Tư vấn vô sinh miễn phí với bác sĩ Thái Lan

Ngày 09/07/2015 08:00 AM (GMT+7)

Ngày 28- 29/07/2015, các bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu bệnh viện Phyathai2 Thái Lan sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám miễn phí cho các cặp đôi với kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại nhất: IVF, ICSI, PGD, Micro Array.

tu van vo sinh mien phi voi bac si thai lan - 1

TS.BS. Theerayut sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho các cặp đôi hiếm muộn

TS.BS Theerayut Jongwutiwes là thành viên hiệp hội sản phụ khoa hoàng gia Thái Lan, đã điều trị thành công cho hàng trăm trường hợp vô sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Ông luôn được bệnh nhân tín nhiệm vì trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị sản phụ khoa, cũng như sự nhiệt tình và tận tâm hết mực.

Kể từ ngày đầu hợp tác đến nay, đây là lần thứ 8 bệnh viện Hồng Ngọc phối hợp với các bệnh viện hàng đầu tại Thái Lan tổ chức chương trình tư vấn và hỗ trợ sinh sản, sinh con theo ý muốn cho hàng nghìn trường hợp. Trong đó, Phyathai2 là bệnh viện hợp tác đầu tiên,  tính đến nay đây cũng là địa chỉ điều trị thành công nhiều trường hợp vô sinh nhất, nhiều em bé khỏe mạnh đã ra đời, đem lại niềm hạnh phúc được làm cha, làm mẹ cho các cặp vợ chồng.  Các trường hợp điều trị thành công tại bệnh viện Phyathai2

tu van vo sinh mien phi voi bac si thai lan - 2

Phyathai2 là điểm đến tin cậy cho các cặp đôi hiếm muộn từ khắp nơi trên thế giới

Thành công trên có được không chỉ nhờ vào trình độ bác sỹ chuyên môn cao mà còn do hệ thống phòng thí nghiệm, nuôi cấy phôi với các kỹ thuật sàng lọc tiền chuyển phôi chính xác hiện đại nhất hiện nay: PGD, Micro array…kiểm tra đế 23 cặp nhiễm sắc thể cho phép chọn lựa một em bé khỏe mạnh và loại bỏ trên 2000 bệnh, di tật. Không chỉ vậy, quy trình điều trị phối hợp toàn diên giữa Bệnh viện Hồng Ngọc và các bệnh viện Thái Lan: Phyathai2, BNH, Jetanin, Samitivej còn giúp bệnh nhân tiết kiệm được chi phí, công sức và thời gian đi lại qua đó tạo tâm lý an tâm, thoái mái giúp nâng cao tỷ lệ thành công so gấp 2 – 3 lần so với các bệnh viện trong nước.  Tham khảo quy trình IVF

tu van vo sinh mien phi voi bac si thai lan - 3

Bác sĩ Thái Lan tư vấn và giới thiệu kỹ thuật IVF mới nhất

Đặc biệt, các trường hợp thành công sẽ tiếp tục được chăm sóc từ đầu đến cuối thai kỳ với chương trình thai sản trọn gói của BV Hồng Ngọc, nơi các sản phụ được chăm sóc trong điều kiện cơ sở vật chất và y tế tốt nhất, đảm bảo niềm hạnh phúc được trọn vẹn.

Hội thảo tư vấn vô sinh lần này không chỉ tạo điều kiện cho các cặp đôi hiếm muộn được tiếp cận với những kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hàng đầu, mà còn là bước đệm đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa bệnh viện Hồng Ngọc và đối tác Thái Lan, tạo tiền đề cho trung tâm hỗ trợ sinh sản tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Việt Nam trong tương lai.

Đăng ký tham gia ngay từ ngày hôm nay (Click đăng ký)

CS1: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

CS2: Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc Keangnam

Địa chỉ: Khu B1 và Tầng 10, Tòa Landmark 72, Đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.

CS3: Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc Savico

Địa chỉ: Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Email:  hongptm@hongngochospital.vn, nhungnth@hongngochospital.vn

Hotline: (04) 39 275 578 máy lẻ 2221/ 2234 hoặc 0915 960 139 /0915 330 016

Website: http://hongngochospital.vn hoặc http://ivfhongngoc.vn

Facebook: www.facebook.com/BenhvienHongNgoc

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ