Cầu thủ bóng chày 9X bị bắn chết vì mải chơi Pokemon Go trong công viên

3 ngày sau khi xảy ra vụ việc, cảnh sát vẫn chưa tìm ra manh mối nghi phạm bắn chết cầu thủ bóng chày người Mỹ khi anh cùng nhóm bạn đang chơi Pokemon Go trong công viên Aquatic Park ở San Francisco.

Cầu thủ bóng chày Calvin Riley (20 tuổi) bị bắn vào ngực và chết ngay tại chỗ vào khoảng 21-22h tối thứ 7 (ngày 6/8) trong công viên Aquatic Park ở San Francisco, Mỹ. 

John Kirby, một người bạn đi cùng với Calvin tối hôm đó cho biết họ đang chơi Pokemon Go thì Calvin bị bắn chết. "Lúc đó cả nhóm hoảng loạn khi tiếng súng vang lên. Có người trong nhóm chúng tôi nhìn thấy kẻ khả nghi lên xe bỏ trốn", John Kirby kể lại. 

cau thu bong chay 9x bi ban chet vi mai choi pokemon go trong cong vien - 1

Cầu thủ bóng chày Calvin Riley (ở giữa) bị bắn chết khi đang chơi Pokemon Go trong công viên

Cũng theo anh bạn này, khi xảy ra vụ việc, Calvin đi trước nhóm bạn chừng vài bước. Khi vừa nghe thấy tiếng súng nổ thì Calvin đã gục ngã. Calvin Riley là ngôi sao bóng chày của đội bóng chày Mustang tại Đại học San Joaquin Delta College trước khi xảy ra sự việc đáng tiếc.

Hiện chưa có một vụ bắt giữ nào diễn ra và cảnh sát cũng không biết liệu Pokemon Go có liên quan gì đến cái chết của Calvin hay không.

cau thu bong chay 9x bi ban chet vi mai choi pokemon go trong cong vien - 2

Trò chơi Pokemon Go đang tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới

Pokemon Go ra mắt công chúng vào cuối tháng 7 và trở thành trò chơi 'đình đám' trên toàn thế giới. Dù được đánh giá là trò chơi thú vị nhưng Pokemon Go cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ, đặc biệt là với những người ham mê đến mức bất chấp sự an toàn của bản thân. 

Tại San Francisco, đã có vài vụ tai nạn, cướp giật xảy ra đố với người chơi Pokemon Go khi họ bị lôi cuốn vào màn hình điện thoại.

Theo Hà Anh (Dịch theo The Guardian) (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Pokemon Go