Bé 1 tuổi mũi đầy máu, cơ thể tím tái rồi tử vong nghi bị bố say xỉn đè lên

Ngày 22/06/2017 10:14 AM (GMT+7)

Cho bú xong, người mẹ đặt con ngủ cạnh cha đang say xỉn rồi đóng cửa đi chợ. Khi về, chị phát hiện cơ thể bé xanh tím, nằm bất động.

Khoảng 7h30 sáng 21/6, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo (TX. Dĩ An, Bình Dương) tiếp nhận trường hợp bé gái 1 tháng tuổi được mẹ đưa đến cấp cứu trong tình trạng tím tái toàn thân, ngưng tim, ngưng thở. Các bác sĩ xác định bé đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

be 1 tuoi mui day mau, co the tim tai roi tu vong nghi bi bo say xin de len - 1

Bé gái 1 tháng tuổi đã tử vong trên đường đến bệnh viện

Mẹ của bé cho biết, bé không có bất cứ bệnh lý gì. Khoảng 5h sáng cùng ngày, chị vẫn cho con bú bình thường, sau đó đặt con xuống tấm nệm nằm ngủ cạnh bố say xỉn từ tối trước rồi đóng cửa đi chợ. Khi trở về, chị phát hiện máu chảy ra từ vùng mũi con, cơ thể xanh tím, nằm bất động.

Vụ việc được bệnh viện trình báo lên Công an phường An Bình. Sau đó, cơ quan điều tra Công an TX. Dĩ An đã đến lấy lời khai của những người có liên quan để làm rõ nguyên nhân tử vong của bé gái.

Theo nhận định ban đầu của các bác sĩ, có khả năng trong lúc ngủ say, người cha vô tình đè trúng con mình nhưng không hay biết khiến bé bị ngạt.

Theo Khai Tâm (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tai nạn trẻ em