Phòng khám Đa khoa Hồng Cường: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại TP. HCM

Ngày 28/08/2023 12:00 PM (GMT+7)

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường: 87-89 Thành Thái, Quận 10, TP. HCM – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được đông đảo người dân đến thăm khám và điều trị tại đây.

Giới thiệu về Phòng khám Đa khoa Hồng Cường

Phòng khám đa khoa Hồng Cường 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM là phòng khám đa khoa tư nhân, được Sở Y tế kiểm duyệt, cấp phép hoạt động khám chữa bệnh, đạt chuẩn các tiêu chí về đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất, máy móc và trang thiết bị dụng cụ cũng như phương pháp chữa trị... Nhằm chăm sóc sức khỏe toàn diện và hiệu quả cho bệnh nhân.

Phòng khám Hồng Cường không chỉ thu hút được sự quan tâm của người bệnh tại TPHCM mà còn tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân có nhu cầu về chăm sóc sức khỏe tới thăm khám từ các tỉnh lân cận.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại TP. HCM - 1

Hiện hòng khám Đa khoa Hồng Cường 87-89 Thành Thái, Quận 10 TPHCM chuyên khám và điều trị những bệnh lý về sản - phụ khoa, bệnh da liễu, bệnh trĩ,...

Để có được sự tin tưởng cũng như “tên tuổi” hiện nay là sự cố gắng của toàn thể lãnh đạo, các y bác sĩ cũng như nhân viên y tế Hồng Cường đồng lòng từng bước nỗ lực hoàn thiện và nâng cao hiệu quả điều trị cũng như chất lượng phục vụ dịch vụ y tế phục vụ bệnh nhân trên tinh thần “Lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ - Tất cả vì sức khỏe bệnh nhân”.

Minh bạch về pháp lý

Đa khoa Hồng Cường được thành lập dưới sự kiểm định chất lượng và cấp giấy phép hoạt động hợp pháp từ Sở Y tế và được quản lý nghiêm ngặt của những cơ quan có thẩm quyền. Phòng khám luôn tuân thủ theo đúng quy định trong quá trình tư vấn, khám chữa bệnh , phác đồ chuẩn và thu phí đúng quy định.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Phòng khám luôn chủ trương lấy đội ngũ bác làm trọng tâm phát triển hàng đầu vì đây là cốt lỗi tạo nên sự uy tín của thương hiệu. Khi đến đây, bệnh nhân sẽ được làm việc trực tiếp với các y bác sĩ chuyên nghiệp, giỏi, khá tâm lý và có trách nhiệm, thái độ lịch sự… vì thế người mắc bệnh có thể hoàn toàn yên tâm điều trị bệnh hiệu quả cũng như ổn định tâm lý nhất.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại TP. HCM - 2

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Đa khoa Hồng Cường được đầu tư xây dựng khang trang, cơ sở vật chất tiên tiến, không gian rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, có đầy đủ các phòng chức năng và được sắp xếp hợp lý, mỗi phòng đều được bố trí các dụng cụ y khoa, thiết bị phù hợp hỗ trợ cho công tác khám, trị bệnh và chăm sóc sau điều trị…

Trang thiết bị máy móc được cập nhật thường xuyên và liên tục, kiểm tra định kỳ theo đúng quy định của Sở y tế. Tất cả điều được khử trùng sạch sẽ một cách kỹ lưỡng trước và sau khi hỗ trợ khám để phòng ngừa nhiễm trùng hoặc lây nhiễm chéo… nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm.

Phương pháp chữa trị tân tiến

Việc tiếp cận và áp dụng công nghệ mới, phương pháp chữa trị tiên tiến là phương pháp tối ưu hóa hiệu quả chữa trị. Tùy theo tình trạng bệnh lý mà chuyên gia sẽ áp dụng các phương pháp điều trị phù hợp để đạt hiệu quả điều trị tối ưu nhất, ngăn ngừa tái phát cũng như giảm thiểu chi phí và thời gian hồi phục.

Chi phí công khai rõ ràng

Tất cả các chi phí danh mục khám và điều trị được công khai minh bạch rõ ràng, chi tiết, rõ ràng đúng giá niêm yết và theo đúng quy định của Sở Y tế quy định. Sau lúc có kết quả khám, người bệnh sẽ được thông báo trước khoản phí trước lúc tiến hành. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng cũng như hồ sơ bệnh án đều được bảo lưu điện tử, cam kết 100% bảo mật tuyệt đối. Nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm.

Bài viết trên là những thông tin hữu ích mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn độc giả. Hi vọng bạn cũng đã biết thêm thông tin về Phòng khám Đa khoa Hồng Cường cũng như biết thêm một địa chỉ khám, trị liệu bệnh an toàn, hiệu nghiệm tại Tp.HCM.

Thông tin liên hệ

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: (028) 73070666

Website: https://dakhoahongcuong.vn/

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 đến 20:00 (bao gồm lễ, Tết).

Nguồn: [Tên nguồn].