Nỗi sợ căn bệnh hô hấp được đẩy lùi

Ngày 14/06/2016 14:00 PM (GMT+7)

Mỗi khi giao mùa, các bệnh viêm đường hô hấp thường tái phát trở lại. Nếu không có biện pháp phòng ngừa, thì những người mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp thì điệp khúc kháng sinh lại được áp dụng. Vì vậy, hãy trang bị cho mình và người thân máy xông mũi họng NE-C801 Omron để đẩy lùi ác mộng v

noi so can benh ho hap duoc day lui - 1

Mỗi khi giao mùa, các bệnh viêm đường hô hấp thường tái phát trở lại

Lựa chọn máy xông mũi họng phù hợp

Khi lựa chọn máy xông mũi họng cho gia đình, nên tư vấn bác sĩ. Hầu hết các bác sỹ chuyên khoa tai mũi họng đều khuyến cáo bệnh nhân nên mua thiết bị y tế có nguồn gốc, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế quy định. Vậy người mua cần chú ý gì khi mua máy xông mũi họng? Đó là các thông số kỹ thuật của máy; dễ sử dụng, dễ vệ sinh, an toàn đặc biệt với trẻ nhỏ…

noi so can benh ho hap duoc day lui - 2

Máy xông mũi họng Omron NE-C801 có nhiều ưu điểm vượt trội

Máy xông mũi họng NE-C801 Omron đáp ứng tốt các yêu cầu của người sử dụng với tính năng vượt trội như:

- Cốc thuốc được thiết kế với công nghệ van ảo độc đáo chỉ có ở Omron.

- Hiệu quả xông cao, giảm lượng thuốc hao hụt.

- Hạt thuốc nhỏ, mịn 3 micron vào tận các tiểu phế nang.

- Máy chạy êm, không ồn.

- An toàn và dễ vệ sinh.

- Bộ lọc có thể thay thế.

- Bộ xông đi kèm gồm có ống ngậm, ống mũi, mặt nạ người lớn, mặt nạ trẻ em.

- Thiết kế nhỏ, gọn, tiện lợi mang theo đi du lịch, công tác xa.

- Máy nén khí nên tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

- Lựa chọn phù hợp đi kèm sử dụng hợp lý

noi so can benh ho hap duoc day lui - 3

Máy xông mũi họng nén khí Omron - Giải pháp đưa thuốc trực tiếp và hiệu quả vào đường thở trong điều trị bệnh hô hấp - được Hội Hô Hấp Việt Nam khuyên dùng"

Có lẽ thành công của máy xông mũi họng NE-C801 là sản phẩm được thiết kế và phát triển cùng với sự tư vấn hợp lý của các bác sỹ chuyên khoa hô hấp để phục vụ điều trị bệnh hiệu quả. Máy xông nén khí NE-C801 tạo ra dung dịch phun sương. Thuốc được bơm lên qua rãnh thuốc, được trộn với khí nén tạo ra bởi bơm nén khí. Khí nén trộn với thuốc chuyển thành các hạt có kích thước nhỏ, mịn và được phun ra khi tiếp xúc với van đổi chiều.

Khi sử dụng máy xông cần chú ý 3 bước:

- Chuẩn bị máy xông: Vệ sinh và khử trùng bộ phun khí, ống ngậm và ống mũi hoặc mặt nạ trước khi sử dụng máy lần đầu tiên sau khi mua máy hoặc khi máy không sử dụng trong thời gian dài hay nhiều người cùng sử dụng một máy,

- Khi xông thuốc lưu ý không nghiêng bộ phun khí quá một góc 45o; không gập ống dẫn khí.

- Vệ sinh các bộ phận sau khi sử dụng.

Mỗi bộ máy xông mũi họng gồm có các bộ phận và phụ kiện kèm như: Bộ phun khí, ống ngậm, ống mũi, ống dẫn khí, đầu bộ phối khí, miếng lọc khí (5 miếng), nắp đậy bộ lọc khí, mặt nạ người lớn, mặt nạ trẻ em, bộ đổi điện AC, túi đựng. Đặc biệt với mỗi bộ phận và phụ kiện đều có hướng dẫn chi tiết, khuyến cáo của nhà sản xuất.

Một số người sử dụng không đúng cách có thể làm giảm tuổi thọ của máy. Vệ sinh máy đúng cách sau mỗi lần sử dụng tránh thuốc còn đọng lại. Vì vậy người sử dụng chú ý một số bộ phận có thể rửa được như: Bộ xông (đầu bộ phun khí, phễu cốc thuốc); mặt nạ (PVC), ống ngậm. Nên rửa những dụng cụ này bằng nước ấm và dung dịch chất tẩy nhẹ sau đó rửa qua nước máy sạch và để ở nơi khô ráo.

Những bộ phận không thể rửa như: Máy nén khí, ống dẫn khí. Những bộ phận này chỉ cần lau bằng khăn ẩm, mềm với nước hoặc dung dịch chất tẩy nhẹ. Chú ý bộ lọc khí không rửa hoặc giặt miếng lọc. Nếu miếng lọc bị ướt cần thay thế miếng lọc mới.

Ngoài ra, một số bộ phận có thể luộc, khử trùng sau mỗi lần điều trị như bộ phun khí, bộ xông, ống ngâm trong nước sôi từ 15 – 20 phút.

Hãy lựa chọn sản phẩm máy xông mũi họng NE C801 Omron để bảo vệ người thân khỏi các bệnh hô hấp. Đặc biệt từ 3/5 đến 30/6 Omron có chương trình khuyến mãi tặng áo mưa cho khách hàng khi mua các dòng sản phẩm:

- Máy đo huyết áp: JPN1, HEM-6131 và HEM-7130.

- Máy xông mũi họng: NE-C801, NE-C25S.

- Nhiệt kế đo trán MC-720, nhiệt kế đo tai TH-839S.

noi so can benh ho hap duoc day lui - 4

Chi tiết thông tin sản phẩm xin liên hệ tại website: http://omron-yte.com.vn/ hoặc Facebook: Omron Healthcare VN

Nhà phân phối chính thức và bảo hành sản phẩm Omron

Tại Hà Nội: Công ty TNHH Tiến Thành

• ĐT: 04-3851 5265 / 3537 0932

Tại TP HCM và các tỉnh: Công ty THHH DKSH Việt Nam

• ĐT: 08-3812 5801.

Các tỉnh thành khác:

• ĐT: 04-3787 7979 / 04- 8589 8408

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ