Vì sao Bepharin mang đến sự an tâm tuyệt đối cho bệnh nhân tiểu đường?

Ngày 16/11/2020 14:00 PM (GMT+7)

Trong suốt một thời gian dài, sản phẩm Bepharin đã trở thành người bạn thân thiết của người bệnh tiểu đường, sản phẩm đã mang lại niềm vui cho hàng ngàn bệnh nhân khắp cả nước.

Biến chứng của bệnh tiểu đường là cực kì nguy hiểm

Theo tổ chức y tế Thế giới, Bệnh tiểu đường được xem là căn bệnh của thời đại, khi mà bệnh đang ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Thế giới hiện nay có gần 200 triệu người mắc bệnh trên toàn cầu. Việt Nam là quốc gia xếp thứ 10 trong con số nói trên, còn trong khu vực, dường như đứng đầu với tỉ lệ người bệnh càng gia tăng nhanh chóng.

Vì sao Bepharin mang đến sự an tâm tuyệt đối cho bệnh nhân tiểu đường? - 1

Có thể nói điều trị tận gốc bệnh tiểu đường đang là thách thức lớn đối với y học hiện đại. Các loại thuốc Tây điều trị tiểu đường hiện nay tập trung vào giảm và ổn định lượng đường trong máu cho bệnh nhân, tuy nhiên nhược điểm đi kèm cũng vô cùng lớn. Có nhiều bệnh nhân sau thời gian dài sử dụng Tây đã bị kháng thuốc, nhờn thuốc, dẫn đến đường huyết trồi sụt thất thường, gây nguy hiểm. Có bệnh nhân gặp phải tác dụng phụ ảnh hưởng đến chức năng gan, thận, dạ dày, lúc đi khám lại lòi ra bệnh khác…

Tuy không phải là căng bệnh có thể dẫn đến tử vong nhanh nhất, nhưng bệnh tiểu đường lại là căn bệnh có nguy cơ tiềm tàng đối với sức khỏe, hệ lụy của nó là bệnh diễn biến âm thầm, đến khi phát hiện thì đã quá muộn. Các biến chứng nặng nề mà người bệnh tiểu đường có thể gặp phải đó là: mù lòa, suy thận, đoạn chi, tim mạch, huyết áp, …

Điều khiến nhiều người chủ quan đó là việc khó phát hiện ra bệnh, cho đến khi bệnh trở nặng. Trên thế giới theo thống kê, trong số hơn 17 triệu người chết vị đột quỵ, tim mạch, thì có đến 60% có liên quan đến tiểu đường, ngoài ra tiểu đường cũng là nguyên nhân chính gây nên suy thận mãn.

Sản phẩm Bepharin mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho người bệnh tiểu đường

Từ lâu các bài thuốc Nam cổ phương với nguồn dược liệu sạch của Việt Nam đã khẳng định được chất lượng và vị thế của mình trong chữa bệnh mãn tính. Như danh y Tuệ Tĩnh có câu “Dân Nam dùng thuốc Nam”, sản phẩm tiểu đường Bepharin được nghiên cứu, bào chế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, là dựa theo tinh thần này.

Vì sao Bepharin mang đến sự an tâm tuyệt đối cho bệnh nhân tiểu đường? - 2

Bepharin mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người bệnh tiểu đường bởi vì sản phẩm là kết tinh từ các thảo dược thiên nhiên quý hiếm, đã được nền y học Thế giới chứng minh có tác dụng tốt với bệnh nhân tiểu đường: Thiên hoa phấn, Hoài sơn, Sinh địa, Nhục thung dung, Mạch môn, Thạch hộc, Ngũ vị tử, Ba kích, Sơn thù du, … Tất cả những dược liệu quý này đều được Bộ y tế kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, chất lượng đối với người bệnh.

Sự kết hợp độc đáo giữa các vị thuốc dân gian quý hiểm trong Bepharin giúp cho việc ổn định đường huyết nơi bệnh nhân được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, đặc biệt là khả năng ngăn ngừa biến chứng tiểu đường gần như tối đa. Một điều tâm đắc của hàng ngàn bệnh nhân sử dụng Bepharin là đều cảm nhận chỉ số đường huyết giảm và ổn định sau 15 ngày, cắt giảm được liều lượng thuốc tây đang uống.

Trong bài thuốc này có nhiều vị thuốc bổ thận: Ba kích, sơn thù du, ngũ vị tử, nhục thung dung, hoài sơn,… để thận nạp phế khí, nghĩa là vừa ổn định đường huyết, vừa bổ thận, vừa giảm khát nước và các biến chứng liên quan, hay nói cách khác các vị thuốc độc đáo kết hợp với nhau giúp cho loại từ tận gốc các nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường.

Bepharin là thành quả nghiên cứu và phát triển cực kì dày công của Lương y Nguyễn Công Đức kết hợp với đội ngũ chuyên gia của Nesfaco. Qua nhiều lần thử nghiệm cuối cùng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, là một trong số ít sự lựa chọn tốt nhất cho người bệnh tiểu đường hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Dược phẩm Nesfaco

Địa chỉ: Tòa nhà GIC, Lầu 1, 228B Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Website:  www.Ondinhtieuduong.com

Hotline: 093.878.6025 - 1900.633.004

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Tên nguồn].