“Cha con hợp sức”: Cha đồng hành cùng con trong hành trình đầu đời xa mẹ

Ngày 25/12/2015 16:00 PM (GMT+7)

Một hành trình mới của truyền hình thực tế “Cha Con Hợp Sức” lại bắt đầu với những cặp cha con mới. Nhiều cảm xúc mới được thể hiện qua những nhiệm vụ, thử thách đầy bất ngờ khi cha đồng hành cùng con trong chuyến đi đầu đời không có mẹ.

Là cuộc thi tài giữa hai đội chơi, mỗi đội gồm một cặp bố và con thông qua việc kề vai sát cánh phối hợp với nhau vượt qua những nhiệm vụ, trải nghiệm những bài học về cuộc sống thực tế, hai cha con có thể vượt qua khoảng cách tuổi tác để thấu hiểu và cảm thông nhau hơn. Những thiên thần nhí ngoài việc thắt chặt tình cảm với cha còn có dịp thu nhận thêm được nhiều kiến thức mới lạ. Đặc biệt là những thử thách liên quan đến kỹ năng sống: làm lều, cắm trại, tìm thức ăn, trải nghiệm cuộc sống tại nông thôn, tự đi chợ....

“cha con hop suc”: cha dong hanh cung con trong hanh trinh dau doi xa me - 1

Hành trình mới tuần này bắt đầu với 2 cặp đôi: Cha Phan Duẫn – con Thế Vinh và Cha Quốc Nguyên – con Gia Nghi. Các cặp cha con khá hào hứng khi nhận được thư mời tham gia chương trình, còn nỗi lo lắng thì hiện diện với những người ở nhà. Chị Mỹ Phương – Mẹ của bé Gia Nghi cho biết: “Với ba thì ba rất thoải mái để cho con vô tư, tự do phát triển. Nên cái mà mình lo nhất khi cho 2 cha con tham gia hành trình này là an toàn cho bé. C “Mong 2 cha con sẽ cố gắng lên vì mẹ lúc nào cũng ở bên dõi theo 2 cha con. Đặc biệt là Thế Vinh, con hãy tự tin giao tiếp lên. Mẹ rất mong qua cuộc trải nghiệm này con sẽ trưởng thành hơn, trở thành một người anh 2 sẵn sàng bảo vệ em gái!”

“cha con hop suc”: cha dong hanh cung con trong hanh trinh dau doi xa me - 2

“cha con hop suc”: cha dong hanh cung con trong hanh trinh dau doi xa me - 3

Khởi động cuộc thi là nhiệm vụ “đi chợ” dành cho 2 đội, các bạn nhỏ sẽ nghe theo hướng dẫn của cha qua bộ đàm và tìm mua những thứ được yêu cầu. Nhỏ hơn 1 tuổi lại có vẻ nhút nhát nên Thế Vinh có phần “thiếu tự tin” so với đội đối thủ, trong khi đó cha Quốc Nguyên khá tự hào về con gái Gia Nghi, liệu rằng hai cặp cha con sẽ có phần thi như thế nào trong nhiệm vụ mở màn này?

“cha con hop suc”: cha dong hanh cung con trong hanh trinh dau doi xa me - 4

“cha con hop suc”: cha dong hanh cung con trong hanh trinh dau doi xa me - 5

“cha con hop suc”: cha dong hanh cung con trong hanh trinh dau doi xa me - 6

“Cha Con Hợp Sức” phát sóng vào lúc 16h30 thứ Bảy 26.12 trên HTV7. Ngoài việc theo dõi chương trình, khán giả yêu thích thể loại truyền hình thực tế về tình cảm gia đình còn có cơ hội trở thành nhân vật chính để tham gia trải nghiệm và đặc biệt là gắn kết tình thân cùng “Cha Con Hợp Sức”. Để biết thêm chi tiết và đăng kí tham gia, liên hệ Hotline 0919.435.550 hoặc truy cập: facebook.com/CHACONHOPSUC. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ