Đẩy lùi táo bón cấp tốc với chất xơ hòa tan Promitor từ Hoa Kỳ

Ngày 25/10/2021 16:00 PM (GMT+7)

Táo bón triền miên không chỉ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe và hệ tiêu hóa của trẻ, mà còn gây ám ảnh tâm lý, khiến trẻ mệt mỏi, sợ hãi việc đi vệ sinh. Để giải quyết hiệu quả và an toàn tình trạng này, chất xơ hòa tan Promitor là lựa chọn đúng đắn.

Chất xơ hòa tan – “Vũ khí” mạnh mẽ và an toàn để xóa sổ táo bón ở trẻ

Chất xơ chính là “vũ khí” hiệu quả để giải quyết tình trạng táo bón, giúp cho các bé có được hệ tiêu hóa khỏe mạnh để hấp thu tốt nhất chất dinh dưỡng. Nhờ công dụng làm mềm phân, đẩy nhanh chất thải khỏi ống tiêu hóa, giảm thời gian vận chuyển phân trong ruột già nên chất xơ đóng vai trò rất quan trọng trong việc phòng ngừa và xử lý vấn đề táo bón.

Theo Bác sĩ CKI Phạm Thị Sửu (Nguyên Trưởng khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Nhi Trung ương): “Chất xơ có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của trẻ, không chỉ giúp làm sạch và bảo vệ hệ tiêu hóa, chất xơ còn giúp làm trương nở, tăng thể tích để phân mềm mượt hơn, đồng thời kích thích nhu động ruột để việc đại tiện trở nên dễ dàng. Chính vì thế, khi trẻ bị táo bón việc bổ sung chất xơ rất cần thiết, đặc biệt là các chất xơ hòa tan. Bởi chất xơ hòa tan có thể hấp thụ dễ dàng nhờ đó giải quyết được vấn đề táo bón nhanh chóng”.

Bổ sung chất xơ là giải pháp xử lý táo bón an toàn

Bổ sung chất xơ là giải pháp xử lý táo bón an toàn

Chất xơ có nhiều trong các loại rau củ và trái cây. Tuy nhiên, trẻ nhỏ thường không ăn được nhiều những thực phẩm này. Đặc biệt với những trẻ kén ăn hoặc biếng ăn, việc bổ sung chất xơ thông qua bữa ăn hàng ngày rất hạn chế. Chính vì thế, các sản phẩm từ chất xơ hòa tan là giải pháp bổ sung hiệu quả, an toàn và dễ dàng nhất cho các bé, để xử lý nhanh chóng tình trạng táo bón.

Promitor - Chất xơ hòa tan thế hệ mới cho hiệu quả vượt trội

Chất xơ hòa tan Promitor Thế hệ mới được nghiên cứu và bào chế bởi Công ty Tate & Lyle PLC (Hoa Kỳ) – Nhà cung cấp các thành phần dinh dưỡng hàng đầu thế giới với hơn 160 năm kinh nghiệm.

Promitor là chất xơ thế hệ mới có khả năng dung nạp cao hơn. Promitor giúp cung cấp hàm lượng chất xơ cao hơn, chứa rất ít đường và tỉ lệ bị phân giải thành đường thấp. Bên cạnh đó, Promitor còn giúp làm sạch hệ tiêu hóa, tăng nhu động ruột và kích thích gia tăng vi khuẩn có lợi để bảo vệ hệ tiêu hóa.

Với những ưu điểm vượt trội, Promitor sẽ giải quyết nhanh chóng, hiệu quả tình trạng táo bón, giúp trẻ đại tiện dễ dàng, không còn đau rát.

Đặc biệt, Promitor đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn tuyệt đối cho trẻ, không gây bất cứ tình trạng kích ứng hay tác dụng phụ nguy hiểm nào.

Promitor là chất xơ hòa tan ưu việt hiện nay

Promitor là chất xơ hòa tan ưu việt hiện nay

Soki Miter – Sản phẩm chứa Promitor giúp đánh bay táo bón chỉ sau 72h

Soki Miter là sản phẩm chứa thành phần chất xơ hòa tan thế hệ mới Promitor từ Hoa Kỳ, kết hợp với enzym tiêu hóa đa chủng Digezyme giúp “xóa sổ” táo bón cấp tốc chỉ sau 72h. Đồng thời bảo vệ hệ tiêu hóa, duy trì hiệu quả bền vững, ngăn chặn táo bón quay trở lại.

Nhờ sức mạnh của bộ đôi thành phần vượt trội Promitor và Digezyme, Soki Miter mang đến cơ chế xanh, tác động nhanh chóng và bền vững.

Promitor giúp làm trương nở, tăng thể tích phân, để phân trở nên mềm mượt. Đồng thời, tăng nhu động ruột kích thích đẩy phân ra ngoài nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Digezyme giúp phân cắt thức ăn thành dạng nhũ tương để cơ thể hấp thu dễ dàng, bảo vệ sức khỏe hệ tiêu hóa.

Soki Miter có thể cải thiện nhanh chóng tình trạng táo bón ở mọi cấp độ nhờ cơ chế tác động ưu việt, mạnh mẽ.

Soki Miter - Giải pháp xử lý táo bón toàn diện với chất xơ hòa tan promitor

Soki Miter - Giải pháp xử lý táo bón toàn diện với chất xơ hòa tan promitor

Trong 24h đầu tiên sử dụng sản phẩm, trẻ giảm rõ rệt cảm giác trướng bụng, đầy hơi do phân tích lũy lâu ngày trong hệ tiêu hóa.

Sau 48h sử dụng, chất xơ promitor đã được hấp thu nhanh chóng và giúp phân trương nở, tăng thể tích và trở nên mềm hơn, nhu động ruột mạnh tạo cảm giác muốn đi vệ sinh cho bé. Với những trường hợp táo bón mức nhẹ hoặc vừa, mẹ có thể thấy tình trạng cải thiện ngay sau ngày thứ hai, trẻ đã đi vệ sinh được dễ dàng hơn.

Sau 72h, Soki Miter đã giúp hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru, phân được làm mềm và trơn, nhu động ruột đều đặn giúp trẻ đại tiện thoải mái, nhẹ nhàng. Ngay cả với những trường hợp táo bón nặng và dài ngày, cũng có thể nhận thấy rõ sự cải thiện.

Mẹ nên sử dụng Soki Miter đến hết liệu trình được tư vấn để cải thiện hệ tiêu hóa của trẻ, duy trì hiệu quả bền vững, phòng ngừa tái phát táo bón trở lại.

Có Soki Miter, mẹ nhẹ gánh nỗi lo con táo bón, bé tiêu hóa khỏe, lớn khôn mỗi ngày.

Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm: Công ty THHH HM Group

Địa chỉ: Số 4, ngách 189/155 Hoàng Hoa Thám, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1800 9258 (miễn cước)

Website: sokimiter.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sokimiter

Nguồn: [Tên nguồn].