Bí quyết giúp doanh nghiệp Việt xuất hiện chuyên nghiệp, tinh tế, thanh lịch

Ngày 28/10/2020 16:00 PM (GMT+7)

Xuất hiện với vẻ ngoài chuyên nghiệp, tinh tế và thanh lịch chính là cách để doanh nghiệp dễ dàng gây được ấn tượng và tạo dựng niềm tin với đối tác, khách hàng. Đây cũng chính là cách để doanh nghiệp nhanh chóng phát triển, gặt hái thành công ngoài sức mong đợi. Vậy đâu là bí quyết giúp doanh nghiệp Việt xuất hiện chuyên nghiệp, tinh tế, thanh lịch?

Doanh nghiệp xuất hiện chuyên nghiệp, tinh tế, thanh lịch nhờ đồng phục công sở đẹp

Có nhiều cách để hình ảnh doanh nghiệp Việt xuất hiện chuyên nghiệp như đồng phục, không gian làm việc, tác phong trong công việc,… trong đó những bộ đồng phục công sở là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp dễ dàng thể hiện được giá trị chuyên nghiệp và thanh lịch.

Nhiều người cho rằng đồng phục công sở chỉ đơn giản là những bộ trang phục giống nhau một cách khô khan. Nhưng thực tế đồng phục công sở nếu được đầu tư đúng mức sẽ mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều giá trị.

Đồng phục công sở chỉn chu sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của người mặc. Đội ngũ nhân viên, quản lý của doanh nghiệp vì vậy mà sẽ tự tin hơn khi mặc đồng phục. Từ đó, phong thái làm việc, tiếp xúc với khách hàng đối tác của đội ngũ nhân viên, quản lý cũng sẽ chuyên nghiệp hơn.

Đồng phục công sở đẹp, được may chỉn chu, chứa đựng câu chuyện thương hiệu hấp dẫn cũng thể hiện rõ sự chuyên nghiệp, tinh tế của doanh nghiệp. Nhìn vào bộ đồng phục đẹp chắc chắn người đối diện sẽ cảm thấy rõ sự quan tâm, “đầu tư” của chủ doanh nghiệp đối với đội ngũ nhân viên của mình.

Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam việc đầu tư đồng phục đẹp để thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế và thanh lịch là rất cần thiết. Bởi đội ngũ nhân viên, quản lý mặc đồng phục công sở đẹp đi gặp đối tác, khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng thể hiện được sự chuyên nghiệp và sự tôn trọng đối với đối tác, khách hàng. Một đối tác lớn sẽ không thể lựa chọn hợp tác với một doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên, quản lý ăn mặc lộn xộn, xuề xòa thiếu chuyên nghiệp. Thậm chí nhiều đối tác khó tính sẽ đánh giá rằng doanh nghiệp không tôn trọng họ khi để nhân viên, quản lý đón tiếp họ trong bộ trang phục thiếu chuyên nghiệp, tinh tế và thanh lịch.

Bí quyết giúp doanh nghiệp Việt xuất hiện chuyên nghiệp, tinh tế, thanh lịch - 1

Làm thế nào để có đồng phục công sở đẹp chuyên nghiệp, tinh tế, thanh lịch?

Sức mạnh của đồng phục công sở trong việc hoàn thiện diện mạo chỉn chu, chuyên nghiệp, tinh tế và thanh lịch cho doanh nghiệp là điều không thể phủ nhận. Thế nhưng làm thế nào để có được những bộ đồng phục mang trong mình sức mạnh ấy lại là điều không hề đơn giản.

Đơn vị may đo đồng phục công sở có tâm cần đảm bảo được các yếu tố sau:

Hiểu được nhu cầu, tính chất công việc của người mặc và thiết kế đồng phục đúng nhu cầu, tính chất công việc của người mặc. Việc thiết kế đồng phục đúng nhu cầu và đúng tính chất công việc sẽ giúp người mặc có được sự thoải mái tối đa. Thao tác trong công việc nhờ vậy cũng sẽ nhanh hơn, làm việc trơn tru không bị gò bó, khó chịu vì bộ đồng phục. Bộ đồng phục đáp ứng đúng tính chất công việc cũng sẽ giúp người mặc tự tin hơn. Ví dụ đồng phục cho đội ngũ quản lý, nhân viên hay đi gặp trực tiếp đối tác, khách hàng sẽ phải lịch sự, chỉn chu (có thể là áo sơ mi, vest, quần tây.). Còn đồng phục cho đội ngũ nhân viên làm việc tại văn phòng, ít tiếp xúc với đối tác, khách hàng thì có thể sẽ là áo sơ mi, , để tạo cảm giác thoải mái, năng động, mới mẻ khi làm việc.

Đồng phục công sở phải được cắt may vừa vặn theo size của người mặc, không quá rộng, cũng không quá chật. Các đường kim mũi chỉ phải chắc chắn đảm bảo đồng phục không bung chỉ, không rách trong quá trình vận động làm việc.

Đồng phục công sở phải được thiết kế lựa chọn màu sắc phù hợp, phối màu một cách tinh tế. Gắn logo, slogan hiệu quả nhưng không quá phản cảm. Mọi đường nét phải nổi bật và hài hòa không khiến người đối diện cảm thấy mất thiện cảm.

Chất liệu vải làm đồng phục cũng cần được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo cho ra đời được những bộ đồng phục chất lượng.

Bí quyết giúp doanh nghiệp Việt xuất hiện chuyên nghiệp, tinh tế, thanh lịch - 2

Để có được những bộ đồng phục đẹp chất lượng, bạn có thể liên hệ với thương hiệu Đồng Phục Công Sở - một đơn vị chuyên sản xuất đồng phục công sở.

Với hệ thống máy móc hiện đại, nhà xưởng rộng lớn, đội ngũ thiết kế giỏi, giàu kinh nghiệm. Đồng Phục Công Sở sẽ mang đến cho các công ty, doanh nghiệp Việt những bộ đồng phục ấn tượng nhất. CEO thương hiệu Đồng Phục Công Sở khẳng định sứ mệnh của Đồng Phục Công Sở là “Giúp hình ảnh doanh nghiệp Việt Nam xuất hiện một cách chuyên nghiệp, tinh tế, thanh lịch thông qua bộ đồng phục từ các cấp quản lý đến nhân viên.”

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Địa chỉ: TA1 Hope Garden – 102 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0961887777

Website: https://dongphuccongso.com/

Email: lienhe@dongphuccongso.com

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bi-quyet-giup-doanh-nghiep-viet-xuat-hien-chuyen-n...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).