Cãi nhau với người yêu, cô gái trẻ lột sạch áo, ăn vạ ngay giữa chốn đông người

Ngày 12/09/2017 10:44 AM (GMT+7)

Trong lúc tức giận vì cãi nhau với người yêu, ngay giữa chốn đông đường, cô gái này đã tự cởi áo phông và cả áo lót của mình ra rồi ném xuống đất.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh cặp đôi trẻ cãi nhau ngay giữa vườn hoa công cộng được lan truyền rộng tãi trên mạng xã hội Trung Quốc.

Thông qua đoạn video, người xem có thể nhận thấy cặp đôi này đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến một cuộc cãi vã lớn. Không hiểu rõ nguồn cơ câu chuyện nhưng có vẻ cô gái vô cùng tức giận, thậm chí đá văng giày ra khỏi chân, sau đó vùng vằng cởi chiếc áo phông đang mặc trên người rồi ném xuống đất.

Cãi nhau với người yêu, cô gái trẻ lột sạch áo, ăn vạ ngay giữa chốn đông người - 1

Cô nàng tức giận tự cởi bỏ chiếc áo trên người mình

Chưa dừng lại đó, bất chấp anh chàng người yêu ra sức can ngăn, cô gái này còn bạo gan cởi bỏ cả áo lót. Thấy vậy, chàng trai vội vàng ôm chặt lấy người yêu để mọi người xung quanh không nhìn thấy gì. Dù cô gái có kháng cự nhưng anh chàng cố giữ cô trong vòng tay, đồng thời cũng cố gắng mặc lại áo cho cô.

Cãi nhau với người yêu, cô gái trẻ lột sạch áo, ăn vạ ngay giữa chốn đông người - 2

Chàng trai vội vàng ôm chặt lấy người yêu để mọi người xung quanh không nhìn thấy gì.

Sau khi mặc lại áo, dường như cơn giận dữ của cô gái vẫn chưa nguôi ngoai. Mặc cho người yêu cố gắng níu kéo, hòa giải, cô vẫn nhất quyết không chịu nghe và muốn bỏ đi.

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn video đó đã nhận được rất nhiều lời bình luận của cư dân mạng. Mọi người đều không đồng tình với hành động của cô gái. Họ cho rằng việc cãi nhau rồi cởi bỏ quần áo là hiếm gặp nhưng nó rất cực đoan và không hay ho một chút nào.

Theo Nhật Linh/Dịch từ chinapress (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h