Thích thú với video clip “kể khổ” siêu đáng yêu của các mẹ

Ngày 23/09/2016 14:00 PM (GMT+7)

Gần đây, video clip “kể khổ” siêu đáng yêu của các bà mẹ được chia sẻ trên nhiều trang mạng đã nhận được sự quan tâm cũng như phản hồi tích cực từ người xem. Bạn có đang thắc mắc vì sao video clip này lại hot như thế?

Xưa giờ mẹ luôn có những nỗi khổ không biết bày tỏ cùng ai, không có ai lên tiếng giùm, hay hoang mang về các vấn đề thể chất cũng như tinh thần của con mà chưa có lời giải đáp, giờ đây đã có hẳn một video clip thay mẹ nói lên hết những lo lắng, mệt mỏi đó. Chẳng những thế còn cho mẹ một giải pháp để trở nên nhàn tênh hơn!

thich thu voi video clip “ke kho” sieu dang yeu cua cac me - 1

Có mấy ai nhận ra những công việc khó khăn nhất thế giới khi phải làm mẹ, chỉ vì nó diễn ra mỗi ngày. Câu chuyện quen thuộc đó nay được truyền tải lại “y xì” so với thực tế, nhưng với một cách thức mới lạ hơn, đó là dưới dạng một bài hát với ca từ dí dỏm, đáng yêu, hình ảnh được thể hiện qua những điệu nhảy và các tình huống bao quát hết gần như toàn bộ những nỗi vất vả và khó khăn của các bà mẹ bỉm sữa.

Video Clip được khắc họa từ hình vẽ sinh động của 3 bé: Bo Bụ Bẫm, Bin Thông Minh và Bông  Khỏe Khoắn. 3 bé là đại diện cho mong ước của các mẹ về thể chất cũng như tinh thần của con. Đồng thời chính các mẹ sẽ nhìn thấy sự vất vả của mình qua từng ca từ trong bài hát, “ngày thì con quấy hư ông bà, tối khuya lại, sốt cao thêm”. Đây gần như là nỗi ám ảnh của mẹ khi “ngày ngày đến với bao bộn bề, hết việc nhà lại đến cơ quan”. Thức đêm, thức hôm cùng con chiến đấu với bệnh tật, ốm đau, rồi tới công ty với đôi mắt cú vọ và gương mặt mệt mỏi. Đó là còn chưa kể đến “vừa mừng khi bé tăng cân thì, sút cân lại mẹ bó tay”.

thich thu voi video clip “ke kho” sieu dang yeu cua cac me - 2

Con lại tuột cân rồi mẹ ơi! Chán ghê.

Bất cứ người làm mẹ nào cũng sẽ gật gù vì thấu hiểu sao bài hát có thể sát với thực tế đến thế, xem ngay Video clip để có xem bạn có chung cảm giác này không nhé?

Bạn có tò mò về những bình luận hay phản hồi của người nghe sau khi xem video clip như thế nào không? Hẳn là các mẹ đã chia sẻ suy nghĩ cũng như cảm xúc của mình rất tích cực và cũng không thiếu những bình luận gây cười hay thích thú vì nội dung cũng như lời bài hát “chạm” đến nỗi lòng những ai đang làm mẹ, hãy cùng xem 5 bình luận đáng yêu sau đây nhé:

Chị Phương mẹ bé Na: "Trời ơi, đúng y xì rồi! Còn cái nỗi khổ nào bằng cái việc con thì phá mà mẹ thì dọn. Đi làm về cứ để con chơi là kiểu nào cũng một bãi chiến trường, nhiều lúc muốn ngăn nắp lắm mà con bày thế thì mẹ nào dọn cho nổi!"

Chị Giang mẹ Bin cũng bình luận theo: "Xem xong mà em nhột trong bụng luôn haha, sao giống mình dữ thần. Nỗi khổ lớn nhất của em là con ốm, chăm mãi khó khăn lắm mới lên được ký, vậy mà bệnh cho 1 phát là kiểu nào cũng tuột đến 2 ký ngay và mau. Lúc đó cảm thấy công mình như công cốc vậy các mẹ à".

Chị Hạnh mẹ bé Bu và bé Sushi: "Ở đây có chị nào vừa đi làm xong về đến nhà là lại cắm mặt vào bếp và quần quật cho đứa nhỏ ăn rồi sang đứa lớn học như em không? Chắc 3 mẹ con học thuộc bài này rồi hát cho bố nó nghe quá. Nghe để còn biết tui cực cỡ nào nha chồng".

thich thu voi video clip “ke kho” sieu dang yeu cua cac me - 3

Uống sữa để con mau lớn khôn con nhé!

Giờ thì bạn đã hiểu vì sao bài hát với nội dung kể khổ này lại nhận được sự đón nhận nhiều đến thế. Sau rất nhiều các bài hát tôn vinh các bà mẹ thì đây có lẽ là ca khúc chỉ đích danh và nêu rõ tên từng “thủ phạm” khiến cuộc sống của mẹ thêm bộn bề và vất vả.

Bất cứ bà mẹ nào cũng mơ đến việc nuôi con nhàn tênh khi các con đã khỏe mạnh, thông minh và phát triển đầy đủ, để mẹ có nhiều thời gian dành cho bản thân hơn.

Giờ đây việc đó không còn là khó khăn nữa khi đã có Hội các bà mẹ Nuôi con nhàn tênh (www.nuoiconnhantenh.com) nơi các mẹ cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết cũng như cập nhật các kiến thức về dinh dưỡng và sức khỏe cho con từ chuyên gia dinh dưỡng Metacare, giúp mẹ nuôi con nhàn tênh đúng cách!

Theo Phương Vũ (Theo Khám phá).