Trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Hồng Cường Quận 10, TP. HCM

Ngày 25/08/2023 16:00 PM (GMT+7)

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường 87 đường Thành Thái, phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh là cơ sở y tế đáng tin cậy, mang đến dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện, cho hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân.

Tọa lạc ở địa chỉ 87 đường Thành Thái, phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Đa khoa Hồng Cường được xây dựng bởi đội ngũ ban lãnh đạo có tâm huyết với ngành y cùng đội ngũ nhân viên y tế luôn đoàn kết, thực hiện mục tiêu chung là “Chữa bệnh cứu người”.

Với tinh thần đó, trong suốt quá trình phòng khám hoạt động, đơn vị đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân, không chỉ ở TPHCM mà còn ở nhiều tỉnh thành lân cận khác như Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu,... tìm tới thăm khám khi có nhu cầu.

Trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Hồng Cường Quận 10, TP. HCM - 1

Thực hiện chung chỉ đạo của ngành Y, phòng khám Hồng Cường luôn chú trọng tới chất lượng để xây dựng nền tảng phát triển dài lâu. Chính vì vậy, đơn vị luôn không ngừng nỗ lực trong việc cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế toàn diện, nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám bệnh ngày càng tăng cao như hiện nay.

Cụ thể, chất lượng, uy tín của phòng khám được thể hiện cụ thể qua những thế mạnh sau đây.

Thế mạnh khám chữa bệnh tại Đa khoa Hồng Cường

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường 87 Thành Thái luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên trên hết. Chính vì vậy mà phòng khám tập trung chiêu mộ những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, từng có thời gian dài công tác ở các bệnh viện lớn, với kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, về làm việc. Các chuyên gia có tay nghề giỏi, kiến thức chuyên môn sâu rộng sẽ góp phần nâng cao khả năng chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra phác đồ chữa trị bệnh phù hợp.

Những bác sĩ cùng các nhân viên y tế tại phòng khám Hồng Cường luôn đặt Y đức lên hàng đầu, hết lòng quan tâm tới sức khỏe của bệnh nhân bằng sự chu đáo, tận tình, kỹ lưỡng. Chính vì vậy mà người bệnh khi đến với phòng khám sẽ cảm thấy yên tâm, thoải mái, sức khỏe nhanh chóng hồi phục.

Trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Hồng Cường Quận 10, TP. HCM - 2

Hiện đơn vị đang tiếp nhận thăm khám, chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh lý dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị, máy móc y khoa hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài; cùng nhiều công nghệ, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, với mong muốn tạo điều kiện để mọi người bệnh đều có thể sắp xếp thời gian đến thăm khám một cách dễ dàng, không lo ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống của mình, phòng khám đã nới rộng khung giờ hoạt động xuyên suốt từ 8h sáng đến 8h tối hàng ngày (kể cả ngày lễ, Tết).

Đặc biệt, mọi vấn đề thắc mắc về bệnh lý hay nhu cầu đặt lịch khám bệnh đều được hỗ trợ nhanh chóng, tiện lợi thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến 24/24 hoàn toàn miễn phí.

Khi người bệnh đến với Phòng khám Đa khoa Hồng Cường 87 Thành Thái, sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn tận tình, hoàn thành các thủ tục thăm khám nhanh chóng mà không cần phải xếp hàng hay đợi chờ quá lâu. Đồng thời, hồ sơ bệnh án cùng thông tin cá nhân của người bệnh sẽ được bảo mật tuyệt đối nhằm đảm bảo quyền riêng tư của người bệnh.

Hơn nữa, chi phí thăm khám tại đây cũng được công khai rõ ràng, minh bạch, với bảng giá được niêm yết cụ thể theo đúng quy định của Bộ Y tế. Chi phí khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính sẽ được giữ nguyên, không phụ thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm.

Có thể thấy, Phòng khám Đa khoa Hồng Cường 87 Thành Thái là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu tại TPHCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. Mọi thắc mắc về dịch vụ y tế của phòng khám vui lòng liên hệ về:

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: (028) 73070666

Website: https://dakhoahongcuong.vn/

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 đến 20:00 (bao gồm lễ, Tết)

Nguồn: [Tên nguồn].