Bạn trai tưởng đã mất 7 năm trước bỗng đăng ảnh bên người yêu mới, cô gái nhìn sốc nặng

Ngày 17/05/2021 15:30 PM (GMT+7)

Cô gái cứ ngỡ bạn trai đã qua đời từ 7 năm trước, chẳng ngờ mới đây lại phát hiện anh ta chia sẻ bức ảnh đầy tình tứ lên mạng.

Tuy nhiên, 6 tháng sau đó, không biết vì lý do gì, cặp đôi nảy sinh một trận cãi vã lớn. Cô gái và bạn trai sau đó đã không nói chuyện với nhau suốt 3 ngày. Ngay khi mẫu thuẫn vẫn chưa được giải quyết , cô gái bất ngờ nhận được thông báo bạn trai “bị đâm trọng thương phải nhập viên cấp cứu”.

“Anh ấy rơi vào hôn mê. Một ngày sau đó, tôi nhận được cuộc gọi báo tin anh ấy đã qua đời. Chuyện này đã xảy ra từ 6 – 7 năm trước”, cô gái cho hay.

Bạn trai tưởng đã mất 7 năm trước bỗng đăng ảnh bên người yêu mới, cô gái nhìn sốc nặng - 1

Cô gái ngỡ ngàng khi bạn trai tưởng đã mất bỗng nhiên đăng ảnh trên mạng xã hội. 

Cô không mảy may nghi ngờ thông tin nhận được, vẫn luôn nghĩ bạn trai đã qua đời. Mãi cho tới vài ngày trước, cô đột nhiên thấy bạn trai “đã mất” đăng tải một bức hình lên tài khoản mạng xã hội, ghi cảnh anh ta tình tứ bên một chàng trai, trông họ vô cùng hạnh phúc.

Theo chia sẻ của cô gái, “cái chết” của bạn trai từng khiến cô vô cùng đau đớn, thậm chí ảnh hưởng đến các mối quan hệ về sau của cô. Vậy mà hiện giờ, cô gái lại phát hiện ra bản thân bị lừa một cú ngoạn mục, anh ta vẫn còn sống, thậm chí đang trong mối quan hệ với một người con trai.

Muốn làm rõ và kết thúc mọi chuyện, cô gái đã nhắn tin cho anh chàng: “Em đã xem bài đăng của anh rồi. Làm ơn hãy trả lời em. Em đã yêu anh trong 7 năm. Dave, hãy cho em câu trả lời”.

Mặc cho cô gái mong đợi, anh chàng kia vẫn một mực giữ im lặng, không phản hồi tin nhắn của cô.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ban-trai-tuong-da-mat-7-nam-truoc-bong-dang-anh-ben-ngu...

Tỷ phú tiền ảo trẻ nhất thế giới: 9 tuổi biết lập trình, được gọi là Einstein thế kỷ 21
Được ca ngợi là thần đồng hay "Einstein của thế kỷ 21", chàng trai này đã trở thành tỷ phú tiền điện tử khi mới 27 tuổi.
Theo Đinh Kim (Theo Elite Readers) (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h