Bị tạt axit biến dạng, 2 mẹ con vẫn sống với người chồng tàn bạo vì quá nghèo và xấu hổ

Ngày 24/07/2017 01:10 AM (GMT+7)

Dù vô cùng đau đớn khi bị chồng tạt axit tới biến dạng khuôn mặt, người phụ nữ 40 tuổi ở Ấn Độ vẫn chấp nhận sống với hắn ta vì hoàn cảnh quá khó khăn.

Cô Geeta Mahour (40 tuổi) và con gái Neetu (26 tuổi) sống ở thành phố Agra, Uttar Pradesh, Ấn Độ đã bị tạt axit khiến cho khuôn mặt gần như bị biến dạng. Đau đớn thay, người gây ra hành động độc ác đó không ai khác lại chính là Inderjeet Mahour (60 tuổi), người chồng, người cha của họ.

Krishna (18 tháng tuổi), con gái út của cô Geeta cũng là nạn nhân của vụ tấn công này. Nhưng đáng tiếc, vì quá nhỏ nên cô bé đã không qua khỏi. Em qua đời 2 ngày sau khi sự việc diễn ra.

“Đó là một ngày cách đây 23 năm. Trước khi sự việc xảy ra, cuộc sống hôn nhân của tôi rơi vào tình trạng căng thẳng. Lúc đó, tôi đã quyết định đưa hai con về nhà mẹ đẻ sống một thời gian. Bất ngờ có một hôm, Inderjeet đến nhà bố mẹ tôi sau khi đã uống rượu say. Lúc đó, 3 mẹ con tôi đang ngủ.

Inderjeet tiến đến và tạt axit vào người 3 mẹ con. Ngay sau đó, chúng tôi đã được đưa đi bệnh viện và phải điều trị ở đó 3 đến 4 tháng. Còn về phần Inderjeet, ông ta đã bị bắt vào ngày hôm sau”, cô Geeta nhớ lại sự việc kinh hoàng đó.

Bị tạt axit biến dạng, 2 mẹ con vẫn sống với người chồng tàn bạo vì quá nghèo và xấu hổ - 1

Cô Geeta Mahour (40 tuổi) và chồng, Inderjeet Mahour (60 tuổi)

Sau vụ tấn công, cô Geeta vô cùng đau đớn khi biết con gái út qua đời, con gái thứ hai bị mù và ngay chính khuôn mặt của mình cũng bị hủy hoại. Vì hoàn cảnh khó khăn, họ thậm chí còn không có đủ tiền để mua khăn niệm cho Krishna. Geeta đã phải cởi một lớp áo của mình và quấn cho cô bé rồi thả nó trôi sông.

Bị tạt axit biến dạng, 2 mẹ con vẫn sống với người chồng tàn bạo vì quá nghèo và xấu hổ - 2

Cô Geeta Mahour và con gái Neetu (26 tuổi) đã bị tạt axit khiến cho khuôn mặt gần như bị biến dạng.

Sau khi ra viện, hai mẹ con cô Geeta về nhà mẹ đẻ sống. Khi mãn hạn tù, Inderjeet liên tục đến thăm vợ và con gái. Lúc bấy giờ, người đàn ông này đã hối hận và rất mong nhận được sự tha thứ của vợ con.

“Đêm đó tôi đã uống rượu say. Một trong những người bạn đã đưa cho tôi chai axit và tôi đã làm ra một chuyện thật điên rồ. Tôi thấy hối hận rất nhiều, đặc biệt là khi tôi thấy cô con gái Neetu. Bất cứ khi nào thấy Neetu, tôi đều khóc, trái tim tôi đau đớn vô cùng. Tôi đã nói xin lỗi vợ và con gái rất nhiều lần”, ông Inderjeet nói.

Bị tạt axit biến dạng, 2 mẹ con vẫn sống với người chồng tàn bạo vì quá nghèo và xấu hổ - 3

Về sau này, ông Inderjeet Mahour rất hối hận về hành động của mình

Mẹ con cô Geeta sống ở nhà mẹ đẻ cũng không sung sướng gì. Bố Geeta qua đời khi cô mới 8 tuổi vì thế một mình mẹ cô phải to toan tất cả mọi chuyện gia đình. Bà còn phải chăm sóc cho hai người anh em khác của Geeta.

Cuộc sống khó khăn là một phần, bên cạnh đó, cô Geeta cùng con gái luôn phải nghe những lời rè bỉu, kinh miệt của hàng xóm. “Mọi người ghét bỏ chúng tôi. Họ cười và dành cho chúng tôi cái nhìn ghê tởm. Những người hàng xóm thậm chí còn yêu cầu mẹ con tôi chuyển đi nơi khác sống. Tôi phải đối mặt với rất nhiều áp lực và lúc đó, tôi thực sự lo lắng cho tương lai sau này”, cô Geeta chia sẻ.

Bị tạt axit biến dạng, 2 mẹ con vẫn sống với người chồng tàn bạo vì quá nghèo và xấu hổ - 4

Mẹ con cô Geeta luôn phải nghe những lời rè bỉu, kinh miệt của hàng xóm

Cuối cùng, vì quá nghèo để có thể sống một mình và sợ xấu hổ trước mặt hàng xóm, Geeta đã tha thứ cho chồng và cùng con gái trở về sống với ông. Hiện tại, họ đã có thêm một cô con gái khác. Mặc dù đã được tham gia một khóa cải tạo, ông Inderjeet Mahour vẫn thường nổi giận và có xu hướng bạo lực sau khi uống rượu.

"Giờ đây, khi ông ta say rượu và dọa giết tôi, tôi cũng chẳng sợ nữa. Tôi khóc mỗi đêm vì nỗi đau mà mẹ con tôi phải trải qua. Nhưng chúng tôi chẳng có lựa chọn nào nữa", người vợ bình thản chia sẻ.

Bị tạt axit biến dạng, 2 mẹ con vẫn sống với người chồng tàn bạo vì quá nghèo và xấu hổ - 5

Hiện tại, họ đã có thêm một cô con gái khác

Còn về phần Neetu, chị không thể nhớ tường tận những gì đã xảy ra. Vào thời điểm xảy ra sự việc, Neetu mới chỉ tròn 3 tuổi. Sau vụ tấn công, Neetu bị bỏng ở ngực, mặt và bị mù, nhưng cuối cùng cô vẫn đồng ý tha thứ cho cha của mình.

Năm 2014, Neetu bắt đầu đi làm tại một quán cà phê. Tháng 5 năm nay, dưới sự hỗ trợ của một quỹ từ thiện, Neetu đã tiến hành phẫu thuật mắt phải nhưng nó cũng chỉ giúp cải thiện 1/3 thị lực. Mắt trái của cô đã bị tổn thương nặng và vĩnh viễn không thể chữa khỏi.

Bị tạt axit biến dạng, 2 mẹ con vẫn sống với người chồng tàn bạo vì quá nghèo và xấu hổ - 6

Sau vụ tấn công, Neetu bị bỏng ở ngực, mặt và bị mù, nhưng cuối cùng cô vẫn đồng ý tha thứ cho cha của mình.

Neetu luôn lạc quan và không hề cảm thấy buồn. Cô không bao giờ nghĩ rằng bản thân mình yếu hơn người khác. Neetu luôn tự nhắc nhở bản thân mình phải đấu tranh để tồn tại. Tuy khuôn mặt và đôi mắt không lành lặn nhưng ước mơ và lòng can đảm của cô gái này không bao giờ bị dập tắt. Neetu hy vọng mình có thể trở thành ca sĩ vào một ngày nào đó.

"Neetu là người mạnh mẽ nhưng việc không còn thị lực khiến con bé gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tôi hy vọng một phép màu sẽ xảy ra. Con gái tôi là một người tốt và tôi rất tự hào về nó", Geeta nói về con gái của mình.

Theo Nhật Linh/Dịch từ Dailymail (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h