“Ăn trái cấm” với bé gái 14 tuổi, nam thanh niên nhận cái kết đắng

Ngày 10/06/2018 07:16 AM (GMT+7)

Sau khi giao cấu 2 lần với bé gái 14 tuổi, H. đã bị gia đình của bé gái này phát hiện rồi trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng.

ối 9/6, tin từ Cơ quan điều tra Công an TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam một nam thanh niên để điều tra, làm rõ về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

“Ăn trái cấm” với bé gái 14 tuổi, nam thanh niên nhận cái kết đắng - 1

Đối tượng Nguyễn Quốc H. tại cơ quan công an.

Danh tính đối tượng bị bắt được xác định là Nguyễn Quốc H. (21 tuổi), trú phường Xuân Phú, TP.Huế.

Theo cơ quan công an, trước đó, vào ngày 28/3, thông qua mạng xã hội facebook, đối tượng H. kết bạn với Trần Thị Kỳ D. (14 tuổi), trú phường Trường An, TP.Huế. Sau đó, đến khoảng 22h cùng ngày, H. cùng một số người bạn tổ chức ăn nhậu tại nhà của nam thanh niên này, đồng thời rủ D. tới nhà chơi và được nạn nhân đồng ý.

Lúc nhậu xong mọi người ra về hết, H. ngỏ lời và được D. tự nguyện cho giao cấu. Tiếp đó, vào tối 29/3, nam thanh niên và nạn nhân phát sinh quan hệ thêm 1 lần nữa.

Đến ngày 1/4, gia đình của D. đi tìm thì phát hiện con gái đang ở cùng H., ngay sau đó, người thân đã đưa D. về nhà rồi trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ. Qua đó, phát hiện và bắt giữ đối tượng H..

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, đối tượng H. đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm đối tượng theo quy định của pháp luật.

Từ nước ngoài về rủ người yêu 14 tuổi nếm trái cấm
Chỉ quen qua mạng facebook song ngay ngày đầu tiên bạn trai Hồ Bá L. ở nước ngoài về nước, em Nguyễn Thị H., 14 tuổi, đã đồng ý vào nhà nghỉ và nhiều...
Theo Ly Sang-Công Định (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự