Bị ngăn cản đến với nhau, mang dao sát hại người tình và mẹ

Ngày 17/06/2024 15:50 PM (GMT+7)

Sống chung như vợ chồng và có 1 con chung, nhưng bị mẹ của người tình phản đối, lại nghi ngờ người tình có tình yêu khác, Đỗ Thái Em đã mang dao giết người tình và mẹ người tình.

Ngày 17/6, nguồn tin của PV Tiền Phong cho biết, Đỗ Thái Em (40 tuổi, trú TP. Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) vừa đến công an đầu thú sau khi giết 2 người.

Đỗ Thái Em tại cơ quan công an.

Đỗ Thái Em tại cơ quan công an.

Theo thông tin ban đầu, Đỗ Thái Em và chị M. (35 tuổi, ngụ cùng địa phương) sống chung với nhau như vợ chồng, hai người cũng có con chung.

Đến năm 2020, mối quan hệ này bị mẹ ruột của chị M. không ủng hộ. Năm 2024, Thái Em phát hiện chị M. có tình cảm yêu đương nam nữ với người khác. Cùng đó, mẹ của chị M. vẫn ngăn cản mối quan hệ của chị M. và Thái Em.

Do đó, khoảng 16h ngày 13/6, Thái Em mang theo dao đến tìm chị M., hai người xảy ra cự cãi. Sau đó, Thái Em dùng dao đâm nhiều nhát vào lưng chị M., làm chị gục tại chỗ.

Sau đó, Thái Em tiếp tục đến nhà của mẹ chị M., và dùng dao đâm nhiều nhát vào lưng bà này. Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Sau khi gây án, Thái Em đến cơ quan công an đầu thú.

Nam điều dưỡng va chạm với xe ba gác tử vong: Trích xuất camera phát hiện thêm phương tiện khả nghi
Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương đang truy tìm một chiếc xe Honda hiệu Vision và người cầm lái xuất hiện trong đoạn clip.

Tai nạn giao thông mới nhất

Theo Cảnh Kỳ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thời sự