Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc - Địa chỉ chữa bệnh chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Ngày 23/03/2022 16:00 PM (GMT+7)

Nhằm hướng đến một dịch vụ y tế chất lượng đạt chuẩn quốc tế cùng mức chi phí hợp lý, giúp tất cả mọi người đều dễ dàng tiếp cận, Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc đã ra đời, hỗ trợ quý bệnh nhân giải quyết bệnh tình với tiêu chí “Xem sức khỏe bệnh nhân là trê

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc luôn không ngừng cố gắng giảm thiểu áp lực về mặt chi phí hợp lý, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thăm khám và hỗ trợ chữa trị chất lượng. Chính bởi tinh thần tương thân tương ái đó tại Đa khoa Hồng Phúc, phòng khám đã và đang được rất nhiều quý bệnh nhân yêu quý và đặt trọn lòng tin. Để có thể trở thành cơ sở y tế hàng đầu như hiện nay, Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc từ khi thành lập đến nay luôn đáp ứng được các tiêu chí đánh giá sau:

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc có đầy đủ giấy phép hoạt động hợp pháp được Sở Y tế cấp

Phòng khám Hồng Phúc được Sở Y tế Đồng Nai cấp phép hoạt động hợp pháp và chính quy dưới sự giảm sát của ban thanh tra định kỳ cũng như cơ quan chức năng. Phòng khám chuyên thăm khám và hỗ trợ chữa trị về: bệnh xã hội, da liễu, phụ khoa, nam khoa, hậu môn – trực tràng,...

Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng Khám Hồng Phúc giàu kinh nghiệm, chuyên môn

Phòng khám Hồng Phúc là cơ sở y tế hội tụ rất nhiều bác sĩ, chuyên gia giỏi đều là những người có kinh nghiệm lâu năm với trình độ chuyên môn cao. Tất cả các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc từng tu nghiệp ở nước ngoài cũng như được công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Bác sĩ Phòng khám Hồng Phúc không chỉ giỏi về mặt chuyên môn mà còn hết lòng với người bệnh, tận tâm và luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ tâm tư của bệnh nhân. Giúp người bệnh tin tưởng, cởi mở trao đổi mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe, bệnh lý thầm kín khó nói. Từ đó, các bác sĩ có thể nắm bắt được tình trạng sức khỏe, nhằm chẩn đoán bệnh và áp dụng phương pháp chữa trị phù hợp nhất.

Cơ sở vật chất sạch sẽ đầy đủ tiện nghi

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc tọa số 203 Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Tỉnh Đồng Nai, vị trí ngay trung tâm thành phố dễ dàng cho người bệnh tìm đến, có cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại. Với đầy đủ tất cả các phòng chức năng tiện nghi như: có phòng khám bệnh, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng chờ, phòng tiểu phẫu vô trùng. Mang đến cảm giác cho người bệnh được thoải mái, không bị tù túng, chen chúc chật chội như tại những bệnh viện công lập.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc - Địa chỉ chữa bệnh chất lượng đạt chuẩn quốc tế - 1

Công nghệ hiện đại cùng trang thiết bị y tế tiên tiến

Nhằm giúp người bệnh đảm bảo mang lại kết quả chẩn đoán chữa trị bệnh chuẩn xác, hiệu quả và nhanh chóng. Phòng khám Hồng Phúc luôn đầu tư và nhập khẩu toàn bộ thiết bị máy siêu âm, máy móc, máy xét nghiệm, dụng cụ y khoa từ những nước có nền y học phát triển nhất thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Đức,…

Các dụng cụ y tế cũng như máy móc hỗ trợ chữa trị bệnh đều được kiểm tra định kỳ, khử trùng kỷ lưỡng cẩn thận trước khi đưa vào điều trị cho bệnh nhân nhằm đảm bảo an toàn không lây nhiễm bệnh chéo.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc với chi phí chữa bệnh bình dân hợp lý

Phòng khám chúng tôi hướng đến mục tiêu chính là chăm sóc sức khỏe toàn dân. Thấu hiểu được nỗi đau bệnh tật, mà vẫn phải trăn trở, lo lắng về vấn đề viện phí. Đa khoa Hồng Phúc đã cố xây dựng chính sách với chi phí thăm khám chữa bệnh bình dân hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của tất cả người dân.

Những hạng mục xét nghiệm, thăm khám chữa trị trị bệnh đều nằm trong hạn mục, mức giá quy định của Bộ Y tế, bảng giá niêm yết công khai, minh bạch. Xuất hóa đơn chi tiết rõ ràng, có mộc đỏ minh bạch khi bệnh nhân yêu cầu.

Người bệnh luôn được các bác sĩ cân nhắc kỹ lưỡng nhằm đưa phương pháp điều trị tối ưu giúp bệnh nhân đảm bảo được hiệu quả đồng thời tiết kiệm chi phí thấp nhất có thể. Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc nói không với thực trạng moi tiền, vẽ bệnh đang gây nhiều hiểu lầm nhức nhối hiện nay.

Trước khi tiến hành chữa trị, người bệnh sẽ được thông báo, đồng thời trao đổi rõ ràng để bệnh nhân nắm bắt tất cả các khoản chi phí. Giúp bệnh nhân an tâm chữa bệnh, ngoài ra sẽ không có thêm bất kỳ khoảng phí phát sinh nào trong suốt quá trình điều trị bệnh.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc - Địa chỉ chữa bệnh chất lượng đạt chuẩn quốc tế - 2

Đa khoa Hồng Phúc địa chỉ chữa trị bệnh uy tín hàng đâu tại Đồng Nai

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc xây dựng theo quy mô phòng khám chuẩn quốc tế, do đó quy trình khám chữa trị bệnh và mọi thủ tục hành chính đều nhanh chóng, khoa học, nhân viên y tế tại đây hướng dẫn tận tình giúp người bệnh rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi.

Với hệ thống tư vấn đặt hẹn trực tuyến 24/7, nhằm giảm tình trạng quá tải trong cùng một khung giờ. Giúp bệnh nhân có thể chủ động sắp xếp được thời gian đến khám mà không cần phải xếp hàng chờ đợi lâu, khi đến là có thể vào khám ngay.

Mọi thông tin hồ sơ cá nhân, bệnh án đều được Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc cam kết bảo mật tuyệt đối, giúp người bệnh tránh ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc cá nhân.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc luôn tự hào là một trong những cơ sở y tế, đơn vị tiên phong giúp tất cả người bệnh được trải nghiệm về chất lượng y tế cao, dịch vụ phục vụ chăm sóc chu đáo với mức chi phí hợp lý, bình dân.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc

Địa chỉ: 203 Đ. Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Website: https://phongkhamdakhoahongphuc.vn

Hotline: 0251 381 9288

Nguồn: [Tên nguồn].