Nghệ An: Dốc toàn lực điều tra vụ 4 người bị thảm sát

Ngày 13/07/2015 20:16 PM (GMT+7)

Trong buổi chủ trì cuộc họp giao ban khối Cảnh sát và Cơ quan điều tra, Đại tá Nguyễn Hữu Cầu - Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An nhấn mạnh các đơn vị liên quan cần nhanh chóng tập trung điều tra, thu thập chứng cứ, manh mối nhằm phá án nhanh nhất vụ thảm sát ở bản Phồng, xã Tam Hợp, huyện Tương Dương.

Theo đó, trong thời gian tới Ban giám đốc Công an tỉnh Nghệ An yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ cùng công an các huyện Tương Dương, Con Cuông, Kỳ Sơn, Quỳ Hợp... ưu tiên tối đa nhân lực để điều tra bằng được vụ thảm sát kinh hoàng xảy ra ngày 2.7 vừa qua.

Nghệ An: Dốc toàn lực điều tra vụ 4 người bị thảm sát - 1

Hiện trường vụ thảm sát khiến 4 người trong 1 gia đinh tử vong

Được biết hiện nay, dù đã trải qua 12 ngày nhưng vụ thảm sát khiến 4 người trong một gia đình tử vong vẫn chưa tìm được hung thủ khiến cho dự luận rất bất an.

Theo Đại tá Nguyễn Hữu Cầu, đến thời điểm này, một nhóm trinh sát tinh nhuệ của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC 45) vẫn bám sát địa bàn vụ thảm sát để điều tra thêm một số tình tiết nhằm truy tìm hung thủ gây án.

Liên qua đến vụ thảm sát, Thủ trưởng cơ quan điều tra Công an tỉnh Nghệ An, Đại tá Nguyễn Hữu Cầu cho biết, thời điểm này chưa thể cung cấp những thông tin liên quan đến vụ án. Được biết, hiện nay Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C 45) Bộ Công an đã cử một tổ công tác gồm những điều tra viên cao cấp có mặt tại hiện trường cùng phối hợp với các điều tra viên của Công an Nghệ An, Bộ đội biên phòng Nghệ An điều tra phá án.

Như đã thông tin, vụ thảm sát khiến 4 người trong một gia đình tử vong xảy ra tại bản Phồng, xã Tam Hợp, huyện Tương Dương (Nghệ An) là địa bàn vùng rừng núi, hẻo lánh, ít người qua lại. Hiện trường vùng lõi Vườn Quốc gia Pù Mát lại nằm sát biên giới Việt – Lào nên việc điều tra hiện trường, điều tra hung thủ gặp nhiều khó khăn.

Theo Cảnh Thắng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự