Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Bị cán bộ khuyến nông hãm hiếp, bé gái tâm thần liên tục lên cơn động kinh

Ngày 15/09/2017 18:08 PM (GMT+7)

Lợi dụng cháu bé bị bệnh tâm thần, gã sở khanh cùng xóm, hiện đang là cán bộ khuyến nông, đã giở trò đồi bại.

Như đã thông tin, nạn nhân trong vụ việc là cháu Th (13 tuổi) ở xã Thiệu Khánh, thành phố Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa). Nghi phạm xâm hại Th là Khương Ngọc B, người cùng xóm, đã có vợ con, hiện đang làm phó bí thư chi đoàn thôn, kiêm cán bộ khuyến nông xã Thiệu Khánh.

Bị cán bộ khuyến nông hãm hiếp, bé gái tâm thần liên tục lên cơn động kinh - 1

Cháu Th, bị xâm hại trong chính ngôi nhà mình.

Ông Lê Hữu Thuận, ông ngoại cháu Th phẫn uất cho biết: “Do điều kiện gia đình khó khăn, bố mẹ cháu gửi con cái ở nhà cho ông bà ngoại chăm sóc, qua bên Lào đi buôn bán sắt vụn. Vào lúc 16h, ngày 10/9, đối tượng B, đến nhà tôi để thu tiền quỹ của thôn, lúc đó cháu Th, đang ở đó. Được một lúc thì cháu tôi bảo về nhà tắm rửa, nhà tôi với nhà cháu cách nhau một đoạn, ăn uống, sinh hoạt đều bên nhà tôi, các cháu chỉ về nhà khi đi ngủ.

Khi cháu về, đối tượng đi theo sau, lợi dụng cháu bị bệnh tật, lại không có người lớn ở nhà, B, đã hãm hiếp cháu. Được khoảng 20 phút tôi qua nhà, lúc đó đối tượng ra xe máy và phóng đi. Bệnh của cháu đã ổn định nhưng từ ngày bị xâm hại tâm trạng cháu hoảng loạn, liên tục lên cơn động kinh, ngày phải uống thuốc 5-6 lần”, ông Thuận cho biết thêm.

Trao đổi với PV, ông Dương Văn Sơn -Trưởng công an xã Thiệu Khánh, thành phố Thanh Hóa xác nhận vụ việc: “Đối tượng hiếp dâm là B (sinh năm 1992) làm phó bí thư chi đoàn thôn kiêm cán bộ hợp đồng khuyến nông của xã. Sau khi nhận được tin báo, chúng tôi đến hiện trường lập biên bản lấy lời khai ban đầu. Đối tượng B đã khai nhận toàn bộ sự việc. Hiện hồ sơ vụ án cùng đối tượng đang được công an thành phố thụ lý”

Theo Ngọc Hưng
Nguồn: Gia đình & xã hội

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h

Video chọn lọc

Xe bọc thép chở hơn 6 tỷ đồng gặp nạn trên cao tốc

Tin tức thị trường