Bé gái Trung Quốc bị thang cuốn 'nghiền' đứt ngón tay

Ngày 12/01/2016 18:05 PM (GMT+7)

Một bé gái hai tuổi ở Trung Quốc bị đứt một nửa ngón tay do bị kẹt trong thang cuốn của một trung tâm thương mại ở tỉnh Giang Tây.

Theo Shanghaiist, vụ tai nạn xảy ra hôm 9-1 khi bé gái đi cùng bố mẹ đến trung tâm thương mại tại thành phố Cát An, tỉnh Giang Tây. Trong một vài phút bố mẹ lơ là, bé gái bất cẩn ngã trên tấm sàn thang cuốn nối từ tầng một lên tầng hai, khiến tay của em bị kẹp giữa thang máy và sàn nhà.

Vào lúc đó, cha của em mải trò chuyện với bạn, còn người mẹ cũng đang đứng ở một nhà hàng gần đó, nơi cả gia đình dự định sẽ cùng dùng bữa.

Bé gái Trung Quốc bị thang cuốn nghiền đứt ngón tay - 1

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Shanghaiist) 

Bé gái ngay lập tức được đưa tới bệnh viện địa phương để cấp cứu và sau đó được chuyển lên bệnh viện tuyến cao hơn ở thành phố Nam Sương để điều trị.

Một nhân viên bảo trì đã tìm kiếm được nửa ngón tay bị đứt của bé gái ở trong thang máy. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu các bác sĩ có thể phẫu thuật nối lại phần ngón tay bị đứt cho cô bé hay không.

Đây là tai nạn mới nhất sau một loạt vụ tai nạn thang cuốn ở Trung Quốc. Hiện giới chức địa phương đang điều tra vụ việc. 

(Theo Pháp Luật TPHCM)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot