Henry Blooms đồng hành cùng Nha khoa Cẩm Tú trong hành trình chăm sóc răng miệng toàn diện

Ngày 03/12/2020 18:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, Công ty TNHH Intershop hân hạnh được đồng hành cùng Nha khoa Cẩm Tú – Camtudental trong sự kiện chăm sóc sức khoẻ răng miệng diễn ra tại TP.HCM.

Với kinh nghiệm hơn 80 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tự nhiên tại Úc bằng công nghệ lợi khuẩn độc quyền, Henry Blooms được các nha sĩ tại Úc yêu thích khuyên dùng. Và nhãn hàng Henry Blooms đã xuất hiện tại Việt Nam cùng đồng hành với các y bác sĩ trong nước thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho người Việt.

Henry Blooms đồng hành cùng Nha khoa Cẩm Tú trong hành trình chăm sóc răng miệng toàn diện - 1

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc, nâng cao sức khoẻ răng miệng tại Việt Nam ngày nhận được nhiều sự quan tâm bởi theo thống kê từ bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, hơn 90% người Việt Nam mắc phải các vấn đề về răng miệng. Trong đó, trên 80% người trưởng thành và cao tuổi có răng sâu vĩnh viễn. Tỷ lệ sâu răng ở trẻ trong độ tuổi từ 6 đến 8 tuổi là 85%, và 94% số này không được thăm khám và có các biện pháp điều trị. Ngoài ra, các bệnh lý khác như viêm lợi, nha chu cũng rất phổ biến.

Ngoài chăm sóc sức khoẻ răng miệng, ngày nay người Việt càng quan tâm nhiều hơn đến vẻ đẹp bên ngoài cũng như cho răng miệng, trong đó có các phương pháp niềng răng thẩm mỹ. Có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau, như mắc cài kim loại, mắc cài bằng sứ, mắc cài tự buộc và không mắc cài…

Henry Blooms đồng hành cùng Nha khoa Cẩm Tú trong hành trình chăm sóc răng miệng toàn diện - 2

Như chúng ta đã biết, có rất nhiều loại vi khuẩn khác nhau ở khoang miệng con người, hầu hết những vi khuẩn này dường như vô hại đến sức khoẻ. Tuy nhiên, có một số loại vi khuẩn gây hại như là Streptococcus Mutans gây sâu răng và Porphyromonas gingivalis gây ra nha chu. Khi niềng răng, chúng ta luôn gặp nhiều vấn đề như đau răng, nhiệt miệng, chảy máu thường do cọ xát với mắc cài, khó khăn trong ăn uống, gây hơi thở có mùi…Vậy làm cách nào để vệ sinh răng miệng sạch sẽ và đúng cách tại nhà? Các chuyên gia khuyên dùng và lựa chọn những sản phẩm chăm sóc răng miệng chứa lợi khuẩn và các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như Bạc Hà, Lá Neem, Hương Thảo giúp làm sạch răng miệng và hơi thở thơm mát.

Bộ đôi chăm sóc răng miệng toàn diện đến từ Úc

Được nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng chăm sóc sức khoẻ người dân Úc từ lợi khuẩn hơn 8 thập kỷ qua, Henry Blooms đã cho ra đời bộ đôi sản phẩm chăm sóc răng miệng một cách toàn diện. Bộ đôi chăm sóc răng miệng Probiotic Mouthwash – Nước súc miệng làm sạch vi khuẩn và bảo vệ răng miệng cùng Probiotic Toothpaste – Kem đánh răng giúp trắng răng và giảm ê buốt có chứa công nghệ độc quyền Dental-LacTM mang sứ mệnh không chỉ chăm sóc mà còn cung cấp lợi khuẩn cần thiết cho răng miệng.

Dental-LacTM là công nghệ vệ sinh răng miệng độc quyền của Henry Blooms, khai thác chủng vi khuẩn có lợi duy nhất Lactobacillus paracasei GMNL-33 đã được chứng minh lâm sàng về khả năng tiêu diệt các chủng vi khuẩn có hại cho răng miệng. Thành phần độc quyền này trong sản phẩm cung cấp một phương pháp mới để hỗ trợ ngăn ngừa các nguyên nhân gốc rễ gây ra sâu răng, mảng bám và các bệnh về nướu, nha chu…

Henry Blooms đồng hành cùng Nha khoa Cẩm Tú trong hành trình chăm sóc răng miệng toàn diện - 3

Probiotic MouthwashNước súc miệng làm sạch vi khuẩn và bảo vệ răng miệng có chứa công nghệ Dental-LacTM độc quyền cùng với các thành phần chiết xuất từ hữu cơ hỗ trợ chăm sóc làm sạch răng miệng, giúp hơi thở thơm mát. Probiotic Toothpaste Kem đánh răng giúp trắng răng và giảm ê buốt không chỉ được khai thác triệt để cùng công nghệ Dental-LacTM giúp làm sạch, giảm ê buốt, răng chắc khoẻ mà còn chứa Xylitol giúp làm răng trắng sáng và lợi khoẻ mạnh hiệu quả. Ngoài ra còn có chứa các thành phần hữu cơ như bạc hà, nha đam…giúp hơi thở thơm mát tự nhiên.

Với mục tiêu chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người tiêu dùng Việt Nam từ năm 2012 đến nay, Công Ty TNHH Intershop vẫn luôn khát khao và mong muốn mang đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng hơn nữa. Việc mang dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tự nhiên lâu đời và uy tín từ Úc đến tay người Việt sẽ trở thành một bước tiến trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

Nhà sản xuất: PHYTOLOGIC HOLDINGS PTY LTD 1-7 Doody Street, Alexandria, NSW 2015, Australia

Công ty nhập khẩu: CTY TNHH INTERSHOP

Địa chỉ: 272/6 Nguyễn Tiểu La, P.08, Q.10, TP.HCM

Website: www.intershop.com.vn | Facebook: Henry Blooms Việt Nam

Nha khoa Cẩm Tú - Camtudental: https://www.camtudental.com/

Hotline: ‎0868 835 835 – 1800 599 913

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/henry-blooms-dong-hanh-cung-nha-khoa-cam-tu-trong-han...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Tin hay đừng bỏ lỡ