Nam Phi đăng quang Miss Universe, Hoàng Thuỳ dừng chân ở Top 20

Ngày 09/12/2019 07:55 AM (GMT+7)

Khi xướng tên trong top 20 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019, Á hậu Hoàng Thùy đã đọc vang câu tục ngữ: "Có công mài sắt, có ngày nên kim".

Sau 10 ngày tranh tài, chung kết Miss Universe 2019 diễn ra sáng 9/12 (giờ Việt Nam) tại phim trường Tyler Perry, Atlanta, Georgia (Mỹ). Cuộc thi có 90 thí sinh. Dựa vào kết quả thi bán kết và vòng phỏng vấn kín, ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 19 người đẹp bước vào vòng trong.

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC

Vậy là Miss Universe 2019 đã kết thúc với phần thi ứng xử chung của Top 3: “Bạn cần dạy gì cho các bé gái ngày nay”?

TÂN HOA HẬU: NAM PHI

Hoa hậu Nam Phi cho rằng: "Tôi cho rằng chúng ta là những người mạnh mẽ nhất thế giới. Tôi cho rằng điều quan trọng nhất là dạy cho những đứa trẻ rằng chúng cần tìm kiếm được chỗ đứng của mình trong xã hội".

Khán đài bùng nổ trong tiếng hò reo sau câu trả lời của người đẹp gốc Phi.

Á hậu 2: Mexico

Á hậu 1: Pueto Rico

TOP 3

Top 3 thuộc về các người đẹp Mexico, Puerto Rico, Nam Phi.

TOP 5

Top 5 vừa hoàn thành phần thi ứng xử.

Top 10 kết thúc phần trình diễn trang phục dạ hội, top 5 Miss Universe 2019 cũng chính thức lộ diện: Mexico, Thái Lan, Colombia, Puerto Rico, Nam Phi.

Sau phần thi bikini của Top 10, Hoa hậu Catriona Gray xuất hiện sang chảnh trên sân khấu.

TOP 10

Sau phần thi tự hùng biện về bản thân của Top 20 người đẹp nhất, MC tiếp tục công bố những cái tên kế tiếp bước vào Top 10. Rất tiếc, đại diện Việt Nam không có tên trong danh sách này.

Top 10: Mỹ, Colombia, Puerto Rico, Nam Phi, Peru, Iceland, Pháp, Indonesia, Thái Lan, Mexico.

TOP 20

Hoàng Thuỳ đã khiến hai tiếng Việt Nam được vang lên trên đấu trường quốc tế làm bao trái tim người hâm mộ tự hào. Khi được MC hỏi thông điệp muốn gửi gắm đến cuộc thi, cô nhắc đến câu thành ngữ "Có công mài sắt có ngày nên kim" và nhờ MC dịch sang tiếng Anh nhưng không được. Hoàng Thùy giải thích với khán giả: "Nếu bạn liên tục cố gắng, theo đuổi giấc mơ, không hề nghĩ đến việc bỏ cuộc, bạn sẽ thành công".

Khoảnh khắc Hoàng Thùy được gọi tên vào top 20.

nam phi dang quang miss universe, hoang thuy dung chan o top 20 - 8

Hoàng Thuỳ tự tin đối đáp bằng Tiếng Anh với MC.

nam phi dang quang miss universe, hoang thuy dung chan o top 20 - 9

Hoa hậu Thái Lan Paweensuda Drouin là người đẹp cuối cùng của nhóm thí sinh khu vực Á - Phi lọt vào top 20. Top 5 thí sinh khu vực Á - Phi gồm Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Nigeria và Nam Phi. 

MC Steve Harvey công bố 5 thí sinh thuộc khu vực châu Âu lọt vào top 20. Hoa hậu Albania Cindy Marina và Hoa hậu Pháp Maeva Coucke là hai người đẹp đầu tiên được gọi tên. Hoa hậu Iceland là người đẹp tiếp theo lọt vào top 20, tiếp theo đó là Coatia và Bồ Đào Nha. 

Top 20: 15 thí sinh nổi bật nhất khu vực Châu Á – Phi, Châu Âu và Châu Mỹ lần lượt là: Albania, Pháp, Iceland, Croatia, Bồ Đào Nha, Việt Nam, Nam Phi, Indonesia, Nigeria, Thái Lan, Puerto Rico, Peru, CH Dominica, Mexico và Mỹ. Các thí sinh vé từ BGK cuối cùng thuộc về: Philippines, Venezuela, Ấn Độ, Brazil, Colombia.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoang-thuy-vao-top-20-miss-universe-2019-khan-gia-vo-...

Hoàng Thuỳ hoá giọt hoa tuyết trắng muốt toả sáng tại Bán kết Miss Universe 2019
Hoàng Thuỳ đã có phần thể hiện xuất sắc tại Bán kết Miss Universe 2019 diễn ra tại Atlanta, Mỹ.

Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ