Cả nhà gái ngỡ ngàng khi thấy chú rể đến rước dâu bằng xe đạp Thống nhất

Màn rước dâu độc đáo bằng những chiếc xe đạp cũ được chính chú rể cùng các bạn nghĩ ra khiến họ nhà gái một phen bất ngờ không nói nên lời.

Không phải dàn xe siêu sang, đám cưới bình dị nhưng vô cùng ấn tượng với 6 chiếc xe đạp cũ đang là chủ đề được nhiều cư dân mạng chia sẻ trong niềm vui thích. Và chứng kiến đám cưới vô cùng ấn tượng này, cặp đôi trẻ ngày nay sẽ không còn phải khát khao một tình yêu giống "ông bà anh".

Đám cưới với 6 chiếc xe được gắn hình trái tim có chữ "song hỉ" phía trước giỏ. Dàn phù rể mặc áo trắng, đeo kính đen vô cùng tinh nghịch đi phía sau chú rể cũng trẻ trung trong bộ comple màu trắng sữa. Màn rước dâu càng trở nên đẹp và lãng mạn hơn khi đi qua đoạn đường là cánh đồng làng khiến những ai tham dự càng trở nên thích thú.

Xem clip tại đây:

Theo chia sẻ, đám cưới được diễn ra tại cụm 3, xã Hát Môn, huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Chú rể tên là Nguyễn Ngọc Sơn (sinh năm 1991) và cô dâu là Nguyễn Đăng Thị Mây (sinh năm 1993). Màn rước dâu được tổ chức vào sáng 20/12.

Hình ảnh, clip đám cưới được bạn Kim Văn Cương thực hiện và chia sẻ.

ca nha gai ngo ngang khi thay chu re den ruoc dau bang xe dap thong nhat - 1

Không cần siêu xe, chiếc xe đạp này cũng đủ làm nên hạnh phúc. 

ca nha gai ngo ngang khi thay chu re den ruoc dau bang xe dap thong nhat - 2

Dàn phù rể tinh nghịch. 

ca nha gai ngo ngang khi thay chu re den ruoc dau bang xe dap thong nhat - 3

 Chú rể tên là Nguyễn Ngọc Sơn (sinh năm 1991) và cô dâu là Nguyễn Đăng Thị Mây (sinh năm 1993). 

ca nha gai ngo ngang khi thay chu re den ruoc dau bang xe dap thong nhat - 4

ca nha gai ngo ngang khi thay chu re den ruoc dau bang xe dap thong nhat - 5

ca nha gai ngo ngang khi thay chu re den ruoc dau bang xe dap thong nhat - 6

Cô dâu bất ngờ với màn rước dâu bằng xe đạp.

ca nha gai ngo ngang khi thay chu re den ruoc dau bang xe dap thong nhat - 7

Trao đổi với PV, chú rể Sơn cho biết, ý tưởng rước dâu bằng xe đạp cũ được chính bạn nghĩ ra sau đó đi mượn xe đạp của mọi người trong xóm. 

Mặc dù đám cưới có chút nghịch ngợm nhưng ý tưởng của Sơn được ông bà, bố mẹ ủng hộ. Chỉ có điều cô dâu hơi "choáng" khi thấy chú rể xuất hiện với chiếc xe đạp. "Vợ em bất ngờ và trách yêu em sao không nói cho vợ biết sớm", bạn Sơn tươi cười kể lại.

Theo tiết lộ của Sơn, hai bạn yêu nhau được 2 năm và năm nay quyết định tổ chức đám cưới. Sơn rất  hạnh phúc và tự hào vì tình yêu của đôi bạn vô cùng êm đẹp và có một cái kết viên mãn. 

Theo Tào Nga (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự