ Vi Chất - Đứng Nhất Chiều Cao," Công ty Phương Linh kết hợp với NSX Ildong Foodis và đối tác BH Networks đã mang đến một không gian mở độc đáo, trưng bày các dòng sản phẩm đột phá về công nghệ chiều cao như sữa Hikid Vani, Sữa Hikid Dê, Sữa Non Ildong và Men vi sinh Ildong.

Hikid tiếp tục góp phần hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ Việt - 4

Bên cạnh trưng bày, tư vấn trải nghiệm sản phẩm, các hoạt động hoạt náo như Minigame, Bốc thăm may mắn, tương tác trúng thưởng còn thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Từ ngày 30/05-02/06, gian hàng Hikid do Công ty Phương Linh & ILDONG FOODIS tổ chức đã đón tiếp hơn 10.000 lượt khách tham quan tìm hiểu và mua sắm sản phẩm. Hơn 1500 phần quà dành tặng cho mẹ và bé đã được phát đi xuyên suốt 4 ngày diễn ra sự kiện.

Gian hàng của Hikid thu hút đông đảo khách tham gia gian hàng

Gian hàng của Hikid thu hút đông đảo khách tham gia gian hàng

Đặc biệt, hoạt động Bốc thăm may mắn – Trúng thưởng 03 ngày liên tiếp với sự tham gia của nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm trong vai trò khách mời và dẫn dắt chương trình – là điểm nhấn đem đến sự độc đáo cho Triển lãm năm nay. Chương trình bốc thăm may mắn của Hikid diễn ra liên tục từ 30/5 đến hết 1/6 với 03 giải độc đắc lần lượt là: Điều hòa Toshiba, Máy giặt LG và Tủ lạnh LG Inverter, cùng nhiều quà tặng hiện vật có giá trị khác.

Khách hàng trúng thưởng Điều hoà Toshiba trong chương trình bốc thăm may mắn ngay tại gian hàng

Khách hàng trúng thưởng Điều hoà Toshiba trong chương trình bốc thăm may mắn ngay tại gian hàng

Trong khuôn khổ Vietbaby HCM 2024, chuỗi hoạt động quảng bá và xúc tiến thương mại của Công ty Phương Linh đã thành công tiếp cận hàng nghìn lượt người tiêu dùng, các đối tác quốc tế và đại lý trong ngành hàng mẹ và bé. Sự đầu tư kỹ lưỡng của Công ty Phương Linh, NSX Ildong Foodis & đối tác BH Networks đã một lần nữa khẳng định sự liên kết chặt chẽ giữa ba bên, nỗ lực nâng cao trải nghiệm khách hàng và chinh phục người tiêu dùng Việt Nam nói chung và miền Nam nói riêng.

Bà Nguyễn Thị Hoà - Giám đốc Công ty Phương Linh amp; Nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm

Bà Nguyễn Thị Hoà - Giám đốc Công ty Phương Linh & Nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK & TM Phương Linh - Đơn vị phân phối độc quyền sữa Hikid tiêu chuẩn nội địa Hàn Quốc tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 33, Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Hà Nội

Website: phuonglinhtrading.com

Hotline: 0888 962 929 hoặc tại đây

Nguồn: [Tên nguồn].