Bắt được nghi can gây thảm sát 4 người kinh hoàng ở Nghệ An

Ngày 19/07/2015 22:02 PM (GMT+7)

Nghi can là hàng xóm của gia đình nạn nhân, chỉ vì mâu thuẫn khi vặt chanh mà anh ta đã ra tay tàn độc với gia đình anh Thọ.

Đêm 19/7, Công an tỉnh Nghệ An xác nhận, ban chuyên án điều tra vụ thảm sát kinh hoàng khiến 4 người chết tại Nghệ An đã bắt được một nghi can gây ra vụ thảm sát.

Bước đầu tại cơ quan điều tra nghi can đã khai nhận là người cùng bản Phồng, xã Tam Hợp, huyện Tương Dương, Nghệ An và cũng là hàng xóm của gia đình nạn nhân.

Hiện trường nơi xảy ra vụ thảm sát kinh hoàng khiến 4 người trong một gia đình thiệt mạng.

Nguyên nhân ban đầu là do, nghi can này đến nhà anh Thọ vặt chanh, thì xảy ra mâu thuẫn với anh Thọ. Cuối cùng do quá tức anh Thọ, đối tượng đã ra tay chém chết anh Thọ và sau đó là lần lượt các nạn nhân của gia đình anh Thọ.

Trước đó, vào chiều 2/7 hai cha con ông Vi Văn Hoài (ở xã Tam Hợp, Tương Dương, Nghệ An) đi đánh cá gần nương rẫy nhà anh Thọ và đã phát hiện ra 4 thi thể gồm: Anh Lô Văn Thọ (28 tuổi), chị Lê Thị Yến (vợ anh Thọ), bà Viêng Thị Chương (70 tuổi, mẹ anh Thọ) và cháu Lô Viết Trung (con trai anh Thọ, khoảng 1 tuổi).

Hiện trường phát hiện các thi thể cách bản Phồng, xã Tam Hợp gần 5 Km. Trên thi thể các nạn nhân đều có nhiều vết chém, trong đó đều có nhát chí mạng ở cổ.

Hiện ban chuyên án đang tiến hành lấy lời và điều tra vụ án.

Theo Hồng Bình (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự