Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu có tốt không?

Ngày 16/01/2018 16:00 PM (GMT+7)

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu với quy mô rộng lớn, đầy đủ các chuyên khoa như nam khoa, phụ khoa, tai mũi họng, bệnh xã hội, hậu môn – trực tràng... đáp ứng gần như đầy đủ các nhu cầu khám chữa bệnh của người dân TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất nhì cả nước, các cơ sở y tế đa dạng lớn nhỏ khác nhau, bên cạnh những địa chỉ uy tín cũng có những phòng khám “chui” ngang nhiên hoạt động. Điều này vô tình khiến bệnh nhân hoang mang khi lựa chọn địa chỉ khám bệnh uy tín. Một trong những thắc mắc được nhiều bệnh nhân quan tâm là Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có tốt không? chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu có tốt không? - 1

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu có tốt không?

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu với quy mô rộng lớn, đầy đủ các chuyên khoa như nam khoa, phụ khoa, tai mũi họng, bệnh xã hội, hậu môn – trực tràng... đáp ứng gần như đầy đủ các nhu cầu khám chữa bệnh của người dân TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.

Gần đây, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang đứng trước những thông tin xấu như: lừa đảo, thu phí cao… gây cho bệnh nhân nhiều lo lắng. Với câu hỏi Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có tốt không chúng tôi không dám khẳng định. Nhưng đứng trên góc độ khách quan có thể nhận thấy, Hoàn Cầu đáp ứng được các tiêu chí sau:

+ Được Sở Y Tế cấp phép hoạt động: là một trong số ít những phòng khám tại TPHCM được cấp phép cũng như hoạt động công khai dưới sự giám sát của Sở Y tế.

+ Cơ sở vật chất hiện đại khang trang: Phòng khám được xây dựng với lối thiết kế hiện đại, sạch sẽ, tiện nghi. Hệ thống phòng xét nghiệm, phòng khám, phòng điều trị được vệ sinh vô trùng sạch sẽ, phòng thuốc đạt chuẩn GPP.

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi: Phòng khám quy tụ các bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước trực tiếp khám chữa bệnh dưới sự hỗ trợ của thiết bị y tế hiện đại nên sẽ hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng chẩn đoán sai.

+ Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp: Qua tìm hiểu thấy quy trình khám chữa bệnh của phòng khám rất nhanh chóng, bệnh nhân không cần chen lấn xếp hàng chờ đợi lâu. Nhân viên y tế của phòng khám sẽ hướng dẫn tận tình cho từng người bệnh.

+ Phương pháp điều trị bệnh tiên tiến: Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ luôn đi đầu trong việc ứng dụng các phương pháp hiện đại vào điều trị bệnh. Đa số các bệnh nhân khi được hỏi đều phản hồi tốt về kết quả điều trị, bệnh tình thuyên giảm từ liệu trình đầu tiên.

+ Chi phí công khai: trước khi bước vào liệu trình điều trị, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ trao đổi về vấn đề chi phí, tương ứng với từng phương pháp điều trị. Phòng khám thực hiện thu phí theo mức giá sàn chung của Sở Y Tế đề ra, có hóa đơn sau mỗi liệu trình.

Với những điều kiện về con người, cơ sở vật chất – trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật điều trị hiệu quả, dịch vụ y tế chuyên nghiệp… Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ tốt và đáng tin cậy cho mọi bệnh nhân yên tâm điều trị.

Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh, bạn có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5 từ 8h đến 20h hằng ngày kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, tết… để được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ điều trị tận tình.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu: http://dakhoahoancau.vn/

Địa chỉ: 80 CHÂU VĂN LIÊM, P.11, Q.5, TP.HCM

Hotline Miễn Phí: (028)39239999

Website:http://benhvientaimuihong.vn/

Nguồn: [Tên nguồn].