“Chuyên gia hôi miệng” Nguyễn Thanh Tuấn là ai?

Ngày 03/05/2018 08:00 AM (GMT+7)

Hôi miệng không là bệnh nguy hiểm nhưng lại gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, cuộc sống của người bệnh và gây phiền toái cho những người xung quanh. Việc tìm kiếm một giải pháp hiệu quả điều trị hôi miệng luôn là nỗi trăn trở không chỉ của người bệnh mà còn của những chuyên gia trong ngành.

Đó cũng là lý do mà Chuyên gia hôi miệng Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đã trải qua 15 năm, và sẽ tiếp tục đồng hành cùng bệnh nhân chỉ để tìm ra những giải pháp điều trị hôi miệng hiệu quả nhất.

Chị N.H, một nhân viên văn phòng ở Tp. HCM chia sẻ sau hành trình điều trị hôi miệng thành công: “Bây giờ tôi rất vui. Tôi không còn lo lắng về hơi thở của mình nữa. Nhờ cơ may mà tôi biết đến Đông y Thanh Tuấn và sản phẩm Thanh Hương Tán Plus. Dù thời gian điều trị hơi dài nhưng đáp lại sự kiên nhẫn của tôi là tình trạng bệnh cải thiện từng ngày và hôm nay tôi đã tìm lại được sự tự tin trong cuộc sống”.

“Chuyên gia hôi miệng” Nguyễn Thanh Tuấn là ai? - 1

Chị N.H đã lấy lại tự tin sau quá trình điều trị

Còn với anh V.H (Bình Dương) thì niềm vui đến sớm hơn: “Tôi không còn tự ti nữa. Cũng may cách đây hơn 2 tháng tôi quyết định nghỉ làm 1 ngày để chạy xe máy xuống Bà Rịa Vũng Tàu. Tôi luôn nghĩ hơi thở của mình rất hôi nhưng qua máy Halimeter tình trạng hôi miệng chỉ ở mức nhẹ. Tôi được giải tỏa tâm lý phần nào và sau gần 2 tháng điều trị, mùi hơi thở đã cải thiện đến 90%. Lần thứ 2 đến Đông y Thanh Tuấn, tôi lại được đo hơi thở miễn phí. Không biết nói gì ngoài hai chữ “Cảm ơn” gửi đến Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn”.

“Chuyên gia hôi miệng” Nguyễn Thanh Tuấn là ai? - 2

Anh V.H đang được Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn tư vấn chẩn bệnh

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn là ai?

Ông chính là người đã có trên 15 năm nghiên cứu chuyên sâu về hôi miệng và luôn đau đáu tìm ra một giải pháp toàn diện từ Đông y điều trị chứng hơi thở hôi; bởi hơn ai hết qua chừng ấy thời gian ông hiểu rằng “vấn đề hơi thở hôi” thực sự là bệnh lý của xã hội, khiến người bệnh khó chịu và ảnh hưởng tâm lý nặng nề, chán nản, tự tin và cả mất niềm tin vào cuộc sống…

“Tôi có một người bạn thân bị hôi miệng. Chính vì hơi thở có mùi mà tình yêu tan vỡ làm bạn tôi đau khổ và suy sụp. Sau khi giúp bạn thoát khỏi chứng hơi thở hôi bằng thuốc Đông y gia truyền, tôi bắt đầu có cái nhìn khác về nghề thuốc gia truyền và nghiệm ra rằng: những phương thuốc Đông y không đơn giản để điều trị bệnh mà đằng sau ấy còn có cả một cuộc đời”, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn bộc bạch.

Đó cũng là cơ duyên mà ông đã không ngừng học tập và phát triển cùng Đông y – nghề gia truyền bao đời của dòng họ, và cũng từ đó ông bắt đầu tìm hiểu sâu về những giải pháp điều trị chứng hơi thở hôi bằng Đông y cùng với việc thành lập công ty Đông y Thanh Tuấn.

“Chuyên gia hôi miệng” Nguyễn Thanh Tuấn là ai? - 3

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn vinh dự đón nhận giải thưởng về Y Dược

Nguyên nhân gây bệnh hôi miệng?

Nguyên nhân gây hôi miệng thường là do vấn đề răng miệng. Đó là nhận định không chính xác, bởi vấn đề răng miệng chỉ là một trong nhiều nguyên nhân khiến hơi thở có mùi. Và việc xác định đúng nguyên nhân gây bệnh là chìa khóa đầu tiên mở ra giải pháp điều trị hiệu quả.

“Chuyên gia hôi miệng” Nguyễn Thanh Tuấn là ai? - 4

Top 5 nguyên nhân gây ra hôi miệng

Những nguyên nhân trên đã được Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn thảo luận trong buổi hội thảo chuyên đề hôi miệng tổ chức tại TP.HCM (tháng 10/2015) cùng các chuyên gia đầu ngành về răng miệng và hơi thở. Đặc biệt có sự tham gia của Tiến sĩ Harold Katz, chuyên gia điều trị hôi miệng giỏi tại Mỹ.

“Chuyên gia hôi miệng” Nguyễn Thanh Tuấn là ai? - 5

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn chụp ảnh cùng Tiến Sĩ Harold Katz

Giải pháp chẩn đoán và điều trị toàn diện

Điều trị hôi miệng toàn diện khác với loại bỏ mùi hôi tạm thời. Trong khi loại bỏ mùi hôi tạm thời đơn giản chỉ là điều trị các triệu chứng của hơi thở có mùi bằng cách bao phủ lên lưỡi và khoang miệng một mùi hương dễ chịu hơn, thì điều trị hôi miệng toàn diện giúp bệnh nhân loại bỏ các nguyên nhân gốc gây hôi miệng.

Với mục tiêu phát triển Đông y thế hệ mới cũng như ứng dụng một giải pháp điều trị hôi miệng toàn diện, Đông y Thanh Tuấn đã đầu tư trang bị máy đo nồng độ hơi thở Halimeter (nhập khẩu từ Hoa Kỳ). Đây là máy đo nồng độ hơi thở chuẩn xác nhất hiện nay trên thế giới. Nên khi đến với Đông Y Thanh Tuấn, bệnh nhân không chỉ được cung cấp một giải pháp điều trị hôi miệng hiệu quả từ Đông y mà còn được tiếp cận với công nghệ hiện đại, chẩn bệnh chính xác hơn.

Máy hoạt động thông qua cơ chế phân tích nồng độ khí Hydrogen Sulfide và Methyl Mercaptan hiện diện trong hơi thở để xác định người bệnh có bị hôi miệng hay không. Từ đó, giúp xác định được mức độ nặng nhẹ của tình trạng hôi miệng thông qua chỉ số mà máy đo được từ khoang miệng của người bệnh.

“Chuyên gia hôi miệng” Nguyễn Thanh Tuấn là ai? - 6

Thiết bị đo nồng độ hơi thở Halimeter (Xem thêm)

Sau khi thăm khám và xác định được nguyên nhân và tình trạng nặng nhẹ của bệnh nhân, Thầy thuốc Thanh Tuấn sẽ đưa ra giải pháp toàn diện bằng sản phẩm Đông y của nhà thuốc và liệu trình điều trị phù hợp với từng người.

Niềm vui của mỗi bệnh nhân là động lực để Đông y Thanh Tuấn nỗ lực hơn nữa, tiếp tục nghiên cứu để cho ra nhiều sản phẩm mới chất lượng và hiệu quả cũng như cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn, đáp lại sự tin yêu của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu thăm khám hoặc tư vấn vui lòng truy cập:

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THANH TUẤN

Địa chỉ: 75, Trường Chinh, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Hotline: 0254 3921 527 – 0908 136 855

Web: https://ChuyenGiaHoiMieng.com

Nguồn: [Tên nguồn].