Ngày hội Du học Quốc tế: Du học nên bắt đầu từ đâu?

Ngày 17/02/2017 14:00 PM (GMT+7)

Với kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, EF Education First sẽ tổ chức Ngày hội du học quốc tế với chủ đề “Du học nên bắt đầu từ đâu?” để giúp bạn trả lời những câu hỏi cần thiết khi quyết định du học.

Có rất nhiều câu hỏi lớn được đặt ra trước khi có được một quyết định du học phù hợp cho bản thân hoặc cho con em mình: Ngành học, chương trình nào là phù hợp? Quốc gia nào là thích hợp nhất cho điều kiện tài chính của gia đình – du học Mỹ, Châu Âu hay châu Á,…? Học tại đâu để có được cơ hội làm thêm, thực tập, hoặc ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp – Úc, Canada? Nên bắt đầu du học từ thời điểm nào?

Với kinh nghiệm hơn 50 năm đi đầu trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, EF Education First sẽ tổ chức Ngày hội du học quốc tế với chủ đề “Du học nên bắt đầu từ đâu?” để giúp bạn trả lời những câu hỏi cần thiết này.

Ngày hội Du học Quốc tế: Du học nên bắt đầu từ đâu? - 1

Trong đó, Ngày hội du học Quốc tế 2017 sẽ cung cấp các nội dung chính sau:

- Tư vấn du học, xây dựng kế hoạch học tập cá nhân

- Phỏng vấn học bổng trong suốt sự kiện cho các chương trình du học Trung học Nội trú, Cao đẳng, Dự bị Đại học, sau Đại học, Du học ngôn ngữ và du học theo nhóm

- Giới thiệu các thông tin mới nhất về chính sách visa du học tại các nước

- Các hội thảo chuyên đề do các chuyên gia tư vấn giáo dục thực hiện.

Tại sao nên lựa chọn EF Education First:

Thành lập vào năm 1965 tại Thuỵ Điển, với sứ mệnh mở cửa thế giới thông qua giáo dục, EF Education First hiện là tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới, với 50 năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình Du học ngôn ngữ, Du học theo nhóm, Du học Trung học, Đại học và sau Đại học… dành cho học viên từ 8 tuổi trở lên.

- EF tư vấn và cung cấp hỗ trợ toàn diện về hoàn tất thủ tục đăng ký nhập học, xin visa, theo dõi tiến trình học tập và hướng dẫn nộp hồ sơ vào đại học.

- Mạng lưới hơn 46 điểm trường đặt tại các thành phố nổi tiếng thế giới tại 16 quốc gia

- Liên tục tham gia hợp tác nghiên cứu cùng các đại học hàng đầu thế giới gồm: Đại học Cambridge (Anh Quốc), Đại học Moscow State (LB Nga), Đại học Peking (Trung Quốc) để không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy.

- EF là nhà cung cấp chính thức chương trình đào tạo ngôn ngữ cho nhiều kỳ Thế vận hội Olympics như Olympic Seoul (1988), Olympic Bắc Kinh (2008), Olympic Sochi (2014), Thế vận hội mùa hè Olympic Rio (2016), và sắp tới đây là Olympic và Paralympic PyeongChang, Hàn Quốc (2018).

Xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình, phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội tham gia các buổi hội thảo chuyên đề đa dạng do các chuyên gia tư vấn giáo dục hàng đầu trình bày. Nội dung các chuyên đề vô cùng hấp dẫn và thiết thực với các bậc phụ huynh và học sinh trong việc thu nhận thông tin chính xác, cũng như được định hướng một cách rõ ràng khóa học nào mang lại nhiều lợi ích nhất đối với nhu cầu và khả năng khác nhau của từng cá nhân. Một số chuyên đề nổi bật như:

- 9h45 – 10h00: Giúp bạn trở thành những nhà lãnh đạo quốc tế trong tương lai – Trình bày bởi cô Cao Phương Hà – Thạc sỹ Đại học Harvard, Giám đốc EF Education First Việt Nam

- 15:00 – 15:30: Du học hè – Bước chuẩn bị cho tương lai toàn cầu – Trình bày bởi cô Jo Man – Giám đốc đào tạo EF Education First Châu Á

Thông tin chi tiết về Ngày hội du học Quốc tế:

Hồ Chí Minh

Thời gian: 9h00 - 16h00, Thứ Bảy, ngày 25/02/2017

Địa điểm: EF Hồ Chí Minh, Tầng trệt Tòa nhà Saigon Pavillon, 53 – 55 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, HCM

Đăng ký: Qua email ef.vietnam@ef.com hoặc (08) 71095252

Hà Nội

Thời gian: 9h00 - 16h00, Chủ Nhật, ngày 26/02/2017

Địa điểm: EF Hà Nội, Tầng trệt tòa nhà Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đăng ký: Qua email ef.vietnam@ef.com hoặc (04) 7109 5252

(Theo Khám phá).