Men vi sinh BioGaia chính thức có mặt tại 529 cửa hàng Con Cưng trên toàn quốc

Ngày 02/04/2021 10:00 AM (GMT+7)

Nằm trong danh sách sản phẩm “must have” (phải có) khi nuôi con, BioGaia là men vi sinh được nhiều ba mẹ tâm đắc giúp nuôi con nhàn hơn, an tâm cả về tiêu hóa lẫn đề kháng của bé. Mới đây, BioGaia đã chính thức có mặt tại hơn 500 cửa hàng Con cưng trên toàn quốc.

Từ nghiên cứu đến phản hồi của người  dùng: mẹ bỉm sữa bị thuyết phục hoàn toàn

Không dễ gì để lọt top sản phẩm “must have” (phải có) trong tủ thuốc gia đình, men vi sinh BioGaia chinh phục các mẹ trên nhiều phương diện từ sự bài bản trong từng nghiên cứu khoa học đến phản hồi từ hàng triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Ưu tiên lựa chọn sản phẩm có nghiên cứu chứng minh trực tiếp trên người

Nghiên cứu lâm sàng được đánh giá cao nhất chính là nghiên cứu thử nghiệm trên chính con người. Thay vì lựa chọn sản phẩm, mà không rõ hiệu quả ra sao, an toàn thế nào... phải dùng mới biết, thì BioGaia khiến các mẹ an tâm nhiều hơn khi sản phẩm trải qua 148  nghiên cứu lâm sàng, và có đến hơn 8000 đối tượng gồm trẻ sinh non, sơ sinh, trẻ em trực tiếp tham gia đánh giá, chứng minh cụ thể hiệu quả và an toàn khi dùng.

Men vi sinh BioGaia chính thức có mặt tại 529 cửa hàng Con Cưng trên toàn quốc - 1

Các nghiên lâm sàng của BioGaia thực hiện trực tiếp trên Người, cho kết quả chứng minh an toàn và hiệu quả

Nghe đến điều này, các mẹ bỉm sữa thở phào mà tin tưởng. Vì hiệu quả đã được đánh giá ít nhất trên 8000 em bé tham gia thử nghiệm, nên dùng cho con sẽ an toàn hơn nhiều. 

Chứng nhận an toàn cấp GRAS (FDA) - không dễ gì có được

Xét về tính an toàn của BioGaia, có thể xếp đây là loại men vi sinh an toàn hàng đầu trên thế giới, chứ ko riêng tại Việt Nam. Khi tìm hiểu các tiêu chí  trong đánh giá của FDA (cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kì), thấy rằng, không dễ dàng gì để một sản phẩm được công nhận an toàn bởi tổ chức này. Chính vì thế, chứng nhận  này như một tiêu chuẩn đánh giá chất lượng, có hiệu lực trên toàn cầu.

Không chỉ nằm trong ngưỡng An toàn mà FDA đưa ra, BioGaia là một trong số ít chế phẩm được FDA công nhận an toàn cấp cao nhất - cấp GRAS, được phép dùng được trên mọi đối tượng, mọi độ tuổi, không gây ra bất cứ tác dụng phụ bất lợi nào khi sử dụng lâu dài.

Đây cũng chính là điểm khác biệt của BioGaia với nhiều dòng men vi sinh khác trên thị trường. Xuất phát từ việc bài bản trong từng nghiên cứu, với những nghiên cứu thực hiện trực tiếp trên người giúp cho các kết quả đưa ra luôn có cơ sở tin cậy và được đánh giá cao về mặt chuyên môn.

Men vi sinh BioGaia chính thức có mặt tại 529 cửa hàng Con Cưng trên toàn quốc - 2

Chứng nhận an toàn mức độ cao nhất - cấp GRAS (FDA) cho chủng L.reuteri DSM17938, chủng khuẩn duy nhất trên thế giới được phân lập từ sữa mẹ có trong BioGaia Protectis

Phản hồi tích cực từ hàng triệu khách hàng đã dùng

Những cuộc trò chuyện, trao đổi về BioGaia được xuất hiện ở hầu khắp tất cả các cộng đồng nuôi và chăm sóc con từ nhỏ đến lớn, cũng vì thế, đây chính là cái tên quen thuộc với nhiều mẹ bỉm sữa.

Đánh giá hiệu quả của BioGaia, được các mẹ phản hồi từ chi tiết quá trình sử dụng đến những cảm nhận chung rằng “Đắt nhưng đáng”, “Chân ái của con mình”, “món quà đầu tiên”... Với hiệu ứng tốt đến từ những người đã trải nghiệm, BioGaia dễ dàng được đề cử  trở thành một trong những món đồ “must have” khi chăm con, mà các mẹ truyền tai nhau.

Men vi sinh BioGaia chính thức có mặt tại 529 cửa hàng Con Cưng trên toàn quốc - 3

BioGaia - món quà đầu tiên cho con

Men vi sinh BioGaia chính thức có mặt tại 529 cửa hàng Con Cưng trên toàn quốc - 4

“Chân ái” giúp con tiêu hóa tốt và khỏe mạnh

BioGaia - Men vi sinh đầu tiên lên kệ tại 529 cửa hàng Con Cưng

Không ngừng mở rộng các điểm bán trên toàn quốc, với mong muốn đem đến trải nghiệm sản phẩm chính  hãng tốt nhất và bảo đảm nhất cho người dùng. Từ cuối tháng 3/2021, men vi sinh BioGaia chính thức “lên kệ” , phân phối tại hơn 500 cửa hàng Con Cưng trên toàn quốc.

Điều đặc biệt hơn khi có mặt tại hệ thống này, BioGaia cũng chính là sản phẩm men vi sinh đầu tiên mà Con Cưng lựa chọn phân phối.

- BioGaia Protectis men vi sinh được khuyên dùng bởi Hội Nhi Khoa Châu Âu, Tổ Chức Tiêu Hóa Thế Giới WGO.

- Chủng lợi khuẩn Lactobacillus reuteri DSM 17938 có nguồn gốc từ sữa mẹ, thỏa mãn đủ 5 tiêu chí của WHO về Probiotic “tốt”.

- Có 148  nghiên cứu lâm sàng với sự tham gia thử nghiệm trực tiếp của hơn 8000 trẻ sinh non, sơ sinh, trẻ em. Các nghiên cứu có độ tin cậy cao.

- Hỗ trợ “phòng” và “điều trị” các rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn

- Tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa và miễn dịch.

- Đạt an toàn ở cấp GRAS của FDA Hoa Kỳ, an toàn và có thể sử dụng hàng ngày.

- Trong tất cả các nghiên cứu lâm sàng trong hơn 30 năm lưu hành tại hơn 100 quốc gia, chưa từng tìm thấy tác dụng phụ bất lợi đáng ngại nào.

Thông tin chi tiết: biogaia.vn

Hotline: 0246.2600.292 – 0243.684.9999

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/men-vi-sinh-biogaia-chinh-thuc-co-mat-tai-529-cua-han...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).