Án mạng kinh hoàng ở Khánh Hoà, ba phụ nữ tử vong

Ngày 02/06/2023 15:03 PM (GMT+7)

Trong cơn nóng giận, một người đàn ông đã giết vợ mình cùng cháu và hàng xóm ở xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Sáng 2/6, Ngô Đăng Khoa - Chủ tịch UBND xã Diên Xuân, cho biết: Tại khu vực thôn Xuân Đông, xã Diên Xuân vừa xảy ra án mạng làm 3 người tử vong tại chỗ.

Người dân tập trung đông đúc tại hiện trường vụ việc. Ảnh: CTV

Người dân tập trung đông đúc tại hiện trường vụ việc. Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng cùng ngày, người dân dân địa phương tại thôn Xuân Đông nghe những tiếng hét thất thanh. Sau đó, có người chạy vào kiểm tra thì phát hiện 3 người phụ nữ chết thảm trong một ngôi nhà ở thôn Xuân Đông. Trước đó, người dân phát hiện một người đàn ông chạy ra khỏi ngôi nhà sau khi xảy ra vụ án mạng.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: CTV.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: CTV.

Theo nguồn tin của Tiền Phong, nghi phạm là ông P.D.H. (SN 1986, ở huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) vẫn đang lẩn trốn. Trong số 3 nạn nhân, có vợ của ông H. là bà .T.T.V. (SN 1986) và hai nạn nhân khác là cháu tên N. và hàng xóm là bà T.

Vụ 7 bà tố bị 1 ông có vợ lừa tình, tiền: Khởi tố gã sở khanh
Sau khi báo chí phản ánh, đã có thêm 2 phụ nữ đứng ra tố cáo ông Tống Anh San lợi dụng chuyện tình cảm để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, trong đó nhiều người có thai

Tin tức 24h

Theo Lữ Hồ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự