Tiêu giảm u bướu nhanh hơn với giải pháp Ancan

Ngày 02/09/2017 10:00 AM (GMT+7)

Trong những năm gần đây, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan được biết đến là một sản phẩm uy tín và chất lượng được tin dùng để phòng ngừa và hỗ trợ trong quá trình điều trị các bệnh u bướu - bằng giải pháp được tổng hợp từ các thảo dược quý.

Các thảo dược có trong Ancan hỗ trợ tiêu giảm u bướu hiệu quả

Ancan được bào chế hoàn toàn từ các loại thảo dược quý như: Nghệ vàng, Xạ đen, Linh chi, Thông đỏ, Rau má, Trà xanh,… Rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước đã chứng minh các hoạt chất có nguồn gốc từ các loại thảo dược này có khả năng ức chế và ngăn chặn quá trình hình thành và phát triển của các khối u.

Tiêu giảm u bướu nhanh hơn với giải pháp Ancan - 1

Ancan được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tốt cho bệnh nhân u bướu

Với curcumin trong nghệ vàng, tính năng kháng u bướu được phát hiện và kiểm chứng bởi hơn 2200 công trình nghiên cứu khoa học và y học trên thế giới.

Pine Bark Extract (Thông đỏ) có khả năng chống oxy hóa mạnh đồng thời ức chế sự hoạt hóa của NFkB (là yếu tố phiên mã thường bị hoạt hóa quá mức trong tế bào các khối u bướu).

Một hợp chất khác là Maytenfolone – A trong xạ đen có khả năng ngăn chặn, kìm hãm sự phát triển của tế bào u bướu ở cổ tử cung và buồng trứng. Đồng thời, giúp giảm kích thước và kiểm soát các khối u này hiệu quả (Theo công trình nghiên cứu của các tác giả Yao- Haur Kuo và Li-ming Yang Kuo, được đăng tải trên tạp chí Phytochemistry năm 1997).

Cùng với đó, các hoạt chất trong những thành phần khác có trong Ancan cũng đều là những "bạn đồng hành" hỗ trợ đắc lực cho bệnh nhân u bướu như: Linh chi làm ức chế sự lớn lên, bám dính và di cư của u bướu; Cao trà xanh giúp ngăn ngừa sự xâm lấn của các khối u; Selen có tác dụng hỗ trợ trong việc tiêu trừ hoặc giảm độc tính, hiệu quả trong việc dự phòng u bướu...

Với sự kết hợp hài hòa các thảo dược này được bào chế kết hợp với nhau dưới dạng viên nang giúp người bệnh dễ dàng sử dụng và đảm bảo các tác dụng:

- Thanh lọc độc tố

- Điều chỉnh nội tiết

- Bổ sung chất dinh dưỡng và phòng ngừa nguy cơ phát sinh u bướu

Ancan mang lại niềm vui cho nhiều bệnh nhân u bướu

Trải qua 5 năm có mặt trên thị trường, Ancan đã mang lại niềm vui và là bạn đồng hành cùng hàng ngàn bệnh nhân trong hành trình chiến thắng bệnh tật. Các câu chuyện chiến thắng u bướu nhờ sử dụng giải pháp Ancan góp phần tạo động lực mạnh mẽ giúp người bệnh có thêm niềm tin chiến đấu với bệnh tật. Tiêu biểu là một số câu chuyện dưới đây:

1. Câu chuyện vượt qua 4 nhân tuyến giáp của cô N.T.N (57 tuổi, Cầu Giấy – Hà Nội)

Năm 2010, cô N đi kiểm tra sức khỏe tổng thể, tình cờ phát hiện 4 nhân tuyến giáp. Khi đó kích thước nhân khá to khiến nhịp tim của cô rối loạn và làm cho chỉ số bệnh tiểu đường ngày càng tăng cao. Cơ thể cô N bị suy kiệt, huyết áp không ổn định nên rất nhiều lần phải cấp cứu ở bệnh viện.

Sau khi được một người bạn giới thiệu giải pháp hỗ trợ tiêu u Ancan chiết xuất từ thảo dược cô N đã quyết định sử dụng. Sau một thời gian kiên trì sử dụng sản phẩm, cô siêu âm lại thì nhận được kết quả rất vui mừng đó là 4 nhân tuyến giáp đã không còn, nhịp tim dần ổn định, gan không còn bị nhiễm mỡ, chỉ số bệnh tiểu đường cũng trở về mức bình thường.

Tiêu giảm u bướu nhanh hơn với giải pháp Ancan - 2

Chia sẻ của cô N.T.H (57 tuổi, Cầu Giấy – Hà Nội) về hành trình vượt qua bướu nhân tuyến giáp

2. Câu chuyện chiến thắng u vòm họng của bác N.T.Đ (70 tuổi, Thường Tín, Hà Nội)

Năm 2009, bác N.T.Đ nhận thấy các dấu hiệu như ho, khàn tiếng, khó nuốt nên đã đi khám và phát hiện có khối u vòm họng. Khối u phát triển lúc to nhất lên đến 6-7 cm, gây chèn ép vào dây thanh quản khiến bác bị câm 5 lần nên đã quyết định làm phẫu thuật nhưng chỉ được một thời gian lại bị tái phát trở lại, hình thành nên khối u thứ hai khiến bác và gia đình rất hoang mang.

Đang trong lúc lo lắng nhất bác được người quen giới thiệu sử dụng sản phẩm hỗ trợ tiêu u Ancan. Sau một thời gian kiên trì sử dụng sản phẩm, bác thấy cơ thể khỏe mạnh trở lại. Tái khám, các bác sĩ kết luận khối u đã thu nhỏ, giọng nói của bác đã trở lại bình thường như xưa.

3. Cô N.T.T.H (53 tuổi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - bệnh nhân u xơ tử cung)

Năm 2007, trong một lần khám sức khỏe định kỳ cô phát hiện mình có u xơ tử cung kích thước lên đến 10cm. Cô H may mắn được một người bạn giới thiệu cho dùng sản phẩm Ancan. Tìm hiểu và biết đây là sản phẩm của Việt Nam được bào chế bằng dây truyền sản xuất hiện đại, nguyên liệu thảo dược thiên nhiên an toàn cô đã kiên trì sử dụng. Đến ngày 05/01/2016 cô đi khám lại và rất ngạc nhiên, vui mừng vì giờ đây kích thước khối u đã giảm hẳn đi một nửa.

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: [Tên nguồn].