Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Bị từ chối phục vụ miễn phí, cảnh sát bất ngờ bắt giữ toàn bộ nhân viên cửa hàng burger

Ngày 18/06/2021 15:30 PM (GMT+7)

Toàn bộ nhân viên làm việc tại cửa hàng ăn nhanh ở Pakistan đã bị bắt giữ vào cuối tuần vì từ chối yêu cầu phục vụ miễn phí của các sỹ quan cảnh sát.

Tuy nhiên, khi các nhân viên nhà hàng này từ chối yêu cầu trên, các nhân viên cảnh sát đã đe doạ quản lý nhà hàng rồi rời đi. Nhưng ngày hôm sau, các sỹ quan đã quay trở lại nhà hàng và quấy rối các nhân viên với hàng loạt lập luận vô căn cứ. 

Vào ngày 11/6, cảnh sát đã bắt giữ toàn bộ nhân viên nhà hàng và giam giữ họ trong 7 giờ đồng hồ liên tiếp qua đêm. Khi ấy, các nhân viên đã bị đưa đi khẩn cấp và bỏ lại nhà hàng cùng các khách hàng đang phục vụ dở. Đại diện công ty cho biết: "Ngay cả bếp chiên của chúng tôi cũng bị bỏ lại khi đang dùng". 

Bị từ chối phục vụ miễn phí, cảnh sát bất ngờ bắt giữ toàn bộ nhân viên cửa hàng burger - 1

Toàn bộ nhân viên cửa hàng burger của công ty Burger Johnny & Jugnu đã bị bắt giam 7 tiếng vì từ chối lời đề nghị phục vụ miễn phí của cảnh sát. Ảnh: CNN

Trong khi đó, các sỹ quan cảnh sát tuyên bố họ bắt giữ các nhân viên vì họ từ chối "phục vụ lời đề nghị từ một vị khách đặc biệt cấp cao".

Sau khi vụ việc trên bị phanh phui, văn phòng cảnh sát thành phố Lahore cho biết một nhân viên sở cảnh sát đã bị bắt giữ và họ đang tiến hành một cuộc điều tra liên quan tới vụ việc. Theo tài khoản Twitter chính thức của cảnh sát tỉnh Punjab, các sĩ quan liên quan đến vụ việc đã bị đình chỉ công tác.

Cụ thể, bài đăng của cảnh sát viết: "Không ai được phép lợi dụng luật pháp. Tất cả những hành vi bất công sẽ không được dung thứ và bị trừng phạt". 

Lực lượng chức năng không công bố chi tiết về vụ việc cũng như số lượng sỹ quan có liên quan. Bà Saman Bashir, trưởng bộ phận tiếp thị của Johnny & Jugnu's, cho biết công ty rất khó chịu với những gì đã xảy ra. Tuy nhiên, bà khen ngợi hành động nhanh chóng xử lý vấn đề của lực lượng chức năng. 

Luật sư nói gì về vụ nam sinh quay lén cô giáo trong nhà vệ sinh ở Nam Định?
Dưới góc độ pháp lý, luật sư nhận định hành của nam sinh có tính chất đe dọa, uy hiếp tinh thần người khác nhằm chiếm đoạt tài sản là hành vi nguy...
Theo Minh Hạnh ( CNN)
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h

Video chọn lọc

5 kỳ quan thiên nhiên tuyệt mỹ, là độc nhất vô nhị trên toàn thế giới

Tin tức thị trường