D.CHIC khai trương showroom lớn nhất hệ thống theo mô hình mua sắm tổ hợp

Ngày 31/07/2019 16:00 PM (GMT+7)

Trở thành một trong những thương hiệu thời trang được yêu thích tại Hà Nội, D.CHIC chính thức ra mắt hệ thống mua sắm hoàn toàn mới tại Lê Văn Lương.

Mang định hướng thời trang trẻ đa phong cách nhấn mạnh chủ yếu vào sự thanh lịch và tinh tế trong trang phục hiện đại, những sản phẩm từ thương hiệu D.CHIC luôn được nhiều quý cô tin tưởng và yêu thích.

D.CHIC khai trương showroom lớn nhất hệ thống theo mô hình mua sắm tổ hợp - 1

Vào ngày 26.07 vừa qua, buổi tiệc Event Grand Opening – Private Party chính thức được tổ chức đánh dấu sự ra đời của showroom lớn nhất trên toàn hệ thống. Nằm ngay vị trí đắc địa ngã tư phồn hoa và hiện đại Lê Văn Lương của tòa nhà The Golden Palm, không gian rộng rãi của D.CHIC Lê Văn Lương được thiết kế hai tầng với phong cách hiện đại, sang trọng sử dụng nội thất trang nhã và tinh tế.  

D.CHIC khai trương showroom lớn nhất hệ thống theo mô hình mua sắm tổ hợp - 2

D.CHIC khai trương showroom lớn nhất hệ thống theo mô hình mua sắm tổ hợp - 3

Đặc biệt, với sự xuất hiện đầy bất ngờ của ca sỹ Bích Phương đầy xinh đẹp và quyến rũ cùng màn trình diễn đầy sôi động thu hút sự quan tâm lớn của báo chí truyền thông.

Nữ ca sỹ Bùa Yêu cũng hy vọng rằng D.CHIC có thể tiếp tục mở thêm những showroom mới ngay tại nhiều địa điểm khác nhau phục vụ nhu cầu mua sắm cần thiết cho những tín đồ thời trang trong nước.

D.CHIC khai trương showroom lớn nhất hệ thống theo mô hình mua sắm tổ hợp - 4

Bên cạnh đó, MC Quỳnh Chi và những Model nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang cũng tới dự khai trương showroom mới của D.CHIC.

D.CHIC khai trương showroom lớn nhất hệ thống theo mô hình mua sắm tổ hợp - 5

Tiết mục độc tấu Piano hòa vào không gian nhẹ nhàng, ấm cúng phù hợp với Concept thô mộc của thiên nhiên lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm mới nhất Linen của D.CHIC.

D.CHIC khai trương showroom lớn nhất hệ thống theo mô hình mua sắm tổ hợp - 6

Ưu tiên mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho những khách hàng, D.CHIC kết hợp giữa các chất liệu khác nhau mang đến một không gian ấm áp, sang trọng và tinh tế, làm nổi bật sản phẩm và khơi nguồn cảm hứng cho khách hàng.

D.CHIC khai trương showroom lớn nhất hệ thống theo mô hình mua sắm tổ hợp - 7

Hướng đến xây dựng hình ảnh thương hiệu thiết kế Made in Viet Nam, D.CHIC đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong ngành thời trang Việt nam và nâng tầm hình ảnh thời trang Việt Nam đến với thế giới. Chính vì vậy, không chỉ tập trung xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, D.CHIC còn tập trung phát triển mạng lưới showroom được thiết kế theo phong cách hiện đại với nhiều dịch vụ tiện ích đem lại những trải nghiệm mua sắm mới mẻ dành cho khách hàng.

Hệ thống cửa hàng D.CHIC tại Hà Nội:

- 21 Lê Văn Lương

- 131 Kim Mã

- 91 Cầu Giấy

- 44 Trần Duy Hưng

- 18 Phan Đình Phùng

- 104 B1 Phạm Ngọc Thạch

- 99 Bà Triệu

Facebook: https://www.facebook.com/dchic.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/dchic.vn/

Liên hệ Hotline: 0971.220.266


 

(Khám phá).