Bác sĩ Phạm Minh Trường hé lộ “bạn đồng hành” trong điều trị bạch biến

Ngày 14/09/2023 16:00 PM (GMT+7)

Tối ngày 08/09/2023, tại InterContinental Saigon Bác sĩ Phạm Minh Trường đã báo cáo chủ đề “UV Laser 311/308nm tiên phong tại Việt Nam trong điều trị bạch biến, vảy nến, viêm da cơ địa và rụng tóc từng mảng” trong event “H&A Premium Club & Công nghệ Laser tia cực tím”.

Bác sĩ Phạm Minh Trường hé lộ “bạn đồng hành” trong điều trị bạch biến - 1

Bác sĩ CKI. Phạm Minh Trường - Founder PMT Aesthetic Clinic chia sẻ về công nghệ Công nghệ Laser tia cực tím

Trong không gian đẳng cấp, sang trọng và ấm cúng của event, các khách mời và các lãnh đạo Y Tế đã chứng kiến sự xuất hiện hoành tráng của công nghệ “Laser Tia Cực Tím”.

Bác sĩ Phạm Minh Trường hé lộ “bạn đồng hành” trong điều trị bạch biến - 2

Bác sĩ CKI. Phạm Minh Trường - Founder PMT Aesthetic Clinic (vest xám ở giữa) cùng các khách mời tại sự kiện

Sự kiện đem đến bước tiến đột phá trong Thẩm mỹ Nội khoa nói riêng và thị trường thẩm mỹ nói chung với những trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ Laser Tia Cực Tím xuất hiện lần đầu trên thế giới. Đồng thời, sự kiện cũng là nơi gỡ giao lưu của hơn 50 VIP hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.

Bác sĩ Phạm Minh Trường hé lộ “bạn đồng hành” trong điều trị bạch biến - 3

Bác sĩ Trường hội ngộ bác sĩ CKI Da Liễu Nguyễn Hoàng Anh, bác sĩ CKI Da Liễu Danh Thanh Liêm tại sự kiện

Là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa - Bác sĩ CKI. Phạm Minh Trường - Founder PMT Aesthetic Clinic may mắn là người tiên phong tiếp cận với công nghệ này.

Bác sĩ Phạm Minh Trường hé lộ “bạn đồng hành” trong điều trị bạch biến - 4

Bác sĩ Phạm Minh Trường và bác sĩ Linh Thùy

Trong khuôn khổ bài báo cáo, bác sĩ Phạm Minh Trường đã chia sẻ những kiến thức tổng quan về căn bệnh bạch biến và hé lộ giải pháp hiệu quả cho căn bệnh khó trị này.

Theo bác sĩ Trường, bệnh xảy ra do các tế bào sắc tố biến mất hoặc bị phá hủy. Hiện vẫn chưa xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh bạch biến. Nhưng có nhiều giả thuyết liên quan đến yếu tố di truyền, tự miễn dịch, tự nhiễm độc, thần kinh, stress, tiếp xúc với hóa chất… và hoàn toàn không lây nhiễm cho những người xung quanh.

Bác sĩ Phạm Minh Trường hé lộ “bạn đồng hành” trong điều trị bạch biến - 5

Hiện nay, chưa có phương pháp chữa khỏi bệnh bạch biến, nhưng có nhiều phương pháp điều trị có thể giúp cải thiện tình trạng da và giảm các triệu chứng của bệnh như Thuốc bôi giúp kích thích sản xuất melanin, chiếu tia UV, ghép da, thuốc uống… nhưng hiệu quả không cao.

Bác sĩ Phạm Minh Trường hé lộ “bạn đồng hành” trong điều trị bạch biến - 6

Máy Pallas UV Laser là một thiết bị mới nhất sử dụng bước sóng 311nm để điều trị bệnh bạch biến. Bước sóng này có khả năng thâm nhập sâu hơn vào da so với các bước sóng UVB khác, giúp kích thích sản xuất melanin hiệu quả hơn.

Các nghiên cứu lâm sàng đã cho thấy máy Pallas UV Laser có hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh bạch biến. Trong một nghiên cứu, 79% bệnh nhân được điều trị bằng máy Pallas UV Laser đã có sự cải thiện rõ rệt về tình trạng da, trong đó 21% bệnh nhân đã có sự phục hồi sắc tố hoàn toàn.

Hệ thống Laser UV trạng thái rắn (308/311nm) mang tính cách mạng không chỉ đem lại hiệu quả trong bệnh da phức tạp như bạch biến mà còn phù hợp với các bệnh vẩy nến, Viêm da dị ứng & Rụng tóc từng vùng.

Bác sĩ Phạm Minh Trường hé lộ “bạn đồng hành” trong điều trị bạch biến - 7

Những chia sẻ của bác sĩ Trường và máy Pallas UV Laser đã đem đến hy vọng cho những bệnh nhân bạch biến, hé lộ giải pháp hiệu quả - an toàn giúp họ thoát khỏi tâm lí tự ti của một làn da bị tổn thương.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/bac-si-pham-minh-truong-he-lo-ban...

Nguồn: [Tên nguồn].