Bé gái 12 tuổi nguy kịch vì bị 4 giáo viên cưỡng hiếp tập thể ở Ấn Độ

Ngày 18/01/2017 10:37 AM (GMT+7)

Một bé gái 12 tuổi ở Ấn Độ hiện đang ở trong tình trạng nguy kịch sau khi bị hiệu trưởng và 3 thầy giáo khác cưỡng hiếp ngay tại trường.

Vụ việc này xảy ra tại trường trung học Rajkiya Madhya Vidyalaya, ở huyện Jehanabad, bang Bihar, Ấn Độ, vào ngày 15/1 vừa qua. 

Nạn nhân là bé gái 12 tuổi, con của một nữ giáo viên thể chất tại trường. Mẹ cô bé cho biết bé gái là con một và tinh thần không ổn định.

Bé gái được mẹ tìm thấy trong tình trạng xấu trên sân thượng trường học. Bà cũng nói sẽ dồn hết sức để cứu con và giành công lý cho con.

Bé gái 12 tuổi nguy kịch vì bị 4 giáo viên cưỡng hiếp tập thể ở Ấn Độ - 1

(Ảnh minh họa)

"Không có ai chăm sóc ở nhà nên tôi đưa cháu đến trường. Sau khi dạy xong, không nhìn thấy con gái đâu, tôi chạy đi tìm và phát hiện con trên sân thượng, đang trong tình trạng nguy kịch", người mẹ kể lại. 

Sau đó, chị nhanh chóng đưa con tới đồn cảnh sát trình báo. Cảnh sát nhanh chóng tiếp nhận vụ việc và giục cô đưa nạn nhân đi bệnh viện. "Bởi tình trạng của con gái tôi rất xấu và không ngừng chảy máu nên tôi đưa nó đến Patna bằng tàu lửa, sau đó tới Bệnh viện và Cao đẳng Y tế Patna”, người mẹ cho hay.

Ông Kusum Bharati, đứng đầu đồn cảnh sát chuyên về phụ nữ ở Jahanabad, cho biết họ đang mở cuộc điều tra 4 nghi can gồm hiệu trưởng Aju Ahmad và 3 giáo viên Atul Rehman, Abdul Bari cùng Mohammed Shaukat. 4 nghi can này hiện đã bỏ trốn.

Trước đó, cảnh sát Delhi, Ấn Độ đã bắt giữ kẻ ấu dâm khét tiếng tên là Sunil Rastogi. Đây là tên tội phạm nguy hiểm đã tấn công tình dục hơn 500 nạn nhân từ 7 đến 11 tuổi trong suốt 14 năm.

Theo cơ quan điều tra, Sunil Rastogi là một thợ may, 38 tuổi, đã cưới vợ và có 5 con nhưng hắn ta che giấu sở thích bệnh hoạn tấn công tình dục trẻ em với gia đình. Trong suốt 14 năm, hắn ta thường xuyên xuất hiện trên các con đường gần trường học, đó là nơi hắn dễ dàng tìm thấy những con mồi trong độ tuổi từ 7 đến 11 để thực hiện hành vi đồi bại.

Theo Hà Anh (Dịch từ RT) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h