Nâng niu sức khỏe - nâng niu hạnh phúc gia đình

Ngày 12/11/2015 08:00 AM (GMT+7)

Giữ gìn hạnh phúc gia đình là một hành trình bền bỉ, bởi những việc tuy rất đơn giản nhưng đòi hỏi chúng ta phải thực hiện trong suốt cả cuộc đời. Nếu được như thế, thành quả chắc chắn sẽ rất ngọt ngào và sẽ là nguồn sống, niềm vui và là nền tảng vững chắc của một gia đình hạnh phúc.

Cuộc sống gia đình với biết bao cung bậc cảm xúc và thử thách. Làm sao để giữ được hạnh phúc gia đình là câu hỏi được mỗi người chúng ta quan tâm. Đây không chỉ là ước mơ mà còn là mục tiêu của mỗi cá nhân, mỗi gia đình trong xã hội. Giữ gìn hạnh phúc gia đình là một hành trình bền bỉ, bởi những việc tuy rất đơn giản nhưng đòi hỏi chúng ta phải thực hiện  trong suốt cả cuộc đời. Nếu được như thế, thành quả chắc chắn sẽ rất ngọt ngào và sẽ là nguồn sống, niềm vui và là nền tảng vững chắc của một gia đình hạnh phúc.

nang niu suc khoe - nang niu hanh phuc gia dinh - 1

Nhưng trong cuộc sống vạn biến này, có những điều chúng ta không thể lường trước đến với hạnh phúc gia đình của chúng ta. Một thành viên trong gia đình chẳng may đau ốm hay rủi ro bị tai nạn bất ngờ ập đến? Làm sao để chúng ta sẽ không còn nỗi lo âu về gánh nặng chi phí y tế nếu rơi vào tình cảnh này? Rất đơn giản - chỉ cần bạn chủ động lập kế hoạch tài chính để có thể vừa chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, vừa an tâm cho mai sau. 

Với ý nghĩa cốt lõi “Gia đình là nền tảng của xã hội bền vững” và mong muốn đem đến hạnh phúc cho các thành viên trong  gia đình, Công ty Dai-ichi Life Việt Nam đã giới thiệu chương trình “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương” đầy nhân văn nhằm bảo vệ tài chính và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình truyền thống 3 thế hệ trong cùng 1 hợp đồng, đặc biệt cho cả cha mẹ hai bên. Chỉ cần tham gia một hợp đồng bảo hiểm, đại gia đình của bạn sẽ được chăm lo sức khỏe toàn diện và an tâm tài chính thông qua kế hoạch tiết kiệm và bảo vệ hiệu quả. Với mức phí hợp lý, phù hợp với mọi gia đình Việt Nam, bạn có thể vừa dễ dàng chu toàn các kế hoạch tương lai, vừa có thể chăm lo cho các thành viên gia đình chỉ trong một chương trình bảo vệ.

nang niu suc khoe - nang niu hanh phuc gia dinh - 2

Đặc điểm nổi bật của chương trình “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương” là khả năng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho khách hàng và gia đình một cách tốt nhất với quyền lợi bảo vệ điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa. Mức bảo vệ có giá trị cao đối với từng bệnh khác nhau sẽ giúp khách hàng giảm bớt mối lo về chi phí khám và điều trị khi nguy cơ bệnh tật thường đến không báo trước. Sự hỗ trợ tài chính trước rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tai nạn sẽ giúp khách hàng chu toàn tương lai cho gia đình cho dù rủi ro xảy ra với bên mua bảo hiểm hoặc với người hôn phối. Bên cạnh đó, quyền lợi tiết kiệm của khách hàng cũng được gia tăng với thời gian đóng phí linh hoạt và kế hoạch tích lũy phù hợp, được hỗ trợ hoạch định bởi đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp và tâm huyết của Dai-ichi Life Việt Nam, giúp khách hàng đảm bảo tương lai tài chính ổn định và bền vững cho cả gia đình. 

Hãy nâng niu sức khỏe của bạn! Hãy nâng niu hạnh phúc gia đình với chương trình “Gia đình vui khỏe - Trao gửi yêu thương” của Dai-ichi Life Việt Nam! 

Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, Quý khách vui lòng gọi vào đường dây nóng (08)3810 0888, bấm phím 1 hoặc truy cập http://dai-ichi-life.com.vn/vi-VN.

(Theo Khám phá).