Các sản phẩm nhà Venux đang hot trên thị trường

Ngày 13/04/2021 10:00 AM (GMT+7)

Chị em phụ nữ không khỏi xa lạ với thương hiệu Venux - cung cấp các sản phẩm phòng the, giữ lửa hạnh phúc. Sau đây hãy cùng mình đi tìm hiểu những sản phẩm đang hot không chỉ có cánh chị em mà cả cánh mày râu cũng săn đón hết sức nồng nhiệt nhé!

1.Giúp tăng cường khả năng sinh lý nam Venux Amorius

Các sản phẩm nhà Venux đang hot trên thị trường - 1

Các nghiên cứu chỉ ra rằng nam giới muốn sinh con khỏe mạnh thì chất lượng tinh binh đóng vai trò rất quan trọng. Vậy làm sao dưỡng tinh trùng đúng cách để sinh con khỏe mạnh là nỗi bận tâm của không ít đấng mày râu. Venux Amorius chính là sản phẩm được rất nhiều các đấng mày râu lựa chọn. Venux Amorius được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành, Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng cũng như được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế  CGMP.

Thành phần Venux Amorius: Sâm bổ chính, câu đằng, ba kích, câu kỳ tử.

Công dụng: Hỗ trợ bổ thận, tráng dương, giúp tăng cường khả năng sinh lý nam, giảm nguy cơ mãn dục sớm ở nam giới

Đối tượng sử dụng: Nam giới trưởng thành suy giảm khả năng sinh lý, mãn dục sớm, đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần do thạn yếu

2.Viên bổ huyết điều kinh Venux Red Light

Các sản phẩm nhà Venux đang hot trên thị trường - 2

Cải thiện rối loạn kinh nguyệt bằng đông y hiện nay đã và đang là phương thức được phổ cập rộng rãi mà các chị em thường xuyên áp dụng, với chi phí không quá tốn kém. Viên bổ huyết điều kinh Venux Red Light là phương pháp hỗ trợ bằng các loại thảo dược tự nhiên giúp điều hòa kinh nguyệt ổn định, không còn các hiện tượng bất thường của kinh nguyệt, giúp trở lại chu kỳ bình thường.

Thành phần Venux Red Light: Cao địa sinh, Bột Mộc Hương, Cao dương quy, Cao xuyên khung, cao ngưu tất, cao bạch dược, cao đan sâm, cao ngải cứu, cao ích mẫu, cao hương phụ, cao cam thảo, cao hồng hoa và 1 số dược phẩm quý khác.

Công dụng: Venux Red Light hỗ trợ bổ huyết, điều hòa kinh nguyệt, cải thiện các tình trạng kinh nguyệt không đều, giảm đau bụng kinh ở nữa giới

Đối tượng sử dụng: Phụ nữ đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều, rối loạn vòng kinh. Phụ nữ tuổi tiền mãn kinh bị rối loạn kinh nguyệt.

Việc sử dụng sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam Venux Amorius và viên bổ huyết điều kinh Venux Red Light của thương hiệu Venux là cách vô cùng hiệu quả nâng cao sức khỏe sinh lý ở cả nam và nữ.

Mọi thông tin liên hệ thương hiệu Venux:

Fanpage: https://www.facebook.com/venuxproduct/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Tên nguồn].