Tuyệt chiêu tăng chiều cao cho trẻ một cách tự nhiên

Ngày 08/12/2015 14:00 PM (GMT+7)

Tăng chiều cao cho trẻ thế nào cho hiệu quả luôn là vấn đề được các bà mẹ quan tâm. Vậy chúng ta có thể làm gì để trẻ có được chiều cao tốt hơn, nếu đó không phải là điều bẩm sinh trẻ đã có được?

Mặc dù chiều cao thấp không làm suy yếu khả năng của một cá nhân, nhưng thực tế cho rằng đứa trẻ cao thường trở thành trung tâm của sự chú ý. Trẻ có tầm vóc thấp không chỉ phải chịu đựng sự thiếu tự tin, mà còn phải đối mặt với những khó khăn nhất định trong một số khía cạnh cuộc sống.

Thậm chí, một đứa trẻ thấp bé sẽ có nguy cơ trở thành nạn nhân của nạn bắt nạt tại trường học cao hơn. Thật đáng tiếc, thậm chí một cá nhân tài năng hoặc ưa nhìn cũng có khả năng bị bỏ qua nếu người đó không đạt đủ chiều cao yêu cầu.

Vậy chúng ta có thể làm gì để trẻ có được tăng chiều cao cho trẻ, nếu đó không phải là điều bẩm sinh trẻ đã có được? Hãy kiểm tra các mẹo sau đây để tăng chiều cao cho trẻ một cách tự nhiên, và cả những yếu tố có ảnh hưởng đến chiều cao mà các mẹ cần phải nắm rõ nữa nhé:

Tuyệt chiêu tăng chiều cao cho trẻ một cách tự nhiên - 1

Bí kíp tăng chiều cao cho trẻ dễ thực hiện và cực kỳ hiệu quả.

Như vậy, để tăng chiều cao cho trẻ thì mẹ cần cho con một chế độ ngủ nghỉ, dinh dưỡng đầy đủ và vận động hợp lý. Dưới đây, Deca xin gợi ý cho các mẹ những sản phẩm phù hợp giúp mẹ đạt được mục tiêu này, mẹ hãy tham khảo xem sao nhé.

Dinh dưỡng: Mẹ nên cho trẻ ăn các loại thực phẩm phong phú để có đầy đủ dinh dưỡng giúp con tăng chiều cao tối ưu. Trẻ đang giai đoạn phát triển đặc biệt nên được bổ sung 2 cốc sữa tươi hoặc sữa bột mỗi ngày.

Mách mẹ một thông tin hữu ích là nhân sự kiện Dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn từ 07/12 đến 09/12, Deca giảm giá đến 20% cho các sản phẩm sữa bột và ăn dặm đồng thời tặng coupon 150k cho đơn hàng từ 300k.

Tuyệt chiêu tăng chiều cao cho trẻ một cách tự nhiên - 2

(Click để xem chi tiết)

Tuyệt chiêu tăng chiều cao cho trẻ một cách tự nhiên - 3

Sữa Cô gái Hà Lan Dutch Lady khám phá 900g (2 – 4 tuổi)

Tuyệt chiêu tăng chiều cao cho trẻ một cách tự nhiên - 4

Sữa Optimum Gold số 4 900g (2 – 6 tuổi)

Tuyệt chiêu tăng chiều cao cho trẻ một cách tự nhiên - 5

Sữa Friso Gold Pedia 900g (2 – 6 tuổi)

Vận động: Không chỉ trẻ lớn, các trẻ nhỏ vẫn nên được bố mẹ khuyến khích chơi các hoạt động thể chất ngoài trời đơn giản cần vận động nhiều như đá bóng, xúc cát, bóng chày…v..v..thay vì chỉ ngồi trong nhà xem Tivi hay nghịch iPad.

Tuyệt chiêu tăng chiều cao cho trẻ một cách tự nhiên - 6

Bộ đồ chơi bóng chày nhí Toyroyal

Tuyệt chiêu tăng chiều cao cho trẻ một cách tự nhiên - 7

Bộ đồ chơi ngoài trời 5 in 1 Toyroyal

Tuyệt chiêu tăng chiều cao cho trẻ một cách tự nhiên - 8

Lều bóng Huameitoys hình ống vuông chui Li 631

Tuyệt chiêu tăng chiều cao cho trẻ một cách tự nhiên - 9

Đồ chơi gỗ A+ đập bóng hình con ếch AWS1047

Nguồn: Theo Khám phá.

Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu

Video chọn lọc