Tin vui cho người bệnh ung thư tại Việt Nam

Ngày 15/08/2017 08:00 AM (GMT+7)

Các nhà khoa học đã phát triển thành công một phương pháp mới trong hỗ trợ điều trị ung thư, khắc phục hạn chế mà các phương pháp điều trị trước đó chưa đáp ứng được, đó là liệu pháp miễn dịch.

tin vui cho nguoi benh ung thu tai viet nam - 1

Bức xạ, hóa trị liệu và giải phẫu là những phương thức điều trị ung thư thông thường đang được nhiều bệnh nhân ung thư tại Việt Nam áp dụng. Hiện nay, công nghệ mới đã cho ra đời phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư bằng cách tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp tăng tỷ lệ thành công trong chữa trị cho nhiều loại ung thư khác nhau.

tin vui cho nguoi benh ung thu tai viet nam - 2

Các nhà khoa học cho biết, liệu pháp miễn dịch có khả năng tăng cường sức mạnh của các hệ thống trong cơ thể, giúp chống lại và tiêu diệt tế bào ung thư. Phương thức này khá nhẹ nhàng và không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Theo đó, khi hệ thống miễn dịch nhận biết và phá hủy các tế bào bất thường (tế bào ung thư), sẽ giúp ngăn ngừa các khối u phát triển. Tuy nhiên có một số tế bào ung thư sẽ phát ra tín hiệu để ngăn hệ thống miễn dịch phát hiện ra tế bào ung thư.

Bằng cách tăng cường "binh lính" của tế bào NK (Nature Killer). Vai trò của tế bào “binh lính” NK là ngăn chặn tế bào ung thư tồn tại ngoài sự kiểm soát của hệ thống miễn dịch, để có thể tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả hơn.

tin vui cho nguoi benh ung thu tai viet nam - 3

Khi tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, các tế bào miễn dịch sẽ tạo ra một hàng rào bảo vệ để chống lại các tế bào ung thư. Đây là phương pháp tiên tiến và mới nhất được Công ty Nature Medic áp dụng thành công trong hỗ trợ điều trị ung thư tại Việt Nam. Phương pháp này được chuyển giao từ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản với tính an toàn và hiệu quả được đặt lên hàng đầu.

tin vui cho nguoi benh ung thu tai viet nam - 4

Với tên gọi Fucoidan 3-Plus – viên nang hỗ trợ điều trị ung thư sản xuất tại Nhật Bản, đã được cấp chứng nhận về an toàn và chất lượng. Phương pháp này hiện được ứng dụng rộng rãi trong hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư như: thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, bao tử, não, vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính khác....

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản

Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Đ/c: 106 Phạm Viết Chánh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: (028).39390123 - 39257099

Hotline: 0901.576.479 - 0909.834.959

Website: http://www.fucoidan3plus.com.vn

Số GPQC: 778/2017/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin sản phẩm và cung cấp tài liệu miễn phí.

(Theo Khám phá).