Bé gái tử vong sau trận đòn tra tấn của bố

Ngày 06/01/2014 08:14 AM (GMT+7)

Đi làm về phát hiện 20 kg tiêu bị mất, ông bố đã lôi 3 con nhỏ ra đánh, 1 trong 3 cháu đã tử vong.

Ngày 5/1, Công an tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Lam (SN 1983, xã Ea Ral, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra làm rõ hành vi đánh chết con là cháu Nguyễn Thị Hà (SN 2002).

Trước đó, chiều 31/12/2013, vợ chồng Lam đi làm về thì phát hiện bị mất bao tiêu khoảng 20 kg. Xót của, Lam đã dùng dây lưng, thước kẻ, ống nhựa… đánh 3 đứa con gái của mình làm Hà bị bầm tím khắp người, chấn thương sọ não kín, cháu Nguyễn Thị Long (SN 2004)  bị rách một bên tai, mặt và 2 bàn tay sưng vù, còn cháu Nguyễn Thị Thúy (SN 2008) bầm tím với nhiều vết rách sâu ở mặt.

Mặc dù các cháu bị thương nặng nhưng vợ chồng Lam vẫn không đưa các cháu đi bệnh viện nên đến rạng sáng ngày 1/1/2014, vợ Lam phát hiện cháu Hà đã tử vong trên giường.

be gai tu vong sau tran don tra tan cua bo - 1

Sau 5 ngày bị đòn roi những vết thương của 2 cháu Long và Thúy vẫn hằn rõ trên người.

Theo nhiều người chứng kiến, đứa con út mới 6 tuổi không chịu nổi trận đòn roi liền bỏ chạy sang nhà hàng xóm nhưng vẫn bị Lam chạy theo lôi về, trói tay chân đánh tiếp. Điều đau lòng hơn dù bị bố đánh thừa sống thiếu chết nhưng cả 3 đứa trẻ đều không dám khóc trong khi vợ Lam cũng không can ngăn gì.

be gai tu vong sau tran don tra tan cua bo - 2

Bé Thúy với những vết thương trên khuôn mặt

Vợ chồng Lam cưới nhau được 13 năm, hàng ngày cả hai lam lũ mưu sinh nhưng cái khó khăn nghèo khổ vẫn đeo bám. 20 kg tiêu bị mất vợ chồng Lam đang tính bán để lấy tiền tiêu Tết nên với họ đó là một tài sản không nhỏ, có lẽ vì vậy mà Lam đã ra tay đánh các con không thương tiếc. Nhìn Long và Thúy vẫn đùa giỡn một cách vô tư với những vết thương khắp người sau khi chị chết, bố bị công an đưa đi khiến chúng tôi không khỏi xót xa!

be gai tu vong sau tran don tra tan cua bo - 3

Người thân trong gia đình thắp nhang trước di ảnh cháu Hà.

Theo C. Nguyên (Người Lao Động)
Tin bài cùng sự kiện Bạo hành gia đình