Hoa Hậu Hoàn Vũ Phạm Hương chung tay phòng chống ung thư vú

Ngày 16/10/2015 14:00 PM (GMT+7)

Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương rạng rỡ trong chiến dịch Chung tay phòng chống ung thư vú đồng hành cùng Trung Tâm Mua Sắm Robins.

Phạm Hương chia sẻ cô rất hào hứng khi tham gia chiến dịch Chung tay phòng chống ung thư vú cùng Trung tâm mua sắm (TTMS) Robins, vì chính cô cũng quan tâm đến căn bệnh rất nguy hiểm này.

Hoa Hậu Hoàn Vũ Phạm Hương chung tay phòng chống ung thư vú - 1

Hoa Hậu Hoàn Vũ Phạm Hương chung tay phòng chống ung thư vú - 2

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, ung thư vú hiện là loại ung thư có tỷ lệ tử vong và thường gặp thứ 2 trên thế giới, và đây là loại ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ Việt Nam, với tỉ lệ 10 phụ nữ sẽ có 01 người mắc ung thư vú. Tuy nhiên, hiện nay đa số phụ nữ Việt Nam vẫn chưa có nhận thức cao về căn bệnh này, cũng như chưa có những kiến thức cơ bản để phòng chống và phát hiện sớm các dấu hiệu ung thư vú.

Hoa Hậu Hoàn Vũ Phạm Hương chung tay phòng chống ung thư vú - 3

Phạm Hương cho biết cô rất ngưỡng mộ câu chuyện nữ minh tinh Angelina Jolie cắt bỏ toàn bộ phần ngực để loại bỏ nguy cơ ung thư vú sau khi được chẩn đoán có khả năng mắc ung thư lên đến 87%. Angelina Jolie chia sẻ động lực giúp cô đưa ra quyết định dũng cảm trên chính là 6 thiên thần nhỏ của mình: “Tôi tự nhủ với bản thân phải bình tĩnh, mạnh mẽ, và rằng tôi không có lý do gì để nghĩ rằng mình sẽ không được sống để nhìn thấy các con lớn lên, và để gặp các cháu của mình.”

Vốn hâm mộ Angelina Jolie, Phạm Hương cho biết cô tuy khá “sốc” trước quyết định trên, nhưng lại càng thêm yêu quý và trân trọng tấm lòng bao la của người mẹ. Kể từ đó, Tân Hoa hậu cũng bắt đầu chủ động tìm hiểu và thu thập kiến thức cần thiết để phòng tránh căn bệnh này.

Nhân tháng Tìm hiểu về ung thư vú toàn cầu, TTMS Robins xây dựng chương trình Chung tay phòng chống ung thư vú với hy vọng góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng, khuyến khích người phụ nữ tìm kiếm thông tin về ung thư vú. Mỗi phụ nữ tham gia hưởng ứng chiến dịch phòng chống ung thư vú sẽ góp phần tạo thêm sức mạnh trong cộng đồng, trở thành tấm gương và động lực để người đi sau noi theo.

Hoa Hậu Hoàn Vũ Phạm Hương chung tay phòng chống ung thư vú - 4

Hoa Hậu Hoàn Vũ Phạm Hương chung tay phòng chống ung thư vú - 5

Đặc biệt trong chương trình từ 16/10-23/10, khi mua sắm một số sản phẩm màu hồng nào tại TTMS Robins, bạn sẽ được giảm lên đến 50% và được tặng vòng tay phát quang Think Pink với mỗi hóa đơn từ 500,000đ (*).

Hoa Hậu Hoàn Vũ Phạm Hương chung tay phòng chống ung thư vú - 6

Ngoài ra, hãy tham gia cuộc thi “Tôi chọn màu hồng” trên Facebook của TTMS Robins để có cơ hội nhận Phiếu mua hàng trị giá 300,000đ nhé! Luật chơi cực kỳ đơn giản: Chọn bộ cánh màu hồng mà bạn thích nhất trong số 06 trang phục gợi ý của Robins và dự đoán số người có cùng lựa chọn giống bạn.

(*) Số lượng quà tặng giới hạn, không áp dụng cộng gộp hóa đơn và không áp dụng khi mua Mỹ phẩm

Robins (dưới sự quản lý của Robinson Department Store Pcl) là trung tâm mua sắm của Tập đoàn Central - nhà bán lẻ lớn của Thái Lan tại Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn về ngành bán lẻ và các chiến lược tiếp thị cho bản địa, trung tâm đáp ứng nhu cầu về hàng hóa của người tiêu dùng với các phong cách đa dạng, đặc biệt là đối tượng tiêu dùng trẻ.

Trung tâm kinh doanh các nhóm chính như quần áo, giày dép thời trang cho nam, nữ và trẻ em; vật dụng gia đình hiện đại; mỹ phẩm và nước hoa; túi xách và phụ kiện, thức ăn nhẹ. Trung tâm mở cửa từ 10h đến 22h hàng ngày. Chi tiết truy cập robins.vn hoặc trang Facebook: facebook.com/RobinsVietnam.

Liên hệ: Hệ thống Trung tâm mua sắm Robins.

Địa chỉ: 

Hà Nội: Tầng hầm B1, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân. 

TP HCM: Tầng 1-4, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, quận 7.

(Theo Khám phá).