Bỏ rơi con ở tiệm thuốc tây kèm một bức thư

Ngày 28/04/2014 21:02 PM (GMT+7)

Một phụ nữ bế cháu bé đến tiệm thuốc tây rồi bỏ lại, kèm bức thư nói không đủ điều kiện chăm sóc con, nhờ chủ tiệm thuốc nuôi giúp


Bỏ rơi con ở tiệm thuốc tây kèm một bức thư - 1

Cháu bé bị bỏ rơi

Vụ bỏ rơi con xảy ra vào khoảng 9 giờ ngày 28-4, tại một tiệm thuốc tây trên quốc lộ 28, xã Hàm Liên (huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận). Bà Huỳnh Thị Mỹ Linh, chủ tiệm thuốc tây cho biết vào thời điểm trên, có một phụ nữ khoảng 25-28 tuổi bế cháu bé đến mua thuốc.

Sau đó, người phụ nữ gửi cháu bé cho chị Linh bế dùm để đi mua thức ăn cho bé. Tuy nhiên, đến hơn 10 giờ 30 phút, không thấy người phụ nữ quay lại, bà Linh đã báo Công an xã Hàm Liên để xử lý vụ việc.

Kiểm tra trên người cháu bé, công an phát hiện một bức thư, nội dung cho biết người phụ nữ này không có điều kiện chăm sóc nên nhờ bà Linh nuôi giúp.

Bỏ rơi con ở tiệm thuốc tây kèm một bức thư - 2

Cháu bé bị bỏ rơi trong vòng tay yêu thương của nhiều người

Cháu bé bị bỏ rơi khoảng 3-4 tháng tuổi, tình trạng sức khỏe tốt. "Khi đến tiệm mua thuốc, người phụ nữ bịt khín khẩu trang nên bà Linh không nhận diện được là người có quen biết hay không" - bà Linh nói.

Theo thông tin từ công an địa phương, trong vòng một tháng, nếu không có ai đến nhân thì cháu bé sẽ được bà Linh nhận nuôi.

Theo Hồng Phúc – Lê Phong (Người lao động)