Cận Tết, đại gia đình hỗn chiến, chém công an trọng thương

Ngày 17/02/2015 00:06 AM (GMT+7)

Cận Tết, đại gia đình vì tranh chấp tài sản, lao vào ăn thua đủ với nhau. Khi cảnh sát khu vực đến can thiệp thì bị chém trọng thương.

Công an huyện Cần Giờ, TP.HCM cho biết đang truy xét đối tượng Nguyễn Văn Xiêm (SN 1963, ngụ ở địa phương) để điều tra, xử lý về hành vi “chống người thi hành công vụ” và “cố ý gây thương tích”.

Cận Tết, đại gia đình hỗn chiến, chém công an trọng thương - 1

Ông Xiêm đã dùng dao chém trọng thương một chiến sĩ công an. Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, do mâu thuẫn trong việc tranh chấp tài sản nên khoảng 18h20 chiều 13.2, ông Xiêm cùng 3 mẹ con bà Nguyễn Thị Mười (SN 1969) kéo đến nhà bà Nguyễn Thị Một (SN 1970, ở ấp Hòa Hiệp, xã Long Hòa, huyện Cần Giờ) để giải quyết. Được biết, ông Xiêm, bà Mười và bà Một là anh em ruột với nhau.

Tại đây xảy ra cãi vã và những người nói trên xông vào hành hung bà Một. Thấy mẹ bị đánh nên Nguyễn Thanh Long (SN 1991) đã dùng dao để chống trả, khiến con bà Mười là Nguyễn Huy Sinh (SN 1996) bị thương.

Nhận tin báo của người dân, anh Lê Huỳnh Thông - cảnh sát khu vực - đang có mặt ở gần đó đã đến can thiệp. Tuy nhiên lúc này ông Xiêm chống trả quyết liệt, cầm dao chém vào tay và ngực anh Thông gây thương tích nặng.

Sau khi gây án, ông Xiêm đã bỏ trốn khỏi địa phương. Anh Thông được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện Công an huyện Cần Giờ đang mời làm việc với những người có liên quan và ráo riết truy bắt ông Xiêm.

Theo Anh Nguyễn (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự