Bé trai 3 tuổi sống sót kỳ diệu sau khi rơi từ tầng 15

Ngày 20/04/2016 09:16 AM (GMT+7)

Vào thứ 2 tuần trước (11/4), một cậu bé 3 tuổi ở Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc đã may mắn sống sót sau khi rơi từ tầng 15 xuống đất.

Gia đình cậu bé Qiqi, 3 tuổi hiện đang sống tại tầng 15 tại khu chung cư ở Thường Châu, tỉnh Giang Tô, phía đông Trung Quốc. Để mong muốn đảm bảo an toàn cho cậu con trai, mẹ của Qiqi đã gọi thợ đến lắp thêm rào chống trộm để ngăn không cho cậu bé trèo leo ra bên ngoài cửa sổ. Thế nhưng, vào đúng ngày thợ thi công thì lại xảy ra trường hợp bất ngờ này, khiến mọi người hốt hoảng.

Cụ thể, vào ngày 11/4, nhóm thợ thi công đến và họ tháo hết cửa sổ kính ra để chuẩn bị thay mới. Lúc đó, người mẹ có việc phải chạy vào trong bếp và để Qiqi ở ngoài. Vì tính hiếu kỳ, Qiqi đã đến gần ban công và không may rơi từ đó xuống đất.

be trai 3 tuoi song sot ky dieu sau khi roi tu tang 15 - 1

Hiện cậu bé đang được điều trị tại bệnh viện

Khi phát hiện con rơi xuống đất từ tầng 15, người mẹ vô cùng hoảng sợ, vội vàng chạy xuống dưới. Bảo vệ của khu nhà nhìn thấy cảnh tượng hãi hùng cũng đã vội chạy đến. Khi nhìn thấy Qiqi chảy rất nhiều máu và cậu bé không ngừng kêu khóc, bảo vệ cùng người mẹ đưa cậu bé đến bệnh viện gần nhất.

be trai 3 tuoi song sot ky dieu sau khi roi tu tang 15 - 2

Cậu bé rơi từ ban công tầng 15

Khi được đưa đến bệnh viện, Qiqi được chuẩn đoán đã bị nứt sọ, xương hông và xương sườn bị gãy. May mắn là phổi và thận trái của cậu bé không bị tổn thương gì. Sau nhiều ngày được các bác sĩ tận tình cứu chữa, sức khỏe của Qiqi đã dần tiến triển, tuy nhiên vẫn chưa thoát khỏi tình trạng nguy kịch.

be trai 3 tuoi song sot ky dieu sau khi roi tu tang 15 - 3

Địa điểm mà Qiqi tiếp đất là một bãi cỏ, hơn nữa hôm đó trời mưa nên nền đất khá ẩm ướt, có lẽ vì vậy nên cậu bé mới may mắn thoát chết.

Được biết, địa điểm mà Qiqi tiếp đất là một bãi cỏ, hơn nữa hôm đó trời mưa nên nền đất khá ẩm ướt, có lẽ vì vậy nên cậu bé mới may mắn thoát chết. Mẹ của Qiqi sau khi con trai mình không nguy hiểm đến tính mạng cũng đã thở phào nhẹ nhõm. “Đây thực sự là một phép lạ. Nếu thằng bé rơi chệch bãi cỏ 10 hay 15 cm thì thằng bé đã đập đầu vào bê tông”, mẹ cậu bé chia sẻ với các phóng viên.

Theo Trâm Anh (DM/en.people) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ